อรุณา2019 ตอนจบ บอสวศิน บินกลับมาลุ้นคำตอบ แต่ง? ไม่แต่ง?

อรุณา2019 ตอนจบ
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ฟิล์ม ธนภัทร หวานทิ้งทวน ลุ้นคำตอบ บี น้ำทิพย์ ใน อรุณา2019 ตอนจบ

ฟิล์ม ธนภัทร บินกลับมาเซอร์ไพรส์คนรัก เพื่อทวงถามคำตอบเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างตนเองกับนางเอกสาว บี น้ำทิพย์ ในละคร อรุณา2019 จะถึงขั้นทำให้สาวบียอมใจอ่อนหรือไม่? มาลุ้นตอนจบพร้อมกัน!!
เป็นฉากที่ บอสวศิน (ฟิล์ม-ธนภัทร) กลับมาหา อรุณา (บี-น้ำทิพย์) เพื่อขอคำตอบเรื่องแต่งงานจากอรุณาอีกครั้ง

บอสวศิน

อรุณา2019 ตอนอวสาน
ฉากนี้ผู้กำกับ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปถ่ายทำกัน G Village ลาดพร้าว 15 เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกบีและฟิล์มมาซักซ้อมคิวทันที โดยฉากนี้ขอเอาใจคู่จิ้นบี-ฟิล์ม จึงเน้นไปตอนที่ฟิล์มก้มหน้าไปจ้องบีใกล้ๆ

อรุณา 2019 ตอนจบ

แถมผู้กำกับยังสั่งให้ฟิล์มก้มหน้าลงไปหาบีจนหน้าใกล้กันแค่คืบ งานนี้แม้ว่าจะเคยเข้าพระเข้านางกับบีมาหลายครั้ง แต่หนุ่มฟิล์มก็ยังไม่วายเขินหน้าแดงอยู่ดี หลังซักซ้อมกันจนคล่องคิว ผู้กำกับจึงสั่งถ่ายจริงทันที

เริ่มที่ บีเข้ามานั่งพักเบรคอัดรายการ ระหว่างนั้นบีก็นั่งคิดถึงเรื่องความสัมพันธ์ของตัวเองกับฟิล์มที่ยังค้างคาจนเผลอหลับไป ฟากฟิล์มที่แอบบินกลับมาหาบีที่เมืองไทย เดินเข้ามาเห็นบีที่หลับอยู่ จากนั้นก็ค่อยๆ แอบย่องเข้ามาแล้วก้มหน้าเข้าไปมองบีใกล้ๆ สักพักบีรู้สึกตัวลืมตาขึ้นมา เห็นฟิล์มยืนยิ้มหวานอยู่ใกล้แค่เอื้อมก็สะดุ้งตกใจ เพราะคิดไม่ถึงว่าจะเป็นฟิล์ม

อรุณา2019 ตอนจบ

ฟิล์มเห็นอาการของบีก็หัวเราะออกมาด้วยความเอ็นดู ก่อนจะบอกบีว่าคิดถึง บียิ้มรับและตอบกลับฟิล์มว่าคิดถึงฟิล์มเช่นกัน ทั้งคู่สบตากันอยู่สักพัก ฟิล์มก็ทำลายความเงียบ ก่อนจะตัดสินใจบอกกับบีว่าตัวเองต้องบินไปทำงานที่นิวยอร์คภายในสองวัน และจะไม่ได้กลับมาแล้ว เลยขอมาทวงคำตอบว่าบีจะยอมแต่งงานและย้ายไปอยู่กับตัวเองหรือไม่ บีได้ยินก็อึ้งอยู่พักใหญ่ เพราะทุกอย่างรวดเร็วมาก อีกทั้งยังห่วงความรู้สึกของนุดา(น้องอินเตอร์-รุ่งรดา) บีเริ่มน้ำตาคลอเสียงสั่นเครือ ก่อนจะตัดสินใจเด็ดขาดว่า…….

อรุณา 2019 ตอนอวสาน

อยากรู้ว่าอรุณาจะตัดสินใจอย่างไรมาลุ้นพร้อมกันสดๆ ใน ละครอรุณา2019 ตอบจบ คืนวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน เวลา 4 ทุ่มตรง ทางช่องวัน31


ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube