Netflix จับมือ BNK48 ปล่อย MV Light or Night ประกอบ ซีรี่ส์ ซาบริน่า สาวน้อยต้องสาป

Netflix x BNK48 Sabrina
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

Netflix จับมือ BNK48 ปล่อยมิวสิควีดีโอพิเศษเพลง

Light or Night ประกอบ ซีรี่ส์ซาบริน่า สาวน้อยต้องสาป

(Chilling Adventures of Sabrina) นำแสดงโดย 6 สาวตัวแทนจาก BNK48

กรุงเทพฯ (26 ตุลาคม 2561) – เหล่าโอตะเฮกันได้ Netflix เปิดตัวมิวสิควีดีโอเพลง Light or Night ประกอบซีรีส์เรื่อง Chilling Adventures of Sabrina – สาวน้อยต้องสาป นำแสดงโดย 6 สาวหน้าใสตัวแทนจาก BNK48 ประกอบไปด้วย จิ๊บ สุชญา, จูเน่ เพลินพิชญา, แก้ว ณัฐรุจา, เนย กานต์ธีรา, ซัทจัง สวิชญา และ อร พัศชนันท์ ที่มาสวมบทบาทแม่มดสาวพร้อมออกสเต็ปแดนซ์สุดน่ารักในเอ็มวีสุดพิเศษ ซึ่งจะเปิดตัววันแรกในวันศุกร์ที่ 26 ตุลาคมนี้ ออนแอร์วันแรกพร้อมกับซีรี่ส์เรื่องนี้ทาง Netflix เท่านั้น!

Sabrina x BNK48

ในมิวสิควีดีโอสุดพิเศษนี้ ทั้ง 6 สาวจะแปลงร่างเป็นแม่มด พร้อมกับคอสตูมเก๋ๆ ทั้งสองสไตล์ คือ Light และ Night ซึ่งสะท้อนให้เห็นคอนเซปต์หลักของเพลงนี้ ว่าจะต้องสินใจเลือกทางเดินเพียงแค่หนึ่งทางเหมือนกับตัวเองของเรื่องนี้ Sabrina Spellman ซึ่งนำแสดงโดย เคียร์แนน ชิปกา ในซีรี่ส์ ซาบริน่าจะต้องเลือกว่าจะอยู่ในโลกมนุษย์เพื่อจะได้อยู่กับคนที่ตัวเองรัก หรือจะเลือกตามรอยเป็นแม่มดที่อยู่ในสายเลือดของเธอและอยู่ในโลกของเวทมนตร์ต่อไป รับประกันได้ว่าผลงานล่าสุดของเน็ตฟลิกซ์เรื่องนี้ ต้องถูกใจคอหนังที่รอติดตามชมอยู่อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นคะแนนรีวิวที่สูงลิบจากเว็ปรีวิวหนังชื่อดังอย่าง Rotten Tomatoes ที่สูงถึงเกือบ 100% และกระแสที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากทั่วโลกทั้งออนไลน์และออฟไลน์ตั้งแต่วันแรกที่ปล่อยตัวอย่างซีรี่ส์ออกมา

นอกจากนี้แฟนๆ จะได้เห็นบรรยากาศในเอ็มวีที่ได้ใช้ภาพบางส่วนมาจากหลายฉากหลายตอนในซีรี่ส์เรื่องนี้ พร้อมฟินไปกับท่าเต้นน่ารักของทั้ง 6 สาวในชุดแม่มดที่ลึกลับและน่าค้นหา โดยเนย ตัวแทนจาก BNK48 กล่าวว่า “แฟนๆ เน็ตฟลิกซ์อย่าพลาดชมมิวสิควีดีโอเพลง Light or Night กันนะคะ เพราะพวกเราฝึกซ้อมฝึกเต้น เป็นของขวัญให้แฟนๆ หลายคนที่รอชมซีรี่ส์เรื่อง Chilling Adventures of Sabrina – สาวน้อยต้องสาป เรื่องนี้อยู่

อร BNK48

“บอกเลยว่าน่าลุ้นและน่าติดตามมากๆ พวกเราทั้ง 6 คนก็อยากรู้ด้วยเหมือนกันค่ะว่าซาบริน่าเค้าจะเลือกทางเดินไหน นอกเหนือจากซีรีส์เรื่องนี้ที่พวกเราทั้ง 6 คน เฝ้ารอชม ยังรู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ที่ได้มาร่วมงานกับ Netflix นอกเหนือจากการถ่ายทำที่สนุกและมืออาชีพมากๆ ยังทำให้ทั่วโลกได้รับชม MV ที่พวกเราได้ร่วมแสดง กันอีกด้วย ซึ่งเมืองไทยเป็นที่เดียวนะคะ ที่มีพวกเรา BNK48 มาร่วมแสดงอยู่ด้วย เพราะฉะนั้นรอติดตามและเป็นกำลังใจให้พวกเราและซาบริน่าที่จะเริ่มฉายครั้งแรกในวันศุกร์ที่ 26 ตุลาคมนี้กันนะคะ” เนย BNK48 ซาบริน่า สาวน้อยต้องสาป (Chilling Adventures of Sabrina) เป็นผลงานซีรี่ส์สยองขวัญความยาว 10 ตอน เรื่องใหม่ล่าสุดของ Netflix จากฝีมือผู้อำนวยการผลิต “ริเวอร์เดล” (Riverdale) นำแสดงโดย Kiernan Shipka (เคียร์แนน ชิพกา) สาวน้อยแสนสวยมากความสามารถที่จะมาโลดแล่น และร่ายมนตร์สะกดคนดูทุกคน

จูเน่ BNK48

โดยซาบริน่า เวอร์ชั่นนี้เป็นซีรีส์ฉบับรีเมคของเรื่องราวการผจญภัยแบบวัยรุ่นจากซีรีส์ต้นเรื่องอย่าง “แม่มดน้อยหัวใจใสปิ๊ง (Sabrina the Teenage Witch)” แต่เวอร์ชั่นนี้จาก Netflix จะมีความดาร์ก และน่าติดตามมากยิ่งขึ้น

เกี่ยวกับ Netflix

Netflix คือผู้นำบริการความบันเทิงทางอินเทอร์เน็ตระดับโลกที่มีสมาชิกถึง 130 ล้านคนในจำนวนกว่า 190 ประเทศ มีผู้ชมซีรีส์ สารคดี และภาพยนตร์หลากหลายแนวและในหลายภาษา สมาชิกสามารถรับชมได้จุใจทุกที่ทุกเวลาผ่านหน้าจออุปกรณ์ใดก็ได้ที่สามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต พร้อมทั้งเล่น หยุดรับชมชั่วคราว และกลับมารับชมต่อได้โดยไม่มีโฆษณาคั่นหรือข้อผูกมัดใดๆ

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube