พี่โหดนะ! หนูไหวเหรอ มอส ปฏิภาณ พลิกบทร้ายจนขนลุก ใน ฤกษ์สังหาร

พี่โหดนะ! หนูไหวเหรอ มอส ปฏิภาณ พลิกบทร้ายจนขนลุก ใน ฤกษ์สังหาร
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า

มอส ปฏิภาณ พลิกเล่นร้ายสุดขั้ว!! แฟนๆ ชม โรคจิตน่ากลัวจนขนลุก ใน ฤกษ์สังหาร

ออกอากาศไปได้เพียง 2 ตอน ก็ทำเอาผู้ชมเกิดอาการกลัว และเกร็งไปทั้งประเทศ กับรังสีอำมหิตที่แผ่ซ่านออกมาถึงนอกจอ ของหนุ่ม มอส ปฏิภาณ (พอพูดถึงพี่มอส เพลงด้วยรักและปลาทูก็ลอยขึ้นมาเลย 😛 ร้องเหมียวเหมียว เดี๋ยวเดียวก็มา น่ะ เข้ามาเคล้ามาคลอ กับเธอ เหมียว เหมียว เหมียว หง่าว เหมียว เหมียวเหมียว หง่าว ก็แปลตรงตรงว่าฉัน ต้องการเธอ) ที่พลิกบทบาทมาเล่นร้ายสุดขั้ว กับบทหมอดูศาสตร์มืดที่ทำได้ทุกอย่างเพื่อชื่อเสียงเงินทอง ในละคร “ฤกษ์สังหาร” ถึงแม้ว่าบทบาทนี้จะยาก และท้าทายขนาดไหน หนุ่มมอสก็ขอทุ่มสุดตัว เพื่อแฟนๆ ละคร

📌 ห้ามพลาด! > อ่านเรื่องย่อ และข้อมูลนักแสดง ฤกษ์สังหาร

“สำหรับกระแสตอบรับดีมากครับ แม้ว่าจะเพิ่งออนแอร์แต่ก็มีคนพูดถึงเยอะ ส่วนใหญ่จะบอกว่าเล่นดูโรคจิตน่ากลัว ไม่เคยเห็นเราเล่นโหดขนาดนี้ โดยเฉพาะฉากที่ต้องจับน้องเจนิส (เจณิสตา) มาแช่น้ำอาบแสงจันทร์แล้วทำพิธีบัตรพลีก่อนนำไปฆ่าบูชาธาตุ จะเป็นฉากที่ทุกคนจะเห็นมุมดาร์คของตัวละครชัดที่สุด ซึ่งตอนเล่นก็รู้สึกว่ายาก เพราะเป็นฉากที่ละเอียดอ่อนต่อความรู้สึกคนดูครับ

📌 เรื่องนี้ต้องอ่าน > 9 เรื่องน่ารู้ ก่อนดูละคร ฤกษ์สังหาร จาก ฌอห์ณ จินดาโชติ

มอส ปฏิภาณ

นอกจากความยากในเรื่องการแสดงแล้ว ละครเรื่องนี้ได้หยิบเอาเรื่องของโหราศาสตร์มาเป็นตัวดำเนินเรื่อง สะท้อนมุมมองชีวิตของคนในปัจจุบันที่มีทั้งด้านดีและไม่ดี อย่างตัวละครอุทธิ เป็นหมอดูที่ใช้วิชาความสามารถไปในทางที่ผิด เป็นคนที่ทะเยอทะยาน อยากได้อยากมี ก็จะสะท้อนตัวอย่างของคนไม่ดีที่มีอยู่จริงในสังคม แต่สุดท้ายทุกตัวละครในเรื่องก็จะมีบทสรุปของการกระทำที่ตัวเองทำไว้อยู่แล้วครับ ก็อยากฝากทุกคนให้ติดตามชมกันต่อ เพราะ ฤกษ์สังหารเป็นละครที่สร้างสรรค์ แล้วเนื้อเรื่องจะยิ่งทวีคูณความเข้มข้น และลุ้นขึ้นเรื่อยๆ ไม่อยากให้พลาดสักตอนเลยครับ”

อุทธิ และ มหากะทิง

อุทธิ และ มหากะทิง

ติดตามชมการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของพระเอก มอส ปฏิภาณ กับบทหมอดูศาสตร์มืด ได้ในละคร “ฤกษ์สังหาร” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.20น. ช่องวัน31

ถ้าใครดูละครแล้วแอบกลัว เอ้า! ไปฟังเพลงพี่มอสกันหน่อย!

ด้วยรักและปลาทู

เหลวไหล

สลัด..สะบัด

ในส่วนของละครนั้น หึหึ ความโหดไม่เป็นสองรองใคร

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube

Facebook Comments

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
อ่านสิ่งที่น่าสนใจ  Big Heads Thailand หัวโตสนั่นเมือง เกมโชว์รูปแบบใหม่ ช่องวัน 31