มิวสิค ปูเป้ ตาหวาน อร เจนนิษฐ์ น้ำหนึ่ง BNK48 เผยความฝันวัยเด็ก ใน ยุทธการขยับเหงือก 5.0

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

BNK48 เผยหมดเปลือกความฝันวัยเด็ก
ในรายการ ยุทธการขยับเหงือก 5.0 ที่แรก!!

ยุทธการขยับเหงือก 5.0

ทำเอาสตูดิโอแทบแตกเมื่อเหล่าโอตะบุกรายการ ยุทธการขยับเหงือก5.0 ที่ได้แขกรับเชิญเป็นไอดอลหญิงสุดฮอต BNK48 นำทีมโดย มิวสิค แพรวา สุธรรมพงษ์ , ปูเป้ จิรดาภา อินทจักร , ตาหวาน อิสราภา ธวัชภักดี , อร พัศชนันท์ เจียจิรโชติ , เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ , น้ำหนึ่ง มิลิน ดอกเทียน ที่มาพร้อมกับความน่ารัก สดใส มาปะทะ กับ เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค , เสนาปอ อรรณพ ทองบริสุทธิ์ , เลขาเนสท์ นิศาชล สิ่วไธสง , เลขาน้ำ กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์,เสนาปาล์ม ธัญวิชญ์ เจนอักษร และ เสนาส้วม สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์

ยุทธการขยับเหงือก 5.0 bnk48
เหล่าเสนาไม่รอช้าขอพูดคุยล้วงลึกกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟถึงความฝันในวัยเด็กของแต่ละคน แต่คงเป็นได้แค่ความฝันเพราะในชีวิตจริงพวกเธอทำไม่ได้ ว่าแล้วเสนาหอยเลยจัดให้สมใจอยาก น้องๆ ทั้ง 6 คนได้ทำอาชีพอย่างที่ตัวเองอยากเป็นในช่วงละครสั้นสไตล์ยุทธการ ที่จะให้แกล้งเบาๆ ก็คงจะเสียชื่อ ว่าแล้วเหล่าเสนาก็จัดหนัก จัดเต็ม ทำเอาน้องๆถึงกับสะดุ้ง

 


แต่เรื่องไม่ได้เป็นในแบบที่เหล่าเสนากะไว้ เพราะการแกล้งของเหล่าเสนานั้นไม่สามารถทำให้ความน่ารักของน้องๆ BNK 48 ลดลง แถมยังสามารถเล่นมุกฮากลมกลืนไปกับเหล่าเสนาและสร้างเสียงหัวเราะให้แก่ผู้ชมและโอตะที่มาร่วมชมอีกด้วย จนโอตะที่มาให้กำลังในสตูถึงกับเอ่ยปากไม่คิดว่าน้องๆ BNK 48 จะเล่นตลกได้ ปิดท้ายด้วยช่วงเอาคืนที่น้องๆ BNK 48 จะได้เอาคืนเสนา แต่ใครจะคือผู้โชคดีในการโดนเอาคืน

ยุทธการขยับเหงือก 5.0 มีวันไหน ช่องอะไร ?

มาติดตามความน่ารักและความสนุกเหล่านี้ได้พร้อมกันในยุทธการขยับเหงือก 5.0 วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน และติดตามรายการได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 14.45 น. ทาง ช่องวัน 31

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube