ได้เวลาเอาคืน! “กบ สุวนันท์” ฟิวส์ขาด ฉะแม่ผัว!! หน้าหงาย ในละคร บาปรัก

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ได้เวลาเอาคืน! “กบ สุวนันท์” ฟิวส์ขาด

ฉะแม่ผัว!! หน้าหงาย ในละคร บาปรัก

เพิ่มดีกรีความดุเดือดขึ้นทุกสัปดาห์ สำหรับละคร “บาปรัก” ที่ล่าสุด กบ-สุวนันท์ ฟิวส์ขาดเปิดฉากฉะแม่ผัว! ตุ๊ก-ดวงตา เอาล่ะสิ… ศึกแม่ผัวลูกสะใภ้จะดุเดือดขนาดไหน? ตามมาชมเบื้องหลังฉากนี้กันเลย
เป็นฉากที่ เลอยศ(วิลลี่ แมคอินทอช) พา กิรนันท์(กบ-สุวนันท์) กลับมาอยู่ที่บ้าน ทำให้ สิริ(ตุ๊ก-ดวงตา) ไม่พอใจต่อว่ากิรนันท์

 

ฉากนี้ผู้กำกับ ปลา-พีรพล เธียรเจริญ ยกกองไปถ่ายทำที่บ้านหรู อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อมแล้ว ผู้กำกับจึงเรียกกบ-วิลลี่-ตุ๊ก ซ้อมคิวและบทกันก่อน หลังซักซ้อมกันจนแม่นคิวแล้ว ผู้กำกับก็สั่งเดินหน้าถ่ายทำทันที เริ่มที่วิลลี่เข้ามาในบ้านพร้อมกบ โดยมีตุ๊กยืนดักคอยอยู่ แต่ระหว่างที่กบจะยกมือไหว้ตุ๊ก ตุ๊กก็เริ่มเปิดฉากพูดกระแนะกระแหนแดกดัน ใส่กบ ถึงเรื่องกบแอบเอาสมบัติไปเลี้ยงผัวใหม่ แต่กบก็ยังเก็บอาการและพยายามเดินเลี่ยงไม่อยากฟัง

ฝ่ายตุ๊กเห็นกบไม่โต้ตอบก็ยิ่งพูดประชดรัวใส่ไม่ยั้ง ว่าตนจะต้องเสียเวลาหาน้ำมนต์มาปัดไล่เสนียดจัญไร ลูกตายยังไม่ทันได้เกิดใหม่แม่ก็มีชู้!! กบได้ยินหันกลับจองหน้าแรงใส่ตุ๊ก แล้วเดินพุ่งตรงมาที่ตุ๊กกับวิลลี่ ก่อนจะเอ่ยปากตอกกลับว่าตัวเสนียดจัญไรของบ้านน่าจะเป็นตุ๊กมากกว่า ตุ๊กถึงกับอึ้งที่กบด่าตน ฟากวิลลี่ได้ฟังกบด่าตุ๊กก็ของขึ้นแทนแม่ ปรี่เข้ากระชากตัวกบอย่างแรงจนกบตัวปลิว พร้อมจ้องหน้ากบอย่างด้วยสีหนาโกรธจัด จากนั้นผู้กำกับจึงสั่งตากล้องเก็บภาพทั้งสามคนจ้องหน้ากันอย่างเอาเป็นเอาตาย แล้วจึงสั่งคัททันที

เอาแล้วสิ!! กบจะรอดพ้นจากเงื้อมมือของวิลลี่และตุ๊กได้หรือไม่ ? ติดตามชม ละคร “บาปรัก” ออกอากาศในวันจันทร์ ที่ 8 ตุลาคม เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน 31

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube :