สัมภาษณ์พิเศษ เอสเธอร์ ภูมิใจใส่เครื่องแบบสีขาว!! ในละครใหม่ พรหมไม่ได้ลิขิต

พรหมไม่ได้ลิขิต
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

เอสเธอร์ ภูมิใจใส่เครื่องแบบสีขาว!!

พร้อมถ่ายทอดวิชาชีพพยาบาล ใน พรหมไม่ได้ลิขิต

เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา พรหมไม่ได้ลิขิต

ข้อมูลละคร พรหมไม่ได้ลิขิต > http://reviewspooh.com/prom-mai-dai-likit-one31/

ถือว่าเป็นครั้งแรกของนางเอกหน้าสวย เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ที่ต้องมารับเป็นนางพยาบาลสาวที่มุ่งมั่นในอุดมการณ์ และพร้อมจะอุทิศทั้งชีวิตให้กับวิชาชีพที่เธอรัก ใน “พรหมไม่ได้ลิขิต” ละครรักโรแมนติกเรื่องล่าสุดจาก ช่องวัน 31 และเพื่อความสมจริง..สาวเอสเธอร์จึงต้องไปเวิร์คชอปการช่วยเหลือผู้ป่วยจริงๆ งานนี้แม้ว่าจะยากและท้าทาย แต่ก็ทำให้เจ้าตัวภูมิใจไม่น้อย…

บี้ เอสเธอร์ พรหมไม่ได้ลิขิต

“เรื่องนี้เอสเธอร์รับบทเป็น “การะเกด” เป็นนางพยาบาลที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วย ตอนแรกคิดว่าไม่น่ายาก แค่สวมชุดพยาบาลแล้วก็แสดงไปตามบท แต่พอเอาเข้าจริงไม่ใช่เลย เพราะผู้กำกับ(กรัณย์ คุ้มอนุวงศ์) อยากให้เราเข้าถึงบทนางพยาบาลจริงๆ เลยสั่งให้ไปเวิร์คชอป เรียนตั้งแต่การใช้เครื่องมือแพทย์ขั้นพื้นฐาน ต้องจำศัพท์เทคนิคทางการแพทย์ ฝึกจับความดัน จับชีพจร การปั้มหัวใจ การดูแลคนไข้ ฯลฯ เรียกได้ว่าทำทุกอย่างที่นางพยาบาลจริงๆ เขาทำกันเลยค่ะ ตื่นเต้นมาก และทุกอย่างที่เรียนมาได้เอามาใช้จริงในละครหมดเลย

  จากที่คิดว่าจะง่ายกลายเป็นงานหินเลยทีเดียว (หัวเราะ) เข้าใจเลยว่านางพยาบาลเขาต้องอาศัยความอดทนสูง แต่ก็ภูมิใจนะคะ เพราะในแต่ละวันพี่ๆ เขาต้องเจอกับคนไข้หลายรูปแบบตั้งแต่เด็กไปจนผู้สูงอายุ สถานการณ์ในแต่ละวันก็จะต่างกันออกไป ก็รู้สึกนับถือในความทุ่มเท และภูมิใจที่ตัวเองได้มีโอกาสเป็นตัวแทนถ่ายทอดในอีกแง่มุมของอาชีพนางพยาบาล ที่หลายๆ คนอาจจะไม่เคยเห็น ยังไงก็ฝากละคร “พรหมไม่ได้ลิขิต” ด้วยค่ะ เป็นอีกผลงานที่เอสเธอร์และทีมงานทุกคนตั้งใจมากๆ รับรองว่าคนดูจะต้องได้รับความสุขและความประทับไปกับเรื่องราวในครั้งนี้แน่นอนค่ะ”

เตรียมพบกับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ในละคร พรหมไม่ได้ลิขิต ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เริ่มตอนแรกพุธที่ 24 ตุลาคมนี้ เวลา 20.10น. ทางช่องวัน31

พรหมไม่ได้ลิขิต การะเกด

ตัวอย่างละคร พรหมไม่ได้ลิขิต เริ่ม 24 ตุลาคมนี้

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube