ใบเฟิร์น สลัดผ้าอวดเซ็กซี่ อ่อย ดีเจพุฒ ใน ใบไม้ที่ปลิดปลิว EP.7

ใบไม้ที่ปลิดปลิว ep7
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ใบไม้ที่ปลิดปลิว EP.7 ตอนล่าสุด กับฉากสุดแซ่บ

ใบเฟิร์น สลัดผ้าอวดเซ็กซี่ อ่อย ดีเจพุฒ กลางงานเดินแบบ!!

ใบไม้ที่ปลิดปลิว ใบเฟิร์น
ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สวยมากเวอร์จริงๆ กรี๊ดดดด

เรื่องราวยิ่งเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว และสัปดาห์นี้ ดีกรีความแซ่บจะยิ่งทวีคูณขึ้น เมื่อ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ขอสลับผ้าอวดเซ็กซี่โชว์สเต็ปเดินแบบ แถมยังส่งจูบอ่อย พุฒ-พุฒิชัย ชนิดไม่แคร์สื่อ อยากรู้ฉากนี้จะแซ่บแค่ไหนชมเบื้องหลังกันเลย

📌 ข้อมูลนักแสดงใบไม้ที่ปลิดปลิว+เรื่องย่อจัดเต็ม! > http://reviewspooh.com/bai-mai-tee-plid-plew/

ใบไม้ที่ปลิดปลิว ep7

เป็นฉากที่ นิรา(ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก) ต้องการยั่วโมโห รังรอง(แตงโม-นิดา) จึงส่งจูบผ่านดอกกุหลาบให้ ชัชวีร์(พุฒ-พุฒิชัย) กลางงานการกุศล
ฉากนี้ผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ ยกกองไปปักหลักถ่ายทำที่โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส แวนดา แกรนด์ แจ้งวัฒนะ โดยทีมงานได้เนรมิตห้องโถงของโรงแรมให้เป็นแคทวอล์คงานเดินแบบสุดอลัง เพื่อให้ใบเฟิร์นใช้โชว์สเต็ปสับขาเป็นนางแบบ

📌 อ่านบทความที่น่าสนใจ > แซ่บสุด! รวมบทบาทสุดฉีกของ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก มีอะไรที่เธอทำไม่ได้บ้าง? !!

สาวใบเฟิร์นซ้อมเดินสับขาบิดสะโพกไปมาอยู่หลายรอบ จนคล่องเป๊ะเข้าจังหวะเพลง ผกก.ก็สั่งเดินหน้าถ่ายทำทันที เริ่มที่พุฒนั่งดูแตงโมเดินแบบอยู่ติดขอบหน้าเวที จากนั้นพิธีกรก็ประกาศให้ใบเฟิร์นขึ้นมาเดินแบบในชุดฟินนาเล่

ทันทีที่ใบเฟิร์นขึ้นปรากฏตัวบนเวที ไฟฟอลโล่ก็จับไปที่ใบเฟิร์นในชุดสีขาวสวยฟูฟ่องสุดเซ็กซี่ โดยในมือถือดอกกุหลาบสีแดงสด เรียกเสียงฮือฮาจากทุกคนภายในงาน ยิ่งโดยเฉพาะพุฒที่ถึงกับตกตะลึงในความสวยของใบเฟิร์น ฟากใบเฟิร์นที่กำลังเดินแบบด้วยความมั่นใจ เมื่อเดินมาจนสุดทางแคทวอร์ค ซึ่งพุฒนั่งอยู่ตรงจุดนั้นพอดี ใบเฟิร์นก็ย่อตัวลงพร้อมค่อยๆบรรจงจูบที่ดอกกุหลาบแล้วก็ยื่นส่งให้พุฒ ด้านพุฒมองใบเฟิร์นราวกับต้องมนตร์สะกดก่อนจะยื่นมือรับดอกกุหลาบจากใบเฟิร์นแล้วมาจูบตอบ ทั้งคู่ต่างจ้องมองตากันอย่างไม่มีใครละสายตา โดยหารู้ไม่ว่ามีแตงโมคอยจ้องมองทั้งคู่อีกฟากหนึ่งอย่างโกรธแค้น จากนั้นผู้กำกับจึงสั่งตากล้องเก็บภาพทั้งสามคนและสั่งคัททันที


เอาล่ะสิ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก กล้าล้วงคอจงอางหวงผัวอย่าง แตงโม-นิดา ซะขนาดนี้แล้วของจริงมันจะแซ่บแค่ไหน!! ติดตามชมได้ในละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว วันอังคารที่ 2 กรกฎาคม เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน31

ดู ใบไม้ที่ปลิดปลิว ย้อนหลัง ได้ที่ไหน?

คลิกดูที่เว็บไซต์ ช่องวัน 31 เลยจ้า > https://www.one31.net/

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube