เปิดวาร์ปเชฟ 10 คนสุดท้าย “TOP CHEF THAILAND SEASON 3”

TOP CHEF THAILAND SEASON
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า

ดีกรี 10 คนสุดท้าย “TOP CHEF THAILAND SEASON 3” ไม่ธรรมดา แต่ละคนเชฟมืออาชีพตัวท็อปทั้งนั้น!!

งัดทักษะความเป็นเชฟมืออาชีพ มารังสรรค์เมนูรสเลิศเชือดเฉือนกันในสังเวียน “TOP CHEF THAILAND ซีซั่น3” ทุกสัปดาห์ เพื่อหวังเป็น TOP CHEF คนที่3 ของประเทศไทย ซึ่งตอนนี้ก็เดินทางมาถึงรอบ 10 คนสุดท้าย ซึ่งเชฟทั้ง 10 คนที่มาถึงจุดนี้บอกเลยดีกรีไม่ธรรมดา แต่ละคนฝีมือระดับชั้นเซียนกันทั้งนั้น ใครเป็นใคร ดีกรีขั้นเทพเบอร์ไหนกันบ้าง? ไปรู้จักพวกเค้ากันชัดๆ

TOP CHEF THAILAND SEASON

1.เชฟบอม-ชูพงษ์ ศรีนุช เชฟอาหารไทยมือซ้ายของเชฟชุมพล อายุ 37 ปี ปัจจุบันเป็น Executive sous chef ร้าน R-HAAN และมาแข่งขันครั้งนี้เพื่ออยากออกจากเงาของเชฟชุมพล ให้มีตัวตนของตัวเองและทำให้เชฟชุมพลภูมิใจ ซึ่งฝีมือการทำอาหารในรายการของเขาก็โดดเด่น จนทำให้กรรมการคาดหวังในฝีมือของเค้าอยู่ไม่น้อย

เชฟบอม-ชูพงษ์ ศรีนุช

2. เชฟเบลล์ท-เอกชัย แสงกาศนีย์ เชฟรุ่นใหม่ วัย 27 ปี ปัจจุบันเป็น Co-Owner & Chef ที่ร้าน Chunky เขาพกพาความมั่นใจเกินร้อยมาแข่งขัน และคิดว่าไม่มีโจทย์ไหนที่ยากเกินความสามารถ และตั้งมั่นจะเป็น TOP CHEF THAILAND ให้สมกับที่ได้สิทธิพิเศษผ่านรอบคัดเลือกจากกรรมการ เชฟแพม-พิชญา

เชฟเบลล์ท-เอกชัย แสงกาศนีย์

3. เชฟดิว-ภัชราพร เปี่ยมชูชาติ ดีกรีอาจารย์อาวุโส สอนอาหารยุโรป ที่โรงเรียนศิลปะการอาหารและผู้ประกอบการคูลิเนอร์ อายุ 34 ปี หลานสาวทายาทร้านข้าวแกงจังหวัดอยุธยา ผู้เคยสร้างความประทับใจให้กรรมการกับการทำเมนูปลากรายที่ทำหลายคนตกรอบ แต่เธอก็พิสูจน์ฝีมือผ่านเข้ารอบมาได้ แต่ระหว่างเส้นทางการแข่งขันเธอกลับต้องเจออุปสรรคมาตลอด แต่ก็ไม่ทำให้เธอย่อท้อเลยแม้แต่น้อย

เชฟดิว-ภัชราพร เปี่ยมชูชาติ

4.เชฟยูกิ-ธีระภพ เกศวพิทักษ์ Executive chef ร้าน CRUISE restaurant / ที่ปรึกษาทางด้านอาหารญี่ปุ่น อายุ 37 ปี จากครอบครัวขายหมู สู่การเป็นเชฟอาหารญี่ปุ่น ที่มีประสบการณ์ด้านการทำอาหารมากกว่า 10 ปี และผ่านการประกวดและคว้ารางวัลมาแล้วนับไม่ถ้วน

เชฟยูกิ-ธีระภพ เกศวพิทักษ์

5.เชฟตู่-แสงเทียน สิงห์แก้ว Executive sous chef ร้าน CRUISE restaurant อายุ 27 ปี เชฟอาหารญี่ปุ่นสาวมาดนิ่ง น้องสาวแท้ๆ ของเชฟยูกิ พูดน้อย ต่อยหนัก ซึ่งในการแข่งขัน เธอจะค่อยๆ ใช้สมาธิบรรจงทำเมนูอาหารอย่างช้าๆ แต่ผลงานที่ออกมาก็เป็นที่ประทับใจกรรมการอยู่หลายครั้ง

เชฟตู่-แสงเทียน สิงห์แก้ว

6.เชฟเบค่อน-ภูมิวรพล บุรโชติธนะพงศ์ อายุ 26 ปี จากเด็กเกเร ก้าวสู่การเป็นเชฟมืออาชีพ ผู้ผสมผสานอาหารเหนือให้อยู่ได้ในทุกเมนูของเขาได้อย่างลงตัว และมีเทคนิคการทำอาหารที่ให้รังสรรค์เมนูออกมาเป็นที่ประทับใจกรรมการอยู่หลายครั้ง ซึ่งปัจจุบันเค้าดำรงตำแหน่งเป็น specialized Chef ที่ Kiin Kiin ประเทศ Denmark และ consultant ที่ Brainwave cafe Sydney

เชฟเบค่อน-ภูมิวรพล บุรโชติธนะพงศ์

7. เชฟการ์ตูน-สายใจ อิงคามระธร Sous Chef ร้าน EST.33 วัย 36 ปี ทายาทร้านข้าวต้มโต้รุ่ง ผู้มีแม่เป็นแรงบันดาลใจในการเป็นเชฟ และอยากพิสูจน์ฝีมือให้ได้เห็นว่าทายาทร้านข้าวต้มก็สามารถเป็น TOP CHEF ได้

เชฟการ์ตูน-สายใจ อิงคามระธร

8. เชฟตั้ม-ณัฐพงศ์ ธีรนันทพิชิต อายุ 42 ปี ผู้ช่วยอาจารย์ใหญ่ โรงเรียนการอาหารไทย MSC ผู้มากประสบการณ์ในการทำอาหารไทย กับดีกรีเจ้าของรางวัล “มัสมั่นเงินล้าน” ซึ่งเขาก็ได้โชว์ศักยภาพการยกระดับอาหารไทยผ่านโจทย์การแข่งขันออกมาได้เป็นอย่างดี

เชฟตั้ม-ณัฐพงศ์ ธีรนันทพิชิต

9.เชฟบาส-วัฒนศักดิ์ ช่างเก็บ Excutive chef และ Co-Partner ร้าน Hungry Nerd อายุ 32 ปี ผู้เคยผ่านการประกวดและคว้าแชมป์การทำอาหารมาแล้วหลายเวที และครั้งนี้เขาตั้งใจมาพิสูจน์ฝีมืออีกครั้งกับรายการ TOP CHEF เพื่อหวังจะเป็นแชมป์ให้ได้อย่างที่ตั้งใจไว้

เชฟบาส-วัฒนศักดิ์ ช่างเก็บ

10. เชฟแตง-ศรัญญา หอมทวนลม Chef owner At Kasafé restaurant จากประเทศมอริเชียส อายุ 38 ปี ผู้มุ่งมั่นและใฝ่ฝันที่จะเข้ามาแข่งขันใน “TOP CHEF THAILAND” อย่างแรงกล้า เธอจึงข้ามฟ้า จากนอกชายฝั่งแอฟริกา เพื่อมาแข่งขันและตั้งใจคว้าตำแหน่ง TOP CHEF กลับไปให้ได้

เชฟแตง-ศรัญญา หอมทวนลม

ซึ่งในวันเสาร์ที่ 30 พ.ย.นี้ เชฟ 10 คนสุดท้ายจะต้องเจอกับโจทย์พิสูจน์ความเป็นเชฟยังไงบ้าง? และใครจะต้องเก็บมีดออกจากห้องครัว TOP CHEF เป็นคนต่อไป? มารอลุ้นกัน!! 20.10 น. ทางช่องวัน31

ดูย้อนหลัง TOP CHEF THAILAND SEASON 3 https://www.one31.net/shows/detail/314

TOP CHEF THAILAND

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube

Facebook Comments