แก้ม วิชญาณี กับ 11 ปี จากเวที The Star ในวันนั้น สู่ดีว่าสาวสวยในวันนี้

แก้ม วิชญาณี
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า

แก้ม วิชญาณี ยืนหยัด 11 ปีสวยได้ไม่พึ่งมีดหมอ

ตาค้างทั้งรายการ!! “แบม” ลงทุนแต่งหญิงแบบ แดร็กควีน

แก้ม วิชญาณี

จากสาวใต้เสียงดีที่เข้ามาประกวดเวที “เดอะสตาร์” ในวันนั้น จนเวลาผ่านไป 11 ปี แก้ม-วิชญาณี ก็ขึ้นแท่นเป็นดีว่าสาวเสียงทรงพลัง แถมยังสวยวันสวยคืน เลยไม่วายโดนแมงเม้าท์หาว่าสวยเพราะมีดหมอ แถมยังเจอดราม่าโซเชียลหาว่าร้องเพลงสากลแล้วดูปลอมไปอีก

ในวันที่มาเยือน “สวัสดี Station” แก้มเลยขอเคลียร์คัทชัดๆ ว่า “ที่สวยขึ้นบอกเลยว่าไม่ได้ผ่านการผ่าตัดใดๆ นอกจากจัดฟัน อีกอย่างแก้มคุมอาหาร และออกกำลังกาย และได้พี่ๆ เมคอัพช่วยเรื่องแต่งหน้าเวลาออกงาน

Gamwichayanee

ส่วนเรื่องร้องเพลงสากลแล้วโดนหาว่าปลอม จริงๆ ก่อนโชว์ทุกครั้งแก้มมีการเตรียมตัว มีเรียนภาษาเพิ่มตลอด แต่ก็เข้าใจว่าเราไม่ได้ใช้ภาษาทุกวัน ถ้าเป็นเมื่อก่อนแก้มคงนอยด์กว่านี้ แต่ตอนนี้เราเข้าใจแล้วว่าไม่มีใครจะถูกรัก 100 เปอร์เซนต์ แก้มต้องรักตัวเอง และพัฒนาตัวเองให้ดีก่อนค่ะ”

สวยลอยตัวอยู่เหนือดราม่าขนาดนี้ 2 พิธีกร แหม่ม-แบม เลยเอาใจเชิญ ปันปัน นาคประเสริฐ เจ้าแม่ แดร็กควีนไทย ที่แก้มยึดเป็นไอดอลเพราะชอบในความคิดบวกของเจ้าตัวมากๆ มานั่งเม้าท์มอยกันถึงวิธีคิด และเทคนิคการแต่งกายแบบแดร็กควีน

ปันปัน นาคประเสริฐ

คุยไปคุยมาเลยท้าพิธีกร แบม-ปีติภัทร แต่งหญิงแบบแดร็กควีนสไตล์ซะเลย ลีลาแดร็กควีนของแบมจะสวยแซ่บขนาดไหน? รอชมกันได้เลยใน “สวัสดี Station” เสาร์ที่ 18 พ.ค. นี้ บ่ายโมงตรง ทางช่องวัน 31

แบม ปีติภัทร แต่งหน้าแบบ แดร็กควีน WOW!

แบม ปีติภัทร แดร็กควีน

ปันปัน นาคประเสริฐ

แบม เธอเปลี่ยนไป !!

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube

Facebook Comments

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
อ่านสิ่งที่น่าสนใจ  แก้ม วิชญาณี ปลื้ม! ฟีดแบ็กดี สอบผ่านบทร้าย ชวนลุ้นตอนจบ Blacklist