“เดรก สัตบุตร” ถูกใจ! บทหนุ่มสายการต่อสู้ ในซีรีส์ Blacklist นักเรียนลับ บัญชีดำ

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“เดรก สัตบุตร” ถูกใจใช่เลย บทหนุ่มสายการต่อสู้!!! ในซีรีส์ “Blacklist นักเรียนลับ บัญชีดำ

กดไลก์รัวๆ สำหรับนักแสดงวัยรุ่นมาแรง “เดรก-สัตบุตร แลดิกี” กับบทหนุ่มสายการต่อสู้ ในซีรีส์ “Blacklist นักเรียนลับ บัญชีดำ” จาก “จีเอ็มเอ็มทีวี” ดัดแปลงจากนิยายเซ็ตสุดฮิต โดย “ปุยฝ้าย” สำนักพิมพ์แจ่มใส ที่เจ้าตัวถูกอกถูกใจเป็นอย่างมาก แถมยังได้ใช้วิชาป้องกันตัวที่เรียนมาด้วย

📌 คลิกอ่าน > เรื่องย่อและข้อมูลนักแสดง Blacklist นักเรียนลับ บัญชีดำ

“เดรก” เล่าว่า “รับบท “ไตเติ้ล” เป็นคนชอบลุย บ้าพลัง สายฟรีรันนิ่ง สายการต่อสู้ ตัวละครนี้เหมือนผมมากๆ ตรงที่เป็นคนชอบการต่อสู้ เพราะว่าพ่อผมเป็นคนสอนผมให้รู้จักการต่อสู้ ตั้งแต่อายุ 5 ขวบ เพื่อไว้ใช้ป้องกันตัวในชีวิตจริง เลยได้ใช้วิชาป้องกันตัวที่เรียนมาในการถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้ด้วย แต่มันก็ไม่ง่ายตรงที่มีกล้องอยู่ พอรู้ว่ามีกล้องก็จะเกร็งๆ แต่พอเราเริ่มชินก็ดีขึ้น

แต่ก็มีการทำการบ้านเรื่องฟรีรันนิ่ง เพราะผมฟรีรันนิ่งไม่เป็น เลยไปดูเรื่องของการใช้แรงร่างกายในการส่งขึ้นกำแพง กับเรื่องการตีลังกา ผมก็ไปฝึกเพิ่มมา ตอนถ่ายจริงๆ ก็มีผิดคิวบ้าง บางทีแบบโดนต่อยจริง โดนเตะหน้าจริง คือพี่เค้ากระโดดหมุนแล้วเตะ ซึ่งจริงๆ ในคิวผมต้องถอย แต่ผมไม่ถอย โดนแบบเต็มๆ เลย พี่เค้าก็มาขอโทษ แต่ผมไม่ได้เจ็บอะไร ผมว่าออกมาสมจริงดีด้วย แล้วก็ไม่ได้ตกใจ เพราะผมต่อยมวยอยู่แล้ว เลยเป็นเรื่องปกติครับ

สำหรับกองนี้ผมสนุกมากๆ เพราะมีเพื่อนที่อายุใกล้กัน และเป็นผู้ชายด้วยกัน เวลาไหนที่ว่างไม่ได้ถ่ายก็เล่น แต่ตอนถ่ายก็สนุก เป็นเพื่อนกันส่งกันได้สุดครับ ฝากด้วยนะครับ สนุกครบทุกรสแน่นอน และเชื่อว่าทุกคนจะได้อะไรกลับไปเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นด้านความรัก เพื่อน หรือครอบครัวครับ”

ตัวอย่างซีรีส์ Blacklist นักเรียนลับ บัญชีดำ EP.9

ติดตามชม “Blacklist นักเรียนลับ บัญชีดำ” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.25 น. ทางช่องGMM25 และ 23.00 น. ดูย้อนหลังบน LINE TV และอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube