ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ของขึ้น เจอลามปามถึงแม่ ซัดกลับ ยิปซี หงายเงิบ

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ฟิวส์ขาด เจอลามปามถึงแม่ 🔥
ซัดกลับ ยิปซี หงายเงิบ!! ในละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว EP.8

ใบไม้ที่ปลิดปลิว EP.8
อดทนอดกลั้น ไม่ตอบโต้มาหลายครา แต่ล่าสุดดูเหมือน ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก จะหมดความอดทนซะแล้ว หลังถูกยิปซี-คีรติ ลามปามถึงบุพการี งานนี้ใบเฟิร์นเลยตอกกลับด้วยประโยคเด็ด ที่ทำเอายิปซีเงิบเลยทีเดียว

📌 ข้อมูลนักแสดงใบไม้ที่ปลิดปลิว+เรื่องย่อจัดเต็ม! > http://reviewspooh.com/bai-mai-tee-plid-plew/

ใบไม้ที่ปลิดปลิว EP.8
เป็นฉากที่ มะนาว (ยิปซี) พูดจาดูถูก นิรา (ใบเฟิร์น) สารพัด จนนิราหมดความอดทน ตอกกลับใส่มะนาวบ้าง
ฉากนี้ผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ยกกองไปถ่าย สตูดิโอเซ็นเตอร์ พ้อยท์ บางนา เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อมแล้ว ก็เรียกนักแสดงมาซ้อมคิวทันที

ฉากนี้เป็นการปะทะฝีปากของ 2 สาว ใบเฟิร์นและยิปซี ซึ่งระหว่างซ้อมทั้งคู่ก็จัดเต็มใส่กันไม่ยั่ง ทั้งสีหน้า และแววตา โดยเฉพาะใบเฟิร์นที่อินจัดถึงขั้นตาแดงก่ำตั้งแต่ซ้อม และหลังจากติวเข้มกันจนคล่องคิวแล้ว ผู้กำกับก็เดินหน้าถ่ายทำทันที

ใบไม้ที่ปลิดปลิว EP.8

เริ่มที่ ใบเฟิร์นเดินก้มหน้าก้มตาออกมาจากห้องเรียนการแสดง โดยไม่ทันเห็นยิปซีที่เดินสวนมาพอดี ทำให้ทั้งคู่ชนกันอย่างจัง จนล้มลงไปกองกับพื้น ใบเฟิร์นเห็นว่าเป็นยิปซี ก็รีบขอโทษขอโพย ก่อนจะขยับเข้าไปช่วย แต่กลับถูกยิปซีชักสีหน้าใส่ ด้านเอ้-ชุติมา ที่เข้ามาเห็นเหตุการณ์พอดี รีบปรี่เข้ามาพยุงให้ยิปซีลุกขึ้น และหันมาต่อว่าใบเฟิร์นเสียๆ หายๆ

ใบเฟิร์นไม่อยากต่อความยาวสาวความยืด จึงเอ่ยปากขอโทษยิปซีเพื่อให้เรื่องจบ แต่ยิปซีไม่ยอมจบ เลยพูดจายั่วโมโหใบเฟิร์น ว่าใบเฟิร์นชอบเลียนแบบตนต่างๆ นานา จนไปลามปามถึงแม่ของใบเฟิร์น งานนี้ใบเฟิร์นฟิวส์ขาด จ้องตายิปซีเขม็ง ก่อนจะสวนกลับยิปซีทันควัน อย่างแสบๆ คันๆ

ใบไม้ที่ปลิดปลิว EP.8

เอาล่ะสิ..เจอมวยถูกคู่แบบนี้ จะเกิดอะไรขึ้นหลังจากนี้? ตามลุ้นกันสดๆ ได้ในละคร “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” คืนวันจันทร์ ที่ 8 กรกฎาคม เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน31

ดู ใบไม้ที่ปลิดปลิว ย้อนหลัง ได้ที่ไหน?

คลิกดูที่เว็บไซต์ ช่องวัน 31 เลยจ้า > https://www.one31.net/

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube