ทุ่งเสน่หา ตอนแรก EP.1 ท็อป จรณ – เต้ย จรินทร์พร พาฟินทั่วทุ่ง สไตล์คู่รักบ้านนา!

ทุ่งเสน่หา ตอนแรก EP.1 ท็อป จรณ - เต้ย จรินทร์พร พาฟินทั่วทุ่ง สไตล์คู่รักบ้านนา!
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า

เรื่องย่อตอนออนแอร์ “ทุ่งเสน่หา” ตอนแรก EP.1 (ศุกร์ เสาร์ และ อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33)

ตอนที่ 1 วันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563

ไพฑูรย์ (ท็อป จรณ) รักอยู่กับ ยุพิณ (เต้ย จรินทร์พร) อย่างที่ว่าปักใจรักมั่นคง และตั้งใจว่าในอนาคตจะได้แต่งงานเป็นผัวเมียครองคู่อยู่ด้วยกัน หากแต่แม่สำเภา (หน่อย บุษกร) แม่ของไพฑูรย์กลับไม่คิดอย่างนั้น ดังนั้นสำเภาจึงคิดแผนจับแยกยุพิณและไพฑูรย์ให้แยกจากกัน และหมายมั่นปั้นมือจะให้ไพฑูรย์แต่งงานกับคนที่เหมาะสมและคู่ควรกันมากกว่า

ทุ่งเสน่หา ตอนแรก

ทุ่งเสน่หา ตอนแรก

ทุ่งเสน่หา ตอนแรก

ทุ่งเสน่หา ตอนแรก ทุ่งเสน่หา ตอนแรก

ทุ่งเสน่หา ตอนแรก

ทุ่งเสน่หา ตอนแรก ทุ่งเสน่หา ตอนแรก ทุ่งเสน่หา ตอนแรก

เบื้องหลัง “ท็อป จรณ – เต้ย จรินทร์พร” พลอดรักหวานฉ่ำสไตล์คู่รักบ้านทุ่ง!!

เปิดฉากมาก็พาทุ่งสะเทือนกับความรักของหนุ่มสาวในยุค 2515 ที่เรียกว่ารักกันหวานปานจะกลืน กับละครรักเข้มข้น ปนดราม่า “ทุ่งเสน่หา” ที่เรื่องนี้เป็นการหวนกลับมาเจอกันอีกครั้งของพระนางอย่าง “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” และ “ท็อป จรณ โสรัตน์” เรื่องทำงานไม่ต้องพูดถึง เพราะทั้งคู่สนิทกันอยู่แล้ว งานนี้เรียกว่าราบรื่นสุด ๆ จะมีก็แค่ฉากเปิดตัวที่หนุ่มท็อปจะต้องจัดการพาสาวเต้ยไปพลอดรักหยอกเย้ากัน ถึงในน้ำ งานนี้จะเปียกปอน จะหวานหวิวฉ่ำใจกันแค่ไหนต้องไปดูกันค่ะ

ท็อป จรณ - เต้ย จรินทร์พร
ฉากนี้เป็นตอนที่ไพฑูรย์ (ท็อป) แกล้งสาวยุพิณ (เต้ย) คนรักที่นั่งซักผ้าอยู่ที่ท่าน้ำตามลำพัง หลังจากยุพิณเผลอ ไพฑูรย์ก็จัดการดึงขายุพินจนหงายหลังลงบึงบัวมันซะเลย
ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันถึงค่ายลูกเสือ กำแพงแสน จ.นครปฐม หลังจากผู้กำกับ พี่คิง สมจริง ศรีสุภาพ จัดการวางมุมกล้องเสร็จ ก็เรียกนักแสดงซักซ้อมกันทันที ทั้งเต้ยและท็อปต่างเตรียมตัวเตรียมใจมา แล้วว่าวันนี้ยังไงต้องเปียก


