ฌอห์ณ-มิลลี่ ลอยคอกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ใน ฤกษ์สังหาร EP.5

ฌอห์ณ-มิลลี่ เล่นจริง โดดจริง ลอยคอกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ใน ฤกษ์สังหาร EP.5
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า

ฌอห์ณ-มิลลี่ โชว์สปิริตเกินร้อย !!

กระโดดน้ำ-ลอยคอ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ใน ฤกษ์สังหาร EP.5

มีเรื่องให้ตื่นเต้นและลุ้นกันตลอดเวลา สำหรับละคร “ฤกษ์สังหาร” ล่าสุดสัปดาห์นี้มีเหตุให้ ฌอห์ณ จินดาโชติ ต้องโดดน้ำไปช่วยชีวิตนางเอกสาว มิลลี่-คามิลล่า กลางแม่น้ำเจ้าพระยา งานนี้ทั้งคู่เลยขอโชว์สปิริต เล่นจริง โดดจริงไม่ใช้ตัวแสดงแทน อยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นไปดูกัน!!

📌 ห้ามพลาด! > อ่านเรื่องย่อ และข้อมูลนักแสดง ฤกษ์สังหาร

ฤกษ์สังหาร

เป็นฉากที่ มหากะทิง(ฌอห์ณ ) พยายามจะหยุดยั้งเหตุอาเพศครั้งที่ 2 ทำให้เจอกับ รันหณ์(มิลลี่) ที่บังเอิญอยู่ในเหตุการณ์เข้าพอดี

📌 เรื่องนี้ต้องอ่าน > 9 เรื่องน่ารู้ ก่อนดูละคร ฤกษ์สังหาร จาก ฌอห์ณ จินดาโชติ

ผู้กำกับ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปถ่ายทำฉากนี้กันที่ ท่าน้ำปากเกร็ด จ.นนทบุรี ซึ่งทั้งฌอห์ณและมิลลี่ต้องเจองานหนัก เพราะมีคิวให้ทั้งคู่ลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งแม้ว่าน้ำในแม่น้ำจะลึกแค่ไหน แต่ทั้งคู่ก็โชว์สปิริตเกินร้อย ลงทุนขอเล่นเอง โดดเอง

โดยงานนี้ทีมงานได้เตรียมรถกู้ภัยที่มีอุปกรณ์กู้ชีพแบบครบครันมาสแตนบายรอเพื่อป้องกันการผิดคิวระหว่างถ่ายทำ เมื่อเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกฌอห์ณกับมิลลี่มาซักซ้อมคิวแบบละเอียด และกำชับทุกฝ่ายให้เซฟความปลอดภัยให้กับนักแสดงเต็มที่ จากนั้นจึงสั่งถ่ายจริงทันที เริ่มที่ ฌอห์ณพาทีมกู้ภัยเข้าไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยทางน้ำ ทันทีที่ไปถึงที่เกิดเหตุ ฌอห์ณเห็นมิลลี่กำลังดำผุดดำว่ายอยู่กลางแม่น้ำ ฌอห์ณไม่รอช้า กระโดดพุ่งตัวลงไปช่วยทันที

มิลลี่

แต่ด้วยกระแสน้ำที่เชี่ยวกราดทำให้ฌอห์ณต้องใช้แรงที่มีทั้งหมดว่ายไปหามิลลี่อย่างยากลำบาก ฟากมิลลี่ก็พยายามตะเกียกตะกายเอาตัวรอด แต่แล้วจู่ๆ มิลลี่ก็หมดแรงค่อยๆ จมลงไปใต้น้ำ เอาล่ะสิ…งานนี้ฌอห์ณจะสามารถช่วยมิลลี่ และ หยุดยั้งอาเพศครั้งที่2 ได้สำเร็จหรือไม่? ห้ามพลาดชม ฤกษ์สังหาร EP.5 คืนวันจันทร์ที่ 9 กันยายนนี้ เวลา 21.20 น. ช่องวัน31

ตัวอย่างตอนต่อไป ฤกษ์สังหาร EP.5 | 9 ก.ย. 62 | one31

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube

Facebook Comments

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
อ่านสิ่งที่น่าสนใจ  สุภาพบุรุษสุดซอย EP.26 เมื่อ 3 หนุ่มสุดซอยถูกมองด้วยสายตาแปลกๆ เพราะ...