เมีย 2018 ละครใหม่จากช่องวัน 31 “ป้อง-บี” โคจรประชันบทสุดเข้มข้น!!

เมีย 2018
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ภูมิใจเสนอ

เมีย 2018

โคจรมาพบกันอีกครั้ง  หลังสร้างความประทับใจให้ผู้ชมในละครเรื่องดัง “สงครามนางฟ้า”  เมื่อหลายปีก่อน  สำหรับพระเอกสุดฮอต  ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์  กับนางเอกมากฝีมือ  บี-น้ำทิพย์ จงรัชตะวิบูลย์   ใน  “เมีย 2018”  ละครแนวดราม่าสุดเผ็ดร้อน

นอกจากนั้นยังมี  เหล่านักแสดงชั้นนำที่พร้อมจะมาโชว์ฝีมือ อาทิ มารี เบรินเนอร์,  เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร,  ฟิลม์-ธนภัทร กาวิละ, พีท ทองเจือ, ตุ๊ก-ชนกวนันท์ รักชีพ,  กิ๊ฟท์-วรรธนะ กัมทรทิพย์,  เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล  และ ด.ญ.รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ ฯลฯ

                                

การันตีความสนุกครบทุกอรรถรส  โดย สันต์ ศรีแก้วหล่อ  ผู้กำกับฝีมือเยี่ยม ที่ฝากผลงานสุดโด่งดังไว้มากมาย อาทิ  “ล่า” , “พิษสวาท” , “บัลลังก์เมฆ” , “แต่ปางก่อน”  ฯลฯ  ที่เปลี่ยนแนวมากำกับละครรักครั้งแรกในชีวิต!!   และเขียนบทโทรทัศน์โดย เนปาลี  

                    

                   “เมีย2018”เป็นละครแนวดราม่าสุดเผ็ดร้อน ที่สะท้อนปัญหาครอบครัว ถ่ายทอดเรื่องราวของ อรุณา (บี-น้ำทิพย์) สาวออฟฟิศที่ผันตัวมาเป็นแม่บ้าน  หลังจากแต่งงาน  เธอพยายามทุ่มเททุกอย่าง  เพื่อดูแลธาดา(ป้อง-ณวัฒน์) ผู้เป็นสามี  กับนุดา(ด.ญ.อินเตอร์-รุ่งรดา) ลูกสาวตัวเล็กๆ อย่างมีความสุข

จนกระทั่งวันที่ กันยา (มารี เบรินเนอร์) ลูกพี่ลูกน้องของเธอ  กลับมาจากเมืองนอก  และมาขออาศัยอยู่ด้วย  ทำให้ปัญหาครอบครัวที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นในที่สุด…

 

เมื่อชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่ง  ต้องพบกับความสูญเสีย

สุดท้าย .. เธอจะหาทางลุกขึ้นมาสู้อย่างไร?

ตามชมได้ในละคร “เมีย 2018” ออกอากาศทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30 น. เร็วๆ นี้  ทาง ช่องวัน 31


ติดตาม reviewspooh ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube