เจ้าหญิงเม็ดทราย บทบาทใหม่ของ ใบเฟิร์น ประกบ แดน วรเวช และ มาร์ช จุฑาวุฒิ

เจ้าหญิงเม็ดทราย บทบาทใหม่ของ ใบเฟิร์น ประกบ แดน วรเวช และ มาร์ช จุฑาวุฒิ
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า

ใบเฟิร์น แรงไม่หยุด ! ฉีกทุกบทบาท ประกบ 2 พระเอกฮอต แดน-มาร์ช

การันตีสนุกฟินเบอร์สุด ในซีรีส์ เจ้าหญิงเม็ดทราย เริ่ม 24 ส.ค.นี้

แรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ !! หลังจากละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว จบไปเป็นที่เรียบร้อย ก็มีผลงานใหม่ของใบเฟิร์นอย่างต่อเนื่องกับ ซีรีส์เจ้าหญิงเม็ดทราย ถือเป็นซีรีส์ที่มีแฟนๆ ตั้งตารอชมมากที่สุดของปีนี้ สำหรับ เจ้าหญิงเม็ดทราย ซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดจาก จีเอ็มเอ็มทีวี สร้างจากนิยายสุดฮิต โดย อัญชรีย์ ที่คว้านางเอกสาวสุดปัง ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ มาฉีกทุกบทบาท รับบทแม่เป็นครั้งแรก ประกบ 2 พระเอกสุดฮอต แดน-วรเวช ดานุวงศ์ ที่โคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรก และ มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ที่กลับมาเจอกันอีกครั้ง (หลังจากที่เคยเจอกันในละครสุดฮอต หลงไฟ)

📌 อ่านบทความที่น่าสนใจ > แซ่บสุด! รวมบทบาทสุดฉีกของ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก มีอะไรที่เธอทำไม่ได้บ้าง? !!

เจ้าหญิงเม็ดทราย นักแสดง

ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดลั่น กับการฟาดฟันฝีมือของ 3 นักแสดงเจ้าบทบาท ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพชื่อดัง ดวงตา ตุงคะมณี, จีน่า-จิรายา ภัทรโชคชัย, อลิส-อลิสญาฌ์ ทอย, เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์, อาร์ม-วีรยุทธ จันทร์สุข, เอ๋-มณีรัตน์ คำอ้วน, เลโอ โซสเซย์, อู๋จุน-กร คุณาธิปอภิสิริ, ด.ญ.กรัณย์ฏี ศรีปราณ ฯลฯ และนักแสดงรับเชิญมากฝีมือ ตฤณ เศรษฐโชค, นฤมล พงษ์สุภาพ, นฤมล เปี่ยมพงศ์สานต์, สุพจน์ จันทร์เจริญ, ชาญานิศฐ์ บุญโสพิศ ฯลฯ ผลงานการกำกับของ ผิน เกรียงไกรสกุล ผู้กำกับฯ ฝีมือดีมากประสบการณ์ การันตีสนุกครบรส ฟินเบอร์สุด

เจ้าหญิงเม็ดทราย

เรื่องย่อซีรีส์ เจ้าหญิงเม็ดทราย

กับเรื่องราวของ กชนิภา (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) เด็กสาวกำพร้าที่เติบโตมากับยาย ได้เข้าเรียนต่อในตัวเมือง ระหว่างนั้นเธอได้รู้จักกับ จิรพัส (มาร์ช จุฑาวุฒิ) ทายาทเศรษฐีจากเมืองกรุง ทั้งสองได้กลายเป็นเพื่อนกัน แต่จะเรียกว่าเพื่อนก็ไม่เต็มปากนัก เธอเปรียบเสมือนคนใช้ฟรีแลนซ์ของจิรพัสมากกว่า เพราะเขามักสั่งให้เธอปรนนิบัติรับใช้บ่อยครั้ง แต่เพื่อเงินเธอก็ต้องจำยอมจิรพัสแต่โดยดี จิรพัสมีพี่ชายชื่อ คิรากร (แดน วรเวช) เขามีคู่หมั้นชื่อ อภิษฎา (จีน่า The Face Thailand) แต่ไม่ทันได้แต่งงานกัน จิรพัสก็แย่งคนรักของพี่ชาย คิรากรเจ็บปวดกับเรื่องนี้มากแต่ทำอะไรไม่ได้ อีกทั้งนี่เป็นการตัดสินใจของอภิษฎา เขาจึงไม่มีสิทธิ์ขัดขวางความรักครั้งนี้

เหตุการณ์ยุ่งยากขึ้น เมื่อจิรพัสมีสัมพันธ์ลับกับเด็กสาวคนหนึ่งจนตั้งท้อง เป็น น้องโมจิ (ด.ญ.กรัณย์ฏี) จิรพัสได้ติดต่อหากชนิภา ขอให้เธอรับเป็นแม่ของโมจิ โดยมีค่าจ้างเป็นเงินสองล้านบาท กชนิภาเลี้ยงดูโมจิอยู่ในคอนโดแห่งหนึ่งที่ซึ่งเป็นคอนโดในโครงการหนึ่งของบริษัทคิรากร เธอเริ่มรักโมจิเหมือนลูกแท้ๆ วันหนึ่ง กชนิภามีเหตุจำเป็นต้องไปเชียงใหม่จึงต้องพาลูกไปด้วย และการไปเชียงใหม่ครั้งนี้เธอได้พบและรู้จักกับคิรากรเป็นครั้งแรก โดยที่ไม่รู้ว่าคิรากรเป็นพี่ชายของจิรพัส และดูเหมือนว่า คิรากร ก็กำลังตกหลุมรักกับ กชนิภา เรื่องราววุ่นวายของ กชนิภา จิรพัส และ คิรากร จะเป็นอย่างไร มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กัน

นักแสดง ซีรีส์เจ้าหญิงเม็ดทราย

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก รับบท กช

มาร์ช จุฑาวุฒิ รับบท จี

เจ้าหญิงเม็ดทราย นักแสดง

แดน วรเวช รับบท คี

เจ้าหญิงเม็ดทราย นักแสดง

ติดตามชมเจ้าหญิงเม็ดทราย ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.25 น. ทางช่อง GMM25 และ 23.00 น. ทาง LINE TV เริ่มวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคมนี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

เจ้าหญิงเม็ดทราย The Sand Princess [Official Trailer]

เจ้าหญิงของใครสักคน Ost.เจ้าหญิงเม็ดทรายThe Sand Princess – ขนมจีน กุลมาศ

GMMTV Series 2019 | ซีรีส์เจ้าหญิงเม็ดทราย

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube

Facebook Comments