ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เปิดศึก แตงโม นิดา ในละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว EP.2

ใบไม้ที่ปลิดปลิว ep2
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ใบเฟิร์น เปิดเกมรุก!!
กวนประสาท แตงโม ใน ใบไม้ที่ปลิดปลิว


เพิ่งออกอากาศไปได้เพียงแค่ตอนเดียว แต่ก็เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆกันหนาหู สำหรับละคร “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” สำหรับสัปดาห์นี้สาวสองอย่าง ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ก็เริ่มเปิดเกมรุก ตามแก้แค้นคนที่เคยทำให้เธอเจ็บช้ำ โดยเริ่มที่ แตงโม-นิดา อยากรู้ว่าแผนการแก้แค้นครั้งจะเป็นอย่างไร ตามชมเบื้องหลังฉากนี้กัน
เป็นฉากที่ นิรา(ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก) จงใจจะแกล้งอ่อย ชัชวีร์(พุฒ-พุฒิชัย) เพื่อหวังจะทำให้ รังรอง(แตงโม-นิดา) โมโหกลางงานแถลงข่าว


ฉากนี้ผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ ยกกองไปถ่ายทำร้านอาหาร ย่านราชพฤกษ์ โดยทีมงานเนรมิตให้เป็นงานแถลงข่าว เมื่อทีมงานเซตทุกอย่างพร้อมแล้ว ผกก.เรียกใบเฟิร์น ,พุฒ และ แตงโม มาซักซ้อมคิวกัน โดยเน้นพิเศษช่วงที่ใบเฟิร์นเข้ามายั่วปั่นประสาทให้แตงโมโมโห งานนี้เรียกได้ว่าแค่ซ้อมทั้งคู่ก็เล่นรับส่งบทกันได้สะใจผู้กำกับ หลังจากซักซ้อมก็เริ่มถ่ายจริงทันที

เริ่มที่แตงโมยืนรอพุฒด้วยอาการหงุดหงิดเพราะพุฒมาสาย เมื่อพุฒเดินเข้ามาพร้อมผ้าผูกผม ด้วยความสงสัย แตงโมรีบซักไซ้ถามว่าเป็นของใคร แต่พุฒไม่ยอมพูดจนแตงโมเริ่มไม่พอใจจึงหาเรื่องพูดจาแดกดันพุฒต่างๆนานา จนสักพักเมื่อพิธีกรในงานเรียกให้แตงโมและพุฒขึ้นไปถ่ายรูปบนเวที ทั้งคู่จึงเบรคศึกแล้วขึ้นไปบนเวที ระหว่างนั้นพุฒยังแสดงอาการมองหาผู้หญิงที่ทำผ้าผูกผมร่วงไว้ เมื่อแตงโมเห็นก็เริ่มของขึ้นรีบเดินไปคว้าไมค์แล้วประกาศหาเจ้าของผ้าลั่นกลางงาน สักพักผู้กำกับให้คิวใบเฟิร์นเดินเข้ามาในงานด้วยสีหน้าที่มั่นใจแล้วเข้าไปคว้าผ้าจากมือแตงโม ใบเฟิร์นค่อยๆหันไปเหลือบมองไปที่พุฒ แล้วกล่าวคำขอบคุณและก็เดินเชิดออกไป ปล่อยให้แตงโมยืนหน้าเหวอเจ็บใจ จากนั้นผกก.สั่งเก็บภาพแตงโมยืนมองตามหลังใบเฟิร์นด้วย สีหน้าหงุดหงิดจนได้ภาพสมใจจึงสั่งคัท
เอาล่ะสิใบเฟิร์นเปิดเกมรุกปั่นประสาทแตงโมขนาดนี้ จะมันส์จะแซ่บขนาดไหน ติดตามชม ละคร “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 17 มิ.ย เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน31

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube