น่ารักไปอีก! เบลล่า ราณี เก็บตกภาพ Exclusive Fan Meeting กัมพูชา

เบลล่า ราณี เก็บตกภาพ Exclusive Fan Meeting กัมพูชา
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

แม่นายการะเกด“เบลล่า ราณี” ฮอตไม่มีที่สิ้นสุด!

“แฟนกัมพูชา” รุมรักล้นงานแฟนมีท in พนมเปญ

   

หลังสร้างปรากฏการณ์ซุป’ตาร์ห้างแตกที่ประเทศกัมพูชาครั้งแรก เมื่อ 2 ปีก่อน ตอนไปโปรโมทละคร “ปดิวรัดา” ของช่อง 3 ที่ไปออกอากาศที่นั่น ล่าสุดนางเอกฮอต “เบลล่า-ราณี แคมเปน” ก็ตอกย้ำความแรงส์ดี ไม่มีตกอีกครั้ง กับกระแสความปังของ “แม่นายการะเกด” จากละคร บุพเพสันนิวาส ที่กำลังออนแอร์ และทำเรทติ้งสูงสุดในขณะนี้ จนแฟนชาวกัมพูชายกให้ เป็น “ซุปเปอร์สตาร์ชาวไทย” ที่ ณ บัดนาว พวกเขาอยากเจอมาก ถึงมากที่สุด!!

ดูบุพเพสันนิวาส ครบทุกตอนที่นี่ >> https://reviewspooh.com/buppesannivas/

บุพเพสันนิวาส ย้อนหลัง ทุกตอน ในประเทศ ต่างประเทศ

สถานีโทรทัศน์ PNN TV ซึ่งเป็นสถานีโทรทัศน์อันดับต้นๆ ของประเทศกัมพูชา ผู้นำเอาละครไทยหลายต่อหลายเรื่องไปออกอากาศ จนแฟนๆ ชาวกัมพูชาติดหนึบ มีรึจะนิ่งนอนใจ จัดกิจกรรม Exclusive Fan Meeting ให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดกับสาวเบลล่า เพื่อเป็นการฉลองเรทติ้งที่พุ่งทะยานทะลุเพดานเป็นอันดับหนึ่งของกัมพูชา และคืนกำไรให้แก่คนดู ภายในงาน ครบรอบ 3 ปี สถานีโทรทัศน์ PNN ที่จัดขึ้นที่ศูนย์การค้า Aeon Mall Sen Sok City ใจกลางเมืองพนมเปญ

ซึ่งก็มีแฟนๆ ทุกเพศทุกวัย รวมเกือบ 2,000 คน ให้ความสนใจ มาร่วมงานกันจนล้นห้าง อีกทั้งยังมีแฟนๆ บางส่วน มารอรับ-ส่งที่สนามบินนานาชาติพนมเปญเพียบ ทำเอาสาวเบลล่าปลื้มปริ่ม ยิ้มไม่ยอมหุบ ที่งาน Fan Meeting ครั้งแรกในต่างประเทศของตน มีกระแสตอบรับดีเกิดคาดขนาดนี้

“ดีใจค่ะ ที่ได้กลับไปเจอแฟนๆ  ชาวกัมพูชาอีกครั้ง จากละครเรื่องปดิวรัดามาถึงบุพเพสันนิวาส ก็เป็นเวลากว่า 2 ปี แต่แฟนๆ ชาวกัมพูชาก็ยังน่ารัก และให้การต้อนรับเบลยังอบอุ่นเหมือนเดิม ไม่สิ! อบอุ่นกว่าเดิมมากๆ  ขอบคุณทุกคนนะคะ ที่ยังไม่ลืมกัน ขอบคุณที่รัก การะเกด, เกศสุรางค์ และ เบลล่า-ราณี (ยิ้ม) ขอบคุณที่ติดตามและชื่นชอบผลงานของเบลนะคะ ทั้งหมดนี้เป็นกำลังใจที่ดีสำหรับนักแสดงอย่างเบลค่ะ ขอบคุณจริงๆ”

 

ภาพน่ารักๆ ของเบลล่า จาก Instagram bellacampen

💛 @peacebysilsupa_official

A post shared by Bella Ranee Campen (@bellacampen) on

 


Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube :