ฤกษ์สังหาร ตอนอวสาน จบได้ใจ! กรรมใดใครก่อ กรรมนั้นคืนสนอง

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า

ฤกษ์สังหาร ตอนจบ แฟนๆ แห่ชมสนั่นโซเชียล

ตื่นเต้นลุ้นระทึกกับพิธีกรรมฤกษ์สังหารมาตลอดทั้งเรื่อง จนแฟนๆ ต่างอยากรู้ว่าสุดท้ายเรื่องราวจะลงเอยอย่างไรกันแน่ ล่าสุดเมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา ละคร “ฤกษ์สังหาร ตอนอวสาน EP.24” ได้ฤกษ์ปิดฉากลงอย่างสวยงาม กับบทสรุปสุดท้ายของทุกๆ ตัวละคร

📌 ห้ามพลาด! > ฤกษ์สังหาร EP.23- EP.24 ตอนจบ บทสรุป “พิธีฤกษ์สังหาร”

ฤกษ์สังหาร ตอนอวสาน ฤกษ์สังหาร ตอนอวสาน

📌 ห้ามพลาด! > อ่านเรื่องย่อ และข้อมูลนักแสดงฤกษ์สังหาร

📌 เรื่องนี้ต้องอ่าน > 9 เรื่องน่ารู้ ก่อนดูละครฤกษ์สังหาร จาก ฌอห์ณ จินดาโชติ

ทั้งหมอดูสายขาว มหากะทิง(ฌอห์ณ จินดาโชติ), นายตำรวจน้ำดี ศรีล(ตู่-ภพธร), รันหณ์(มิลลี่-คามิลล่า) 1 ในเหยื่อฤกษ์สังหาร รวมไปถึงตัวตั้งตัวตีในการทำพิธีฤกษ์สังหาร รวี (แจ๊บ-เพ็ญเพชร) นักการเมืองโลภมาก ที่ต้องจบชีวิตลงด้วยการโดนธรณีสูบ, ผู้การดำริห์(ต้น-จักรกฤษณ์) จบชีวิตด้วยการร่วงลงคงคา, เจ้าสัวพิพัฒน์(วิทย์-ภูธฤทธิ์) จบชีวิตลงด้วยการเหินนภาวายุ และสุดท้ายหมอดูอำนาจสายดำอย่าง อุทธิ(มอส-ปฏิภาณ) ที่เต็มไปด้วยความทะเยอทะยาน จนทำให้ต้องจบชีวิตลงอย่างเวทนากลางกองเพลิง สังเวยการกระทำของตัวเอง

ฤกษ์สังหาร ตอนจบ ธาตุดิน

เรียกได้ว่าเป็นการตอกย้ำเรื่องกฎแห่งกรรมว่าสุดท้ายแล้ว “กรรมใดใครก่อ กรรมนั้นคืนสนอง” นอกจากการดำเนินเรื่องที่เข้มข้นแล้ว เหล่านักแสดงก็ต่างจัดเต็ม รับส่งอารมณ์กันเป็นอย่างดี จนทำให้ผู้ชมต่างปรบมือให้รัวๆ โดยเฉพาะหนุ่มมอสที่ถ่ายทอดบทบาทออกมาได้ทั้ง โรคจิต และน่ากลัว ตั้งแต่ต้นจนจบ ทำให้ #ฤกษ์สังหารตอนจบ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์เป็นอันดับ1 อย่างรวดเร็ว

แถมตอนท้ายของเรื่อง ผู้กำกับสันต์ ศรีแก้วหล่อ ยังได้สอดแทรกแง่คิดเรื่องความสามัคคีของคนในชาติ ด้วยการหยิบยกคำปฏิญาณตน 5 ข้อ ถ่ายทอดผ่านเยาวชนของชาติที่เปรียบเสมือนผ้าขาว ไม่ว่าผู้ใหญ่จะเทสีอะไรลงไปผลลัพธ์ก็จะออกมาเป็นสีนั้น ฉะนั้นการปลูกฝังแต่สิ่งที่ดีงาม จะเป็นแรงผลักดันให้เยาวชนทุกคนเติบโตขึ้นมาเป็นคนดีของสังคม และเห็นแก่ประโยชน์ของชาติบ้านเมือง ทำเอาผู้ชมอิ่มอก อิ่มใจ จนแฟนๆ ต่างยกนิ้วอย่างพร้อมเพียงให้ “ฤกษ์สังหาร” เป็นละครน้ำดีแห่งปี 2019

ฤกษ์สังหารตอนจบ

ดูย้อนหลัง ฤกษ์สังหาร ทุกตอน > https://www.one31.net/shows/detail/300

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube

Facebook Comments

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
อ่านสิ่งที่น่าสนใจ  สายรักสายสวาท ปิดกล้อง ก๊วนนักแสดง สนุกสุดเหวี่ยง!!