ก่อนจะลงน้ำกันจริง ๆ พี่คิงก็จัดการซักซ้อมคิวให้ทั้งคู่บนบกก่อน จะได้รู้จังหวะ และนัดแนะคิวกันให้ดี เพราะถ้าพลาดอาจจะเสียเวลาในการถ่ายทำนานกว่าเดิมก็ได้ หลังจากที่ฟังซ้อมแล้ว สาวเต้ยบอกเสียวตอนที่จะต้องถูกท็อปดึงขานี่แหละ ไม่รู้จะมาตอนไหน ตอนหงายหลังลงน้ำนี่นึกไม่ออก ว่าหน้าตาจะออกมายังไงกันเลย ท็อปถึงกับแซวว่าเดี๋ยวตอนลงน้ำก็รู้เองไม่ต้องลุ้นให้เสียเวลา55

หลังจากนัดแนะคิว และทวนบทกันอีกรอบ คราวนี้ก็ถึงทีถ่ายจริงกันเลยจ้า โดยหนุ่มท็อปจะต้องถอดเสื้อลงน้ำลุยไปตั้งหลักที่อีกฝั่งของบึงบัว เพื่อรอคิวเข้ามาแกล้งเต้ย
เมื่อทุกอย่างพร้อมก็เริ่มจากสาวเต้ยที่นั่งซักผ้าสบาย อารมณ์ ซักไป ร้องเพลงไป สโลว์ไลฟ์น่าอิจฉาสุด ๆ ก่อนจะตกใจที่มีหอยขมตกลงมาอยู่ข้าง ๆ เต้ยเลยชักจะเอะใจ ใครหนอช่างมาแกล้ง แต่ตะโกนเรียกก็ไม่เห็นมีใคร

ทุ่งเสน่หา ตอนแรก
ระหว่างที่เต้ยมองหา ท็อปก็เริ่มเคลื่อนที่เข้ามาหาเต้ยใกล้เข้าไปทุกที โดยมีใบบัวบังอำพรางตัวไม่ให้เต้ยสังเกตเห็นซะก่อน เต้ยร้องเรียกหาผู้คนก็ไม่มีคนตอบ ก็ชักจะใจไม่ดี มันวังเวงเกินไป จนเต้ยหันซ้ายหันขวา หาทางหนีทีไล่ แต่ยังไม่ทันจะได้หนีไปไหน ท็อปที่เคลื่อนที่มาใกล้ท่าน้ำที่เต้ยยืนอยู่ก็จับสองขาของเต้ยดึงลงน้ำ เต้ยที่ถูกจับขาไม่ทันตั้งตัวก็ตกใจร้องกรี๊ดเสียหลักหงายหลังลงน้ำตูมใหญ่ น้ำกระจาย พร้อมกับเสียงหัวเราะของท็อปที่แกล้งสาวคนรักได้สำเร็จ


หลังจากที่เต้ยงอนอยู่พองาม ท็อปก็เข้ากอด เข้าอุ้ม ชวนเล่นน้ำกันซะเลย แต่งานนี้กว่าจะถ่ายเสร็จทั้งเต้ย และท็อปก็ต้องแช่น้ำอยู่นาน เพราะต้องเปลี่ยนมุมภาพให้สวยงามครบถ้วน แต่กลับไม่มีปัญหาเพราะทั้งคู่ เอาแต่สนุกแกล้งกัน หาโน่นหานี่มาเม้าท์กันจนเพลินไป ใครที่อยากรู้ว่าสมัยคุณพ่อคุณแม่ยังหนุ่มยังสาว เค้าจีบ เค้ารักกันยังไง ต้องติดตามความรักของยุพิณและไพฑูรย์กันต่อไป
ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “ทุ่งเสน่หา” ตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 กด 33

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube

Facebook Comments

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
อ่านสิ่งที่น่าสนใจ  ป้องกุล ง้อหนักมาก! อาริสางอนหนัก อดข้าวประชด | เกมรักเอาคืน EP.21