แหม่ม คัทลียา เปิดโลกใหม่! TOP CHEF THAILAND ขนมหวาน 22 กุมภาพันธ์นี้

แหม่ม คัทลียา เปิดโลกใหม่! TOP CHEF THAILAND ขนมหวาน 22 กุมภาพันธ์นี้
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“แหม่ม คัทลียา” รู้ซึ้ง… ทำขนมหวานไม่ง่าย
ทำพิธีกร “TOP CHEF THAILAND ขนมหวาน” เหมือนได้เปิดโลกใบใหม่

📌คลิกอ่าน > ทำความรู้จักกรรมการ TOP CHEF THAILAND ขนมหวาน

เป็นสายขนมหวานตัวยง แถมเป็นคนชอบทำขนมง่ายๆ ทานเองที่บ้าน แต่พอมาทำหน้าที่พิธีกรดำเนินรายการ “TOP CHEF THAILAND ขนมหวาน” ทาง ช่องวัน31 ทำเอาพิธีกรคนสวย แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช รู้ซึ้งวิถีการเป็นเชฟขนมหวาน ที่กว่าจะทำออกมาแต่ละชิ้น ไม่ได้หวานหมูอย่างที่ใครๆ คิด
“พอทราบว่าจะมี “TOP CHEF THAILAND ขนมหวาน” ครั้งแรกในไทย และในเอเชีย และเราต้องมาเป็นผู้ดำเนินรายการนี้

TOP CHEF THAILAND ขนมหวาน มาแล้วจ้า! แหม่ม-คัทลียา รับหน้าที่พิธีกร!

แหม่มตื่นเต้น และดีใจสุดๆ เพราะแหม่มเป็นคนชอบทานขนมหวานมากๆ ที่ไหนเด็ด เจ้าไหนอร่อย เป็นต้องไปเสาะหามาทาน บางทีก็แอบศึกษาวิธีและเอามาปรับทำเองบ้าง พอได้มาสัมผัสบรรยากาศการทำงานของเชฟขนมหวานระดับมืออาชีพ มันเหมือนเปิดโลกใหม่ให้กับเรา ได้ตื่นตาตื่นใจกับการทำขนมหวานที่เราไม่เคยรู้ ว่ารายละเอียดมันเยอะมากๆ ต้องวัด ชั่ง ตวงทุกอย่างให้เป๊ะ อุณหภูมิต้องเหมาะสม ส่วนผสมต้องลงตัว เหมือนได้เข้าคลาสทำขนมไปในตัว

แหม่ม คัทลียา
เทคนิคไหนที่ไม่เข้าใจ หรือศัพท์ไหนที่ไม่รู้ เราก็ได้ทำหน้าที่ถามแทนคนดูไปเลย อีกทั้ง 3 กรรมการผู้ตัดสิน เชฟบิ๊บ-ชัชชญา , เชฟต่อ-กนก และเชฟเพนนี-เพ็ญณี แต่ละคนคือเนี้ยบมากๆ บางจานเราว้าวสุดๆ แต่กรรมการบอกว่ามันธรรมดาไป ทำเอาเราก็แอบลุ้น แอบตื่นเต้นแทนเชฟผู้แข่งขันไปด้วย สนุกกับการทำหน้าที่ตรงนี้มากๆ และรู้ซึ้งเลยว่าการทำขนมหวานไม่ใช่ง่ายๆ รับรองว่าถ้าคุณผู้ชมที่ได้ดูรายการนี้จะถึงกับร้องว้าวกับขนมหวานแปลกใหม่จากเซฟมืออาชีพที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน และดูจบจะต้องอยากไปเปิดตู้เย็นหาขนมหวานทานกันอย่างแน่นอนค่ะ”
ตามชมการแข่งขันเพื่อหาสุดยอดเชฟขนมหวานที่ดีที่สุดในเมืองไทย ได้ใน “TOP CHEF THAILAND ขนมหวาน” เริ่มวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน31

ตัวอย่างรายการTOP CHEF THAILAND ขนมหวาน

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube

Facebook Comments