ยิปซี คีรติ ปะทะ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ถึงกับสั่งกราบเท้า! ใน ใบไม้ที่ปลิดปลิว EP.5

ใบไม้ที่ปลิดปลิว ep5
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ยิปซี ฤทธิ์แรง สั่ง ใบเฟิร์น กราบเท้า !! ใน ใบไม้ที่ปลิดปลิว EP.5

เจอหน้ากันครั้งแรกในละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว ทั้ง 2 นางเอกสาว ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก และ ยิปซี-คีรติ เปิดศึกสาดน้ำลายใส่กันดุเดือด อยากรู้ฉากนี้จะแซ่บแค่ไหนมาชมเบื้องหลังกัน

📌 ข้อมูลนักแสดงใบไม้ที่ปลิดปลิว+เรื่องย่อจัดเต็ม! > http://reviewspooh.com/bai-mai-tee-plid-plew/

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก
เป็นฉากที่ มะนาว(ยิปซี-คีรติ) สั่ง นิรา(ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก) กราบเท้า เพราะไม่พอใจที่ถูกนิราต่อว่าตน
ฉากนี้ ผู้กำกับ กู่-เอกสิทธิ์ ยกกองไปถ่ายทำที่โรงแรมหรูย่านแจ้งวัฒนะ เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อมผู้กำกับจึงเรียกใบเฟิร์นและยิปซีมาซ้อมคิวทันที ฉากนี้เป็นฉากปะทะอารมณ์กันของ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก และยิปซี คีรติ

เพราะใบเฟิร์นทนไม่ไหวกับพฤติกรรมสุดแย่ของซุปตาร์ดังอย่างยิปซี งานนี้ทั้งคู่ซักซ้อมคิวกันกว่าจะเป๊ะก็ใช้เวลานานพอควร เมื่อพร้อมผู้กำกับก็สั่งถ่ายทำจริงทันที เริ่มที่ยิปซีดึงเชงนั่งเล่นเกมจิบกาแฟถ่วงเวลาอย่างไม่รู้ร้อนรู้หนาว ปล่อยให้ใบเฟิร์นและทีมงานรอเก้ออยู่นาน จนอ้วน-รีเทิร์น ทนไม่ไหวโวยวายใส่ยิปซี แต่ยิปซีทำเป็นหูทวนลมและสวนกลับอ้วนอย่างไม่สะทกสะท้าน

จนใบเฟิร์นที่ยืนอยู่ใกล้ๆ อ้วน เริ่มทนดูพฤติกรรมแย่ๆ ของยิปซีไม่ไหว จึงพุ่งตัวไปประจันหน้าแล้วตอกกลับยิปซีแรง จนยิปซีของขึ้น ก่อนจะเข้าไปจ้องหน้ามองเหยียดใส่ตั้งแต่หัวจรดเท้า แล้วพูดแดกดันใส่ใบเฟิร์นเป็นแค่ช่างแต่งหน้าอย่างมายุ่งเรื่องของตน ยิปซีพูดจบก็สั่งให้ใบเฟิร์นกราบเท้าเพื่อเป็นการขอโทษตนเดี๋ยวนี้

ฟากใบเฟิร์นได้ยินคำสั่งก็จี๊ดจัด จ้องหน้ายิปซีอย่างเอาเป็นเอาตาย พร้อมกำมือแน่นจนตัวสั่น สุดท้ายใบเฟิร์นจะยอมกราบเท้าหรือจะมีวิธีแก้เผ็ดยิปซียังไง? ตามไปลุ้นกันสดๆได้กับฉากนี้ ห้ามพลาดฉากแซ่บใน ละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว วันอังคารที่ 25 มิถุนายน นี้ เวลา 21.20น. ทางช่องวัน31

📌 อ่านบทความที่น่าสนใจ > แซ่บสุด! รวมบทบาทสุดฉีกของ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก มีอะไรที่เธอทำไม่ได้บ้าง? !!

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube