เรื่องย่อ “ซ่อนเงารัก” ตอนที่ 1 – 3 ความรักที่ซับซ้อนของ “ขวัญเอย” และ “ขวัญมา”

เรื่องย่อ “ซ่อนเงารัก” ตอนที่ 1 - 3 ความรักที่ซับซ้อนของ “ขวัญเอย” และ “ขวัญมา”
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

เรื่องย่อตอนแรก EP.1 – EP.3 “ซ่อนเงารัก” (ศุกร์ เสาร์ และ อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33)

ซ่อนเงารักตอนที่ 1 วันศุกร์ที่ 10 มกราคม 2563

เรื่องราวของฝาแฝดชายหญิง “ขวัญเอย” และ “ขวัญมา” (ริชชี่ อรเณศ) ที่ถูกเลี้ยงดู มาด้วยความรักของผู้เป็นแม่อย่าง นลิน (อ๋อม สกาวใจ) หญิงสาวที่มีความเกลียดชังต่อผู้ชายที่ทำร้ายเธอ ผู้ชายที่เป็นพ่อของลูกแฝด นลินจึงเลี้ยงขวัญเอยมาอย่างเด็กผู้หญิงควบคู่ ไปกับขวัญมา และจะต้องไม่มีใครรู้ว่าขวัญเอยเป็นผู้ชาย!! เด็กทั้งสองคนมีชีวิตและเติบโต มาด้วยการเป็นส่วนหนึ่งของกันและกันอย่างแยกไม่ออก จนกระทั่งทั้งคู่ได้พบกับผู้ชายที่ชื่อ “เหนือเมฆ” (ก็อต อิทธิพัทธ์) ผู้ชายที่เข้ามาทำให้ชีวิตของเขาและเธอต้องเปลี่ยนไป

📌คลิกอ่าน > ข้อมูลนักแสดงและเรื่องย่อ ละครซ่อนเงารัก

ซ่อนเงารักตอนที่ 1 วันศุกร์ที่ 10 มกราคม 2563

ซ่อนเงารักตอนที่ 2 วันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563

“เหนือเมฆ” (ก็อต อิทธิพัทธ์) เกิดความประทับใจที่ได้เจอกับ “ขวัญมา” (ริชชี่ อรเณศ) คน ๆ เดียวกับที่ตนเคยประทับใจในวัยเด็ก แต่เหนือเมฆกลับไม่เคยรู้มาก่อนว่าบางครั้งคนที่ตนได้เจอกลับเป็นฝาแฝดคนพี่อย่าง “ขวัญเอย” (ริชชี่ อรเณศ) แถมการเจอกับเหนือเมฆทุกครั้ง กลับทำให้หัวใจของขวัญเอยเต้นรัวอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน สร้างความสับสนให้กับขวัญเอยเป็นอย่างมาก จนขวัญเอยต้องไปปรึกษา “ลุงชิต” (เอ อนันต์) ว่าอยากจะทดสอบความเป็นชายของตนให้แน่ใจ และครั้งนี้ขวัญเอยก็ได้เจอกับสาวสวยอย่าง “ดุจดาว” (ซีน ภัสธรากรณ์) ผู้หญิง ที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ยิ่งคุยก็ยิ่งรู้สึกดี เข้าใจกันมากขึ้นทุกที

ซ่อนเงารักตอนที่ 2 วันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563

ซ่อนเงารักตอนที่ 3 วันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2563

“เหนือเมฆ” (ก็อต อิทธิพัทธ์) พยายามจะหักห้ามความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อ “ขวัญมา” (ริชชี่ อรเณศ) เพราะรู้ว่า “ใต้ฟ้า” (แฟรงกี้ วีรภัฏ) น้องชายคนเดียวตกหลุมรักขวัญมาอยู่เช่นกัน แถมเหนือเมฆยังมีพันธะที่จะต้องแต่งงานกับ “ดุจดาว” (ซีน ภัสธรากรณ์) ในอนาคตอันใกล้ เหนือเมฆจึงพยายามรักษาระยะห่างระหว่างตนกับขวัญมา การกระทำของเหนือเมฆสร้างความสับสนและเสียใจให้กับขวัญมาอย่างมาก

ในขณะที่ดุจดาวเดินหน้าสานสัมพันธ์กับ “ขวัญเอย” (ริชชี่ อรเณศ) ถึงขึ้นประกาศตัวเป็นแฟน และค้านหัวชนฝาไม่ยอมแต่งงานกับเหนือเมฆจนถึงขั้นหนีออกจากบ้านมาหาขวัญเอยให้ช่วยปลอบใจ

ซ่อนเงารักตอนที่ 3 วันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2563

ตัวอย่างละครซ่อนเงารัก

[Best_Wordpress_Gallery id=”18″ gal_title=”ซ่อนเงารัก ตอนแรก”]

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube