สายรัก สายสวาท | “ใบเฟิร์น” ของขึ้น !! โดน “ตรี” หยามเกียรติ 

สายรัก สายสวาท ใบเฟิร์น ตรี
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

สายรัก สายสวาท วันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน

“ใบเฟิร์น” ของขึ้น !! โดน “ตรี” หยามเกียรติ

ทำเอาคนดูติดกันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว  สำหรับละครฟอร์มยักษ์ “สายรัก สายสวาท” กับเรื่องราวความรักสุดพัวพัน  จากรุ่นพ่อแม่สู่รุ่นลูก  ล่าสุดส่งฉากปะทะคารม จนน้ำตาแตก ระหว่างนางเอกสาวใบเฟิร์น-อัญชสา กับพระเอกน้องใหม่ ตรี-ภรภัทร มาฝากแฟนๆ เป็นมายังไง? ไปชมเบื้องหลังฉากนี้กันเลย

เป็นฉากที่ ภาคิไนย (ตรี-ภรภัทร)  ไม่พอใจ ที่ถูกเปลว (ใบเฟิร์น-อัญชสา) ต่อว่า  ที่ตนทำตัวเหมือนคนที่กำลังจับปลาสองมือ โลเล ไม่ชัดเจนกับใครสักที ด้วยความโมโหที่ถูกเปลวต่อว่าฉอดๆ ภาคิไนยจึงดึงเปลวมาจูบ และพูดจาหมิ่นเกียรติ จนทำให้เปลวเสียใจ

ฉากนี้ทีมงานยกกอง  ไปถ่ายทำกันที่ริมทะเล ย่านหาดปึกเตียน  เมื่อทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับปุ๊ย-ผอูน  ก็เรียกใบเฟิร์น, ตรี  มาซักซ้อมบทและคิวกันอย่างละเอียดยิบ  ซึ่งระหว่างซ้อม ใบเฟิร์นกับตรีก็นัดแนะกัน ใบเฟิร์นกำชับให้ตรีกระชากแขนแรงๆ ฟากตรีบอกให้ใบเฟิร์นตบจริงได้เลยเหมือนกัน

หลังซักซ้อมกันจนคล่องแล้ว  ก็เดินหน้าถ่ายทำจริงทันที  เริ่มที่ใบเฟิร์นเดินเล่นอยู่ที่ชายหาด ผ่านมาเห็นตรีกำลังยืนเซ็งชีวิตอยู่ ก็เข้ามาคุยกับตรีอย่างยียวน ตามสไตล์คู่ปรับไม้เบื่อไม้เมา

เปิดฉากเหน็บแนมใส่ตรีว่า “ทำไมถึงชอบจับปลาสองมือ”  เล่นเอาตรีออกอาการเคืองขึ้นมาทันที  จึงเดินเข้าไปประชิดตัว แล้วตะคอกใส่ใบเฟิร์นว่าทำไมชอบมาหาเรื่องตน  ใบเฟิร์นเห็นว่าตรีท่าทางจะโกรธจริง  จึงเลี่ยงด้วยการหันหลังเดินหนี  แต่ก็ถูกตรีกระชากแขนไว้  แล้วล็อคตัวมาจูบมั๊ฟ!! เข้าให้

เล่นเอาใบเฟิร์นที่ไม่ทันตั้งตัว  ได้แต่ช็อคยืนตัวแข็ง หลังตั้งสติได้ก็ออกแรงผลักตรีออกไป ฟากตรีที่ยังหัวเสียไม่หายจึงพลั้งปากพูดแรงใส่ใบเฟิร์นว่า “แบบนี้ใช่มั้ยที่เธอต้องการ”  เท่านั้นแหละ  ทำเอาใบเฟิร์นถึงกับปรี๊ดแตก  เงื้อมือตบตรีจนหน้าหัน!! แล้วพรั่งพรูความเสียใจที่ถูกตรีพูดจาดูถูกเหยียดหยามออกมาทั้งน้ำตา ก่อนจะวิ่งหนีไปในที่สุด

ทำเอาตรีถึงกับอึ้งหน้าชา รู้สึกผิดที่เผลอพูดจารุนแรงกับใบเฟิร์น สุดท้าย..เรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร?  ตามชมฉากนี้ได้ในละครฟอร์มยักษ์  “สายรักสายสวาท” ออกอากาศ คืนวันพฤหัสบดีที่      14 มิถุนายนนี้ เวลา 20.10 น.  ช่องวัน 31

ดูสด ดูย้อนหลัง ละคร สายรักสายสวาท

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น one31 ฟรี ทั้ง iOS และ Android

แอปช่องวัน 31

 


Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube