"เป็นเอก" ส่งหนังสุดพีค แห่งวงการภาพยนตร์ กับ Samui Song ถ่ายทอดความรัก ความลับ ฆาตกรรม

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

samui-song-600.jpg

เป็นเอก ส่งหนังสุดพีค ในโอกาสครบรอบ 20 ปีแห่งวงการภาพยนตร์
กับ Samui Song ถ่ายทอดความรัก ความลับ ฆาตกรรม

หลังจากที่ปล่อยภาพใบปิดของภาพยนตร์เรื่องล่าสุดอย่าง “Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ” ของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “เป็นเอก รัตนเรือง” ทำให้เกิดกระแส และความน่าสนใจในการนำเสนอ เป็นเอกเติบโตมาจากวงการกำกับภาพยนตร์โฆษณา และเป็นที่รู้จักมากที่สุดจากภาพยนตร์ เรื่องรัก น้อยนิด มหาศาล และจัดว่าเป็นหนึ่งในคนทำหนังคลื่นลูกใหม่ ร่วมกับ วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง และ อภิชาติพงศ์ วีระเศรษฐกุล กว่า 20 ปี ในวงการภาพยนตร์ ผู้ชายคนนี้ได้สร้างผลงานเอาไว้มากมาย อาทิ ฝัน บ้า คาราโอเกะ, เรื่องตลก 69, มนตร์รักทรานซิสเตอร์, เรื่องรัก น้อยนิด มหาศาล, คำพิพากษาของมหาสมุทร, พลอย, นางไม้ และฝนตกขึ้นฟ้า ซึ่งแต่ละผลงานก็ไม่เพียงโด่งดังในประเทศไทยเท่านั้น แต่แผ่นฟิล์มของเป็นเอกยังถูกส่งต่อไปยังนานาชาติอย่างมากมาย

Samui-Song-ไม่มีสมุยสำหรับเธอ.jpg
ในปีนี้เป็นการครบรอบ 20 ปี ของผู้กำกับมากกความสามารถคนนี้ เขาได้ส่งผลงานลำดับที่ 9 มาการันตีฝีมืออันทรงคุณภาพ กับ “Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ” ภาพยนตร์แนวทริลเลอร์-ดราม่า ในแบบฉบับของเป็นเอก

POSTER_THAI_samui-song.jpg

นำแสดงโดย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, เดวิด อัศวนนท์, วิทยา ปานศรีงาม และ สเตฟาน เซ็ดนาวี บอกเล่าชีวิตผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งเรื่องราวของเธอเข้าไปเกี่ยวพันกับ “ความรัก ความลับ และฆาตกรรม” ของ วิยะดา (พลอย เฌอมาลย์) นักแสดงสาวแต่งงานกับสามีชาวต่างชาติซึ่งคลั่งไคล้ผู้นำทางจิตวิญญาณของลัทธินอกกระแส ความสัมพันธ์อันง่อนแง่นเป็นสาเหตุนำมาซึ่งการฆาตกรรมด้วยการจ้างวาน กาย (เดวิด อัศวนนท์) ชายแปลกหน้าที่เธอเพิ่งรู้จักลงมือ แต่เมื่อแผนที่วางไว้กลับไม่เป็นไปอย่างที่คิด จาก “ผู้บงการ” วิยะดาต้องกลายเป็น “เหยื่อ” เสียเอง เธอต้องหลบหนีทั้งจาก “กาย” และ “ท่าน” ด้วยความหวังว่าอดีตจะไม่มีวันตามหาเธอเจอ..
เตรียมตัวออกเดินทางนี่อาจเป็นทริปแรกของคุณหรือคุณอาจจะคุ้นเคยกับผู้นำทัวร์คนนี้เป็นอย่างดี ครั้งนี้เขาจะพาคุณไป“สมุย”แต่มันไม่ใช่สมุยอย่างที่คุณเคยรู้จักแน่ๆ 1 กุมภาพันธ์ นี้ทุกโรงภาพยนตร์

 

ติดตาม reviewspooh ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : www.instagram.com/reviewpooh

Facebook Page : http://www.facebook.com/reviewpooh/

Youtube : http://bit.ly/reviewpoohyoutube

One Reply to “"เป็นเอก" ส่งหนังสุดพีค แห่งวงการภาพยนตร์ กับ Samui Song ถ่ายทอดความรัก ความลับ ฆาตกรรม”

Comments are closed.