Be With You ที่สุดของภาพยนตร์เรียกน้ำตาท่วมโรง เมื่อสายฝนโปรย เธอจะกลับมา

เรื่องย่อ Be With You

เนื้อหายาวไป จิ้มที่หัวข้อ เลือกอ่านได้เลยจ้า

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

เมื่อสายฝนโปรย เธอจะกลับมา “โซ จีซบ – ซน เยจิน”

สร้างปาฏิหาริย์คำสัญญาซึ้งใน Be With You

ที่สุดหนังแห่งปรากฏการณ์เรียกน้ำตาท่วมโรง

ประเภท : ดราม่า, โรแมนติค
กำหนดฉาย : 21 มิถุนายน 2561
บริษัทจัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
กำกับ : อี จางฮุน (Welcome to Waikiki)
เขียนบท : ทาคุจิ อิชิคาวะ (เจ้าของบทประพันธ์), คัง ซูจิน, อี จางฮุน
แสดงนำ : ซน เยจิน (A moment to remember, The Last Princess, Personal Taste), โซ จีซบ (Oh My Venus, The Battleship Island )

เรื่องย่อ Be With You

เดทครั้งแรก รักแรกพบ ปาฏิหาริย์ที่มาพร้อมฤดูฝน กำลังจะกลับมาให้แฟนหนังชาวไทยได้ซับน้ำตาซาบซึ้งกันใน “Be With You” ที่เล่าถึงชีวิตของ อูจิน (รับบทโดย โซ จีซบ) ชายหนุ่มที่ดูแลลูกชายตามลำพังหลังการสูญเสียภรรยา แต่ก่อนที่จะจากไป เธอกลับทิ้งคำสัญญาเอาไว้ว่าจะกลับมาหาเขาในฤดูฝนปีหน้าอย่างแน่นอน และสุดท้ายปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นจริง เมื่อ “ซูอา” (รับบทโดย ซน เยจิน) ได้ปรากฏกายขึ้นอีกครั้งตามคำสัญญา แต่กลับไม่หลงเหลือความทรงจำใดๆ ตอนที่ทั้งสองเคยใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันเลย

  • ความพิเศษของ Be With You” ฉบับใหม่นี้คือ เมื่อทันทีที่เข้าฉาย ณ ประเทศเกาหลีเมื่อกลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมาได้เกิดประแสตอบรับดีเยี่ยมถล่มทลาย BOX OFFICE จนไต่ขึ้นอันดับ 1 ติดต่อกันเกินกว่าสัปดาห์ และยังคงฉายต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน โกยเงินไปกว่า 19 หมื่นล้านวอน กลายเป็นหนังรักสุดซึ้งที่เข้าไปอยู่กลางใจของชาวเกาหลีกันไปเป็นที่เรียบร้อย
  • คือการเอานิยายเรื่อง Ima, ai ni yukimasu มาตีความใหม่ หลังจากเคยสร้างเป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่นไปแล้วในปี 2004
  • ได้นักแสดงรับเชิญอย่าง กง ฮโยจิน (แขกรับเชิญหญิงปริศนา) ที่มีผลงานเด่นเช่น Master’s Sun (2013) (เล่นกับโซ จีซบ) It’s okay , that’s love (2014), Jealousy Incarnate (2016) และ พัค ซอจุน (แขกรับเชิญชาย เล่นเป็นลูกชายตอนโต) ผลงานเด่น Kill me , Heal me (2015) She was pretty (2015) Hwarang (2016-2017) Fight For My Way (2017)

นับเป็นการโคจรมาพบกันในรอบ 17 ปี ของสองนักแสดงแถวหน้าจากประเทศเกาหลีใต้ที่คุ้นตาชาวไทยไม่น้อย อย่าง “โซ จีซบ” (The Battleship Island, ทีวีซีรีส์ I’m Sorry, I Love You , ทีวีซีรีส์ Oh My Venus) และ “ซน เยจิน” (April Snow, A Moment to Remember, ทีวีซีรีส์ Personal Taste)

หลังจากที่เคยร่วมงานกันในผลงานภาพยนตร์ เรื่อง Delicious Proposal เมื่อปี 2001 ล่าสุด ทั้งสองได้กลับมาร่วมกันสร้างปรากฏการณ์เรียกน้ำตาจนท่วมโรง ในภาพยนตร์โรแมนติก-ดราม่า เรื่อง “Be With You” ที่สร้างมาจากภาพยนตร์ญี่ปุ่นสุดซึ้งในชื่อเดียวกัน ที่เคยสร้างปรากฏการณ์มาแล้วเมื่อปี 2004

ความพิเศษของ “Be With You” ฉบับใหม่นี้คือ เมื่อทันทีที่เข้าฉาย ณ ประเทศเกาหลีเมื่อกลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมาได้เกิดประแสตอบรับดีเยี่ยมถล่มทลาย ไต่ขึ้นอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศ และยังคงฉายต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน โกยเงินไปกว่า หนึ่งหมื่นเก้าพันล้านวอน กลายเป็นหนังรักสุดซึ้งที่เข้าไปอยู่กลางใจของชาวเกาหลีกันไปเป็นที่เรียบร้อย

เดตครั้งแรก รักแรกพบ ปาฏิหาริย์ที่มาพร้อมฤดูฝน กำลังจะกลับมาให้แฟนหนังชาวไทยได้ซับน้ำตาซาบซึ้งกันใน “Be With You” ที่เล่าถึงชีวิตของ “อูจิน” (รับบทโดย โซ จีซบ) ชายหนุ่มที่ดูแลลูกชายตามลำพังหลังการสูญเสียภรรยา

แต่ก่อนที่จะจากไป เธอกลับทิ้งคำสัญญาเอาไว้ว่าจะกลับมาหาเขาในฤดูฝนปีหน้าอย่างแน่นอน และสุดท้ายปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นจริง เมื่อ “ซูอา” (รับบทโดย ซน เยจิน) ได้ปรากฏกายขึ้นอีกครั้งตามคำสัญญา แต่กลับไม่หลงเหลือความทรงจำใดๆ ตอนที่ทั้งสองเคยใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันเลย

เตรียมพิสูจน์ความรักหวานซึ้ง ที่จะมาเพิ่มความชุ่มชื่นดั่งสายฝนโปรยในหัวใจใน “Be With You” : 21 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

[ ตัวอย่าง ซับไทย ] Be With You – Official Trailer


ติดตาม reviewspooh ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube