โซ่เวรี เรื่องย่อละครใหม่และนักแสดง นำโดย เข้ม – มุกดา เริ่ม 14 สิงหาคม Ch7

โซ่เวรี เรื่องย่อละครใหม่และนักแสดง นำโดย เข้ม - มุกดา เริ่ม 14 สิงหาคม ช่อง7
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
 •  
 •  
 •  
 •   
 • ชื่อละคร : โซ่เวรี
 • แนวละคร : ดราม่า
 • วัน-เวลาออกอากาศ : ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD 
 • เริ่มออกอากาศตอนแรก EP.1 : โซ่เวรี เริ่มตอนแรก วันศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563
 • ช่องทางออกอากาศ : ช่อง 7 HD กด 35
 • ช่องทางดูย้อนหลังตอนล่าสุด – ตอนจบ : เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน one31
 • ผู้กำกับ : ต่อ ศุภฌา ครุฑนาค
 • บทประพันธ์ : ณารา
 • บทโทรทัศน์ : พิไลลาพย์
 • ผู้จัด : นีโน่-เมทนี บุรณศิริ และ หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ แห่ง NINO BROTHERS (บริษัท นีโน่ บราเดอร์ส จำกัด)
โซ่เวรี เรื่องย่อละครใหม่และนักแสดง นำโดย เข้ม - มุกดา เริ่ม 14 สิงหาคม ช่อง7
Poster โซ่เวรี นำแสดงโดย เข้ม – มุกดา เริ่ม 14 สิงหาคม ช่อง7

“โซ่เวรี” รักแลกแค้นสุดแซ่บ!!
“มุกดา&เข้ม” เปิดศึกร้อนแรงไฟลุก เริ่มตอนแรก EP.1 ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม นี้

เตรียมรับความแซ่บได้เลย ประเดิมละครล็อตใหม่ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ช่อง 7HD จัดมาอย่างปัง ด้วยละครเข้มข้นฟอร์มดี “โซ่เวรี” ขยี้ความแซ่บจัดเต็มความฟิน ผลงานโดยผู้จัด นีโน่-เมทนี บุรณศิริ และ หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ แห่ง NINO BROTHERS ที่เรื่องนี้จัดหนักจัดใหญ่ทุ่มสุดตัว คว้านางเอกสวยปัง มุกดา นรินทร์รักษ์ มาพลิกบทบาทสุดท้าทาย และ แรงสุดในชีวิต! ในบท ปารมิตา สาวสวยอนาคตไกลที่ชีวิตพลิกผันมาเป็น คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว!! ปะทะพระเอกงานดี เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล กับบท ปรินทร์ นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ที่ยอมทำได้ทุกอย่างเพื่อความรัก

โซ่เวรี

เรื่องย่อละครใหม่ โซ่เวรี เริ่มตอนแรก EP.1 ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม นี้

เรื่องราวเริ่มต้นในคืนแห่งความสำเร็จของ ปารมิตา (มุกดา นรินทร์รักษ์) ทายาทเจ้าของโรงแรมชื่อดังดิเอ็มเพอเรอร์ และเพื่อนสนิท กวินา และ นภาสิริ เพื่อนที่เรียนมหาวิทยาลัยมาด้วยกันไปเลี้ยงฉลองจบการศึกษาที่โรงแรมของ ปรมินทร์ พ่อของปารมิตา และเรื่องผิดพลาดที่เกิดจากความอิจฉาริษยาของนภาสิริ ที่แอบอิจฉาปารมิตามาตลอด เพราะปารมิตาเป็นลูกคนรวย แต่เธอเป็นแค่ตัวประกอบจน ๆ ต้องดิ้นรนหาเช้ากินค่ำ

เรื่องย่อละครใหม่ โซ่เวรี เริ่มตอนแรก EP.1 ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม นี้

นภาสิริแอบใส่ยาปลุกเซ็กซ์ลงในแก้วเครื่องดื่มของปารมิตา และหลอกขายเธอให้กับปรินทร์ (เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) ชายหนุ่ม เพลย์บอยรักสนุก ที่เดินทางมาทำงานที่เมืองไทยและบังเอิญได้มาเจอกับปารมิตา ปรินทร์ตกหลุมรักปารมิตาตั้งแต่แรกเห็น และด้วยความเลวของนภาสิริที่ทำให้เขาพาลเข้าใจผิดคิดว่าปารมิตาก็เป็นเหมือนผู้หญิงทั่วๆ ไปที่เขาได้เจอ และในค่ำคืนนั้นปรินทร์ได้พบกับความสุขอย่างที่ไม่เคยได้พบมาก่อน เขาไม่ได้คิดกับเธอเหมือนกับผู้หญิงทุกคนที่ผ่านมาเพราะเขาได้รู้ว่าเขาคือผู้ชายคนแรกของเธอ

สำหรับปรินทร์มันคือความสุขเปี่ยมล้นในชั่วข้ามคืน แต่นั่นคือนรกสำหรับปารมิตา สาวสวย อนาคตสดใส และชีวิตที่กำลังจะเริ่มต้นกลับต้องจบลงทันที เมื่อเธอตื่นขึ้นมาพบว่าเธอกำลังนอนกับชายแปลกหน้า!! นี่คือตราบาปในชีวิตของลูกผู้หญิงคนหนึ่ง

เรื่องย่อละครใหม่ โซ่เวรี เริ่มตอนแรก EP.1 ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม นี้

ความผิดพลาดที่ก่อให้เกิดความแค้น เมื่อปารมิตาตกเป็นของปรินทร์ ปารมิตาช็อกกับสิ่งทีเกิดขึ้น เธอหนีปรินทร์ไปทันที ปารมิตากำลังจะไปเรียนต่อที่เมืองนอกอยู่แล้วเธอจึงเก็บเรื่องนี้เป็นความลับไม่ปริปากบอกใคร แม้กระทั่งกวินาเพื่อนที่สนิทที่สุดของปารมิตาก็ไม่เคยรู้เรื่องนี้เลย
ปารมิตาไปใช้ชีวิตอยู่กับ วาสินี น้าสาวแท้ๆ ที่เมืองนอก ปารมิตาคิดว่าเวลาจะทำให้เธอลืมทุกอย่าง แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อเธอรู้ว่าตัวเองตั้งท้องกับผู้ชายที่เธอไม่รู้แม้แต่ชื่อ ปารมิตาคิดจะทำแท้ง แต่วาสินีมาห้ามไว้
ปารมิตาจึงเล่าความจริงให้วาสินีฟัง และขอร้องวาสินี ให้เก็บเรื่องนี้เป็นความลับเพราะไม่อยากทำให้พ่อกับแม่ผิดหวังในตัวเธอ ปารมิตาคลอดลูกและตั้งใจจะยกลูกแฝดทั้งสองคน นิก และ รีน่า ให้กับคนอื่น แต่สุดท้ายเธอก็ใจไม่แข็งพอ

เรื่องย่อละครใหม่ โซ่เวรี เริ่มตอนแรก EP.1 ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม นี้

เมื่อเวลาผ่านไปสี่ปี ปารมิตาตัดสินใจพานิกกับรีน่ากลับเมืองไทย ทันทีที่กวินาไปส่งข่าวเรื่อง ปรมินทร์ พ่อของเธอป่วย และกวินาจึงได้รู้ความจริงเรื่องนิกกับรีน่าโดยปริยาย ปารมิตาพานิกและรีน่ากลับเมืองไทยโดยมีกวินาและวาสินี เป็นคนช่วยเหลือปกปิดความลับนี้
วิจิตรา และปรมินทร์เข้าใจว่านิกและรีน่าเป็นลูกบุญธรรมของวาสินี และเอ็นดูเด็กทั้งสองมาก ปารมิตาเข้าใจว่าทุกอย่างจะเป็นความลับได้ตลอดไป แต่มันไม่ใช่ เธอต้องมาเจอกับปรินทร์ พ่อของลูกๆ ของเธออย่างหลีกหนีไม่ได้อีกแล้ว
เมื่อปารมิตาต้องมาบริหารงานที่ดิเอ็มเพอเรอร์แทนพ่อของเธอ และจะต้องต่อสู้ฟาดฟันกับคู่แข่งคนสำคัญ บริษัทสิริมันตรา ของ ชัชชัย และ นันทวัน ที่มีหัวหอกคนสำคัญคือปรินทร์ ความจริงแล้วปรินทร์เป็นลูกชายของชัชชัยกับ ประภาพร แต่ชัชชัยแอบซ่อนประภาพรไว้เป็นความลับที่เมืองนอก ไม่ให้นันทวันรู้ว่าเขามีภรรยาอีกคนและเขาเป็นพ่อของปรินทร์
ชัชชัยบอกกับปรินทร์ให้มาช่วยงานที่บริษัท และมาสอน ชนาธิป ลูกชายของชัชชัยกับนันทวัน น้องชายต่างแม่ของปรินทร์ ชนาธิปเกลียดขี้หน้าปรินทร์มาก และโดนนภาสิริที่ตอนนี้ได้กลายเป็นดาราดังและเป็นแฟนของชนาธิป ยุแยงและช่วยให้ชนาธิปพยายามเอาชนะปรินทร์ในทางผิดๆ จนกระทั่งชนาธิปได้มีโอกาสมาเจอกับกวินา ความคิดของชนาธิปจึงเปลี่ยนไป และรู้สึกดีกับกวินา

เรื่องย่อละครใหม่ โซ่เวรี เริ่มตอนแรก EP.1 ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม นี้

ปรินทร์ตกใจมากที่ได้เจอกับนภาสิริอีกครั้ง เขาถามนภาสิริถึงผู้หญิงในคืนนั้นที่นภาสิริขายให้กับเขา แต่นภาสิริกลัวความผิดเลยปฏิเสธไม่ยอมรับและบอกกับชนาธิปว่าเธอไม่เคยรู้จักกับปรินทร์มาก่อน ตลอดเวลาหลังจากคืนนั้น เขาได้ออกตามหาผู้หญิงที่เขาได้นอนด้วยมาตลอด เขาได้เล่าเรื่องนี้ให้กับ กันย์ เพื่อนคนสนิทให้ฟัง และกันย์รับรู้มาตลอดว่าปรินทร์ตกหลุมรักผู้หญิงในคืนนั้น

เมื่อปารมิตากลับมาเผชิญหน้ากับปรินทร์อีกครั้ง การแก้แค้นจึงเริ่มขึ้น เมื่อเธอได้รู้ว่าผู้ชายที่ทำลายชีวิตของเธอคือคู่แข่งทางธุรกิจคนสำคัญที่กำลังจะทำลายบริษัทของพ่อเธอด้วย เมื่อความรักกลายเป็นความแค้น ทั้งเขาและเธอจึงเริ่มเกมพยาบาท โดยที่ทั้งคู่ต่างก็ไม่ยอมรับความจริงว่าในความแค้นนั้น ทั้งเขาและเธอต่างก็ตกหลุมรักซึ่งกันและกัน

กันย์ได้มีโอกาสเจอกับปารมิตา และตกหลุมรักปารมิตาโดยที่ไม่เคยรู้มาก่อนว่าปารมิตาคือผู้หญิงคนเดียวกับที่ปรินทร์เล่าให้ฟัง รักสามเส้าจึงเกิดขึ้น แต่ปารมิตาไม่ได้คิดกับกันย์เกินความเป็นเพื่อน ปารมิตาไม่เคยบอกความลับเรื่องลูกกับปรินทร์

แต่เคราะห์ซ้ำกรรมซัด เมื่อเธอตกเป็นของปรินทร์อีกครั้ง และตั้งท้องลูกของปรินทร์อีกคน กวินาและวาสินี บอกกับเธอให้เห็นแก่ลูกๆ และยอมรับหัวใจของตัวเอง ปารมิตาตัดสินใจตัดทิ้งความแค้นและบอกความจริงกับปรินทร์ ปรินทร์ดีใจมาก

แต่ความรักของเขาและเธอไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เมื่อปรินทร์และ ปารมิตามารู้ว่า ชัชชัยและปรมินทร์ ต่างก็มีเบื้องหลังแห่งความแค้นที่ไม่สามารถให้อภัยกันได้ และไม่มีทางที่จะยอมให้ลูกๆ ของพวกเขารักกันได้เด็ดขาด

ปรินทร์ต้องจับมือปารมิตาฝ่าฟันอุปสรรคความรักต้องห้ามจากครอบครัวของพวกเขา และยังมีอุปสรรคความรักที่เกิดจากความเกลียดชังที่นภาสิริยังตามมารังควานปารมิตา เมื่อรู้ว่าปรินทร์ตกหลุมรักปารมิตาเข้าจริงๆ และเธอก็ไม่อยากเห็นปารมิตามีความสุข จึงคิดทำลายชีวิต ปารมิตาให้ย่อยยับด้วยการร่วมมือกับ เกริกพล นักแสดงชายดาวรุ่งที่แสดงละครคู่กับนภาสิริ และ ไตรทศ คู่ขาคนสำคัญของเกริกพลที่ทำงานอยู่กับปารมิตาที่บริษัทดิเอ็มเพอเรอร์

โปสเตอร์ โซ่เวรี

สุดท้ายปรินทร์และปารมิตาจะจับมือกันฟันฝ่าอุปสรรค และสร้างครอบครัวที่สมบูรณ์ด้วยกันได้หรือไม่ ความรักจะสามารถเอาชนะทุกสิ่งได้จริงหรือ …. มาเป็นกำลังใจให้กับเขาและเธอ ในละคร โซ่เวรี

นักแสดง จากละครโซ่เวรี ช่อง 7 HD

 • เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล รับบท ปรินทร์
 • มุกดา นรินทร์รักษ์ รับบท ปารมิตา
 • ป่าน คมกฤษณ์ ดวงสุวรรณ์ รับบท ไตรทศ
 • คิมม่อน วโรดม เข็มมณฑา (SBFIVE) รับบท เกริกพล
 • บอส ชนกันต์ พูนศิริวงศ์ รับบท ชนาธิป
 • มิ้นท์ บารมิตา สาครจันทร์ รับบท กวินา
 • แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ รับบท กันย์
 • กุ๊กกิ๊ก กชกร ส่งแสงเติม รับบท นภาสิริ
 • บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์ รับบท ชัชชัย
 • กีตาร์ ศิริพิชญ์ วิมลโนช รับบท นันทวัน
 • โจม ศุกล ศศิจุลกะ รับบท ปรมินทร์
 • วิกกี้ กันตา ดานาว รับบท วิจิตรา
 • ไก่ สุปราณี เจริญผล รับบท ประภาพร
 • เปิ้ล ภารดี อยู่ผาสุข รับบท วาสินี
 • น้องณิริน ด.ญ. ปณิริน ธรรมวัฒนะ รับบท พิมพ์
 • น้องฟลอร่า ด.ญ. ฟลอร่า มัสซาโร รับบท รีน่า
 • น้องแมท ด.ช. มาเตโอ ภาคิน กัสปารี รับบท นิก
 • พรสวรรค์ สุขจิตร รับบท เจนจิรา
 • ธัญญา รัตนมาลากุล รับบท ต้อยติ่ง

นักแสดง จากละครโซ่เวรี ช่อง 7 HD นักแสดง จากละครโซ่เวรี ช่อง 7 HD นักแสดง จากละครโซ่เวรี ช่อง 7 HD

นักแสดง จากละครโซ่เวรี ช่อง 7 HD

นักแสดง จากละครโซ่เวรี ช่อง 7 HD นักแสดง จากละครโซ่เวรี ช่อง 7 HD นักแสดง จากละครโซ่เวรี ช่อง 7 HD

นักแสดง จากละครโซ่เวรี ช่อง 7 HD นักแสดง จากละครโซ่เวรี ช่อง 7 HD

แผนการแก้แค้นจึงเริ่มต้นขึ้นโดยมีโซ่แห่งความแค้นคล้องทั้งสองเอาไว้ ปารมิตาวางแผนแก้แค้นปรินทร์ทุกวิถีทาง และเมื่อยิ่งรู้ว่าเขารักเธอมากแค่ไหน ปรินทร์ก็เป็นหมากอย่างดีในเกมแก้แค้นของเธอ!!

นักแสดง จากละครโซ่เวรี ช่อง 7 HD

นี่คือความท้าทายครั้งใหม่ของนางเอก มุกดา ที่ต้องรับบทดรามาสุดพีค! เลิฟซีนไฟลุก! และการแก้แค้นสุดเข้มข้น รวมถึงบทบาทคุณแม่ลูกแฝดครั้งแรกในชีวิต

นักแสดง จากละครโซ่เวรี ช่อง 7 HD

ฝั่งพระเอก เข้ม ฉีกลุคใหม่ เป็นหนุ่มอบอุ่น โหยหารักแท้แต่แอบดุดัน งานนี้กระแส “จิ้น” เข้ม&มุกดา ยังกระหึ่มตั้งแต่ก่อนลงจอซะด้วย

อีกคู่ที่ถูกจับตาคือ ป่าน-คมกฤษณ์ หนุ่มตาคมหุ่นแซ่บมาประกบคู่หนุ่มฮอตขวัญใจชาววาย คิมม่อน-วโรดม เป็นครั้งแรก ยังมีนักแสดงอีกคับคั่ง ทั้ง บอส-ชนกันต์, มิ้นท์-บารมิตา, แอมป์-พีรวัศ, กุ๊กกิ๊ก-กชกร, บิ๊ก-ศรุต, กีตาร์-ศิริพิชญ์, โจม-ศุกล, วิกกี้-กันตา, ไก่-สุปราณี, เปิ้ล-ภารดี, น้องณิริน, น้องฟลอร่า, น้องแมท และนักแสดงเซอร์ไพรส์อีกเพียบ กำกับการแสดงโดย ต่อ-ศุภฌา ครุฑนาค

นักแสดง จากละครโซ่เวรี ช่อง 7 HD

ละครโซ่เวรี มีวันไหนบ้าง ? ดูสด ดูย้อนหลังได้ทางไหน ?

ติดตามชมความเข้มข้นปนแซ่บของละคร “โซ่เวรี” ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 เริ่มตอนแรก ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563 ดูย้อนหลัง ทาง Bugaboo.TV

ตัวอย่างละครโซ่เวรี ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563 ดูย้อนหลัง ทาง Bugaboo.TV

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube