ส่องประวัติ เนเน่ – ไข่มุก – ฟางฟาง ทศเกิร์ล ลูกสาวทศกัณฐ์ จากค่าย ไวท์ไลน์

ค่าย ไวท์ไลน์ ส่ง ทศเกิร์ล ลูกสาวทศกัณฐ์
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า

ค่าย ไวท์ไลน์ ส่ง ทศเกิร์ล ลูกสาวทศกัณฐ์
เมทัล เกิร์ลกรุ๊ป วงแรกของเมืองไทย เขย่าวงการเพลง

Tossagirls

“หาอะไรนะ!” นี่คืออุทานแรกของหลายๆ คน หลังจากที่ได้ภาพ 3 สาวทศเกิร์ล (Tossagirls) จากค่าย “ไวท์ไลน์” (White Line) เมทัล เกิร์ลกรุ๊ปวงแรกของเมืองไทย ผู้ถูกเลือกเป็นลูกสาวทศกัณฐ์ของปี 2019 สมาชิกประกอบไปด้วย

  • เนเน่ (ณัฐวลัญช์ ตาคะนานันท์) ศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (ฝ่ายมัธยม)
  • ไข่มุก (ชนัญญา เลิศวัฒนามงคล) ศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์
  • ฟางฟาง (ญาณิน ทิวงค์วรกุล)ศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา (ฝ่ายมัธยม)

ซึ่งเป็นการเลือกผ่านทาง Fan Page FB ค่าย “ไวท์ไลน์” (White Line) พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลแรก “ลูกอมปีศาจ” (Monster Candy) ให้ได้ฟังกัน

ทศเกิร์ล เนเน่
เนเน่ ทศเกิร์ล

“เนเน่ ทศเกิร์ล” พี่สาวคนโต เล่าว่า “กว่าจะเป็น 3 คนทศเกิร์ลไม่ใช่เรื่องง่ายเลยต้องผ่านการออดิชั่นมาจริงจัง จากพี่ เก่ง ธชย ซึ่งซิงเกิ้ลแรกที่เพื่อนจะได้ฟังกัน ชื่อเพลง ลูกอมปีศาจ (Monster Candy)บ่งบอกคาแรคเตอร์ของวงได้ชัดเจน เด็กผู้หญิง3คน ในวัยใสไร้เดียงสาเหมือนลูกอมที่กินง่าย แต่จริงๆ แล้ว อะไรๆ ที่ดูเหมือนง่ายอาจจะไม่ง่ายเสมอไป ภายใต้ความอ่อนใสอาจมีอะไรซ่อนอยู่ อย่าดูถูกหรือประมาทความเป็นผู้หญิง และอย่าตัดสินคนเพียงภายนอกค่ะ”

ทศเกิร์ล ไข่มุก
ไข่มุก ทศเกิร์ล

ด้าน “ไข่มุก ทศเกิร์ล” น้องสาวคนรอง กล่าวว่า ทศเกิร์ลได้ DNA มาจากทศกัณฐ์ตัวพ่อ พี่เก่ง ธชย แบบเต็มๆ เปรียบเหมือนเป็นผู้ให้กำเนิดปลุกปั้น การทำงานในซิงเกิ้ลนี้ได้ พี่เก่ง ธชย มาเป็น Executive Producer คายตะขาบถ่ายทอดความเป็นไทยสไตล์ผสมผสานในตัวตนมาอยู่ในทศเกิร์ล ซึ่งวงทศเกิร์ลจะเป็นวงเมทัลร็อกไทยกลิ่นอายอนิเมะญี่ปุ่นที่ไม่ทิ้งลายความเป็นไทยในความคิดและถูกสอดแทรกออกมาในดนตรี เสื้อผ้า ท่าเต้น อาร์ตไดเรกชั่น”

ทศเกิร์ล ฟางฟาง
ฟางฟาง ทศเกิร์ล

“ฟางฟาง ทศเกิร์ล” น้องสาวคนเล็ก พูดเสริม “ทศเกิร์ลคือการรวมตัวรวมพลังสร้างสรรค์ความแตกต่าง ที่จะทำให้หลายคน มองเห็นเด็กผู้หญิงในมุมที่เหนือความคาดหมาย ทศเกิร์ลในภาพของสาวน้อยวัยน่ารัก มาพร้อมความหนักหน่วง แข็งแกร่ง กล้าเผชิญหน้า ต้อสู้เพื่อฝัน ทั้งในความจริงและในโลกแฟนตาซี เปรียบเป็นตัวแทนจิตใต้สำนึกของเด็กผู้หญิงที่ไม่กล้าเปิดเผย ก็อยากจะฝากแฟนๆ ลองติดตามผลงานของพวกเราทศเกิร์ล ซิงเกิ้ลแรกลูกอมปีศาจ กันด้วยนะคะ”

ทศเกิร์ล
แฟนๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ “ทศเกิร์ล” (Tossagirls) เมทัล เกิร์ลกรุ๊ป วงแรกของเมืองไทย มาพร้อมซิงเกิ้ลแรกในชีวิตพวกเธอ “ลูกอมปีศาจ” (Monster Candy) จากค่าย “ไวท์ไลน์”(White Line) ได้ที่ Fan Page FB https://m.facebook.com/TossaGirls/ Instagram Tossagirls Official

TOSSAGIRLS – ลูกอมปีศาจ [MONSTER CANDY] | Official MV

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube

Facebook Comments

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
อ่านสิ่งที่น่าสนใจ  ไลลาธิดายักษ์ ตอนจบ แจ็ค ปะทะเดือด พินธุมาร ใครจะอยู่! ใครจะไป!