BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก ซีรีส์ใหม่นาดาว นำโดย กัปตัน, โอบ, แพรว, วี-วิโอเลต

BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก ซีรีส์ใหม่นาดาว นำโดย กัปตัน, โอบ, แพรว, วี-วิโอเลต
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“นาดาว บางกอก” ร่วมกับ “AIS PLAY” จัดงานแถลงข่าว
เปิดตัวซีรีส์ประสบการณ์พิเศษ “BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก
รับชม 4 ตอนแรก ดูฟรีต่อเนื่อง 1-4 กุมภาพันธ์นี้

BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก

นาดาว บางกอก ร่วมกับ AIS PLAY จัดงานแถลงข่าวเปิดโปรเจกต์พิเศษ ชวนผู้ชมมาร่วมพลิกมุมมองไปกับ ‘ซีรีส์แนวตั้ง’ เรื่องแรกของ นาดาว บางกอก ในซีรีส์เรื่อง “BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก” ณ โรงภาพยนตร์ HOUSE Samyan ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ นําโดย ศิวพร เพ่งผล หัวหน้าแผนกงานบริหารวีดีโอและบรอดคาสท์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) สร้างสรรค์ผลงานโดย ปิง-เกรียงไกร วชิรธรรมพร โปรดิวเซอร์ที่พ่วงตำแหน่งผู้กำกับ, เน็ท-อธิศ กิจศุภไพศาล ผู้กำกับรุ่นใหม่ และทีมนักแสดง นำโดย กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง, แพรว-นฤภรกมล ฉายแสง,วี-วิโอเลต วอเทียร์ และ โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์

BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก นักแสดง
บรรยากาศภายในงานแถลงข่าวเต็มไปด้วยความคึกคัก ทุกคนต่างตื่นเต้น เพราะเป็นครั้งแรก!! ที่ทุกคนจะได้ดูเทรลเลอร์ “BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก” ไปพร้อม ๆ กัน เตรียมพบกับลูกเล่นการฉาย
ที่ไม่เหมือนซีรีส์เรื่องใดในโลก กับการถ่ายทำแบบลองเทค ที่เหมือนได้เดินตามตัวละคร อย่างต่อเนื่อง ตลอด 20 นาที เห็นเหตุการณ์เดียวกันใน 4 มุมมองตลอด 4 ตอนแรก และยิ่งไปกว่านั้น ซีรีส์ยังถูกออกแบบ
มาให้คุณสามารถนำโทรศัพท์มือถือ 4 เครื่องมาเรียงต่อกันได้ เพื่อนำคนดูไปพบกับ ความรู้สึกใหม่ในการ
ดูซีรีส์ที่คุณสามารถสนุกยิ่งขึ้นได้ ด้วยการดูร่วมกับเพื่อน หรือคนใกล้ชิด

BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก นักแสดง
ปิง-เกรียงไกร กล่าวว่า “เริ่มต้นจากการที่เราอยากทำซีรีส์แนวตั้ง แล้วพยายามหาเนื้อหาที่น่าจะเวิร์กและเหมาะ จนมาเจอเรื่องราวว่าแนวตั้ง มันทำให้เกิดความรู้สึกลึกลับ เราเห็นปุ๊บมีความรู้สึกว่า มันมีอะไรน่าสงสัย และนอกเฟรมจะมีอะไรอยู่นะ ถ้าทำเป็นซีรีส์ลึกลับน่าจะเหมาะ เลยไปชวนเน็ทน้องผู้กำกับอีกคนมา และคุยเรื่องคอนเท้นต์กันว่ามันจะเป็นแนวไหน แล้วเน็ทก็เป็นคนเสนอเรื่องบาร์ลับขึ้นมา ว่าเป็นเรื่องของวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่ตื่นขึ้น แล้วความทรงจำหายไป จำไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเองบ้าง แถมยังจำไม่ได้ว่าทางเข้า-ออก ของบาร์ลับแห่งนี้อยู่ตรงไหน

พอเน็ทเสนอเรื่องนี้มาก็คิดว่าเวิร์ก เลยลองเขียนบทกัน ถือเป็นซีรีส์ที่พิเศษตรงที่เราเขียนบทบนไอเดีย ด้วยวิธีการที่ต้องเป็นแนวตั้ง เวลาเขียนบทจะยากมาก ๆ เพราะเราต้องเขียนบทให้ดูซีนเดิม ต้องดูเหตุการณ์เดิมซ้ำ ๆ แต่รู้สึกไม่ซ้ำ และต้องได้ข้อมูลใหม่เสมอ ซึ่งได้เรียนรู้จากการที่ทำเรื่อง I Hate You I Love You เพราะตอนนั้นก็เป็นซีรีส์เรื่องมุมมองเหมือนกัน และเราก็เรียนรู้จากฟีดแบ็กคนดู ณ วันนั้นว่า การที่แต่ละตอนมีข้อมูลใหม่ให้คนดู จะทำให้คนดูรู้สึกตื่นเต้นขึ้น ก็เลยลองเอามาปรับใช้กับเรื่องนี้ ทำให้มันเข้มข้นขึ้นครับ สำหรับเรื่องนี้ เราเลือกนักแสดงที่รู้สึกว่าถ้าเขามาอยู่ในมู้ดแอนด์โทนแบบนี้ คงน่าสนใจดี

อย่างเช่น แพรว ที่ต้องมาเล่นเป็นตัวละครที่อยู่กับความลึกลับ ความแพนิก ความตกใจ แล้วดูน่าสนใจ

และนึกถึงตัวละครอย่างกัปตัน ที่เป็นตัวละครที่ดูนิ่ง ๆ แต่มีทุกอย่างที่คิดอยู่ในหัวเต็มไปหมด

อีกคนหนึ่งที่อยากเห็นคือโอบ รู้สึกว่าเราอยากเห็นโอบในอีกโหมดคือ บทนี้จะแตกต่าง เหมือนเห็นโอบร้ายเต็มขั้น อย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

และพอรู้สึกว่าไม่อยากให้มีแค่นักแสดงนาดาว ก็เลยมาลงตัวที่วี คิดว่าถ้าเป็นวี เคมีของกลุ่มนี้น่าจะเปลี่ยนจากภาพที่เราคุ้นเคย

กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง
กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง
แพรว-นฤภรกมล ฉายแสง
แพรว-นฤภรกมล ฉายแสง
โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์
โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์
วี-วิโอเลต วอเทียร์
วี-วิโอเลต วอเทียร์

ด้วยกระบวนการถ่ายทำที่ค่อนข้างยาก เราเลยอยากเลือกนักแสดงที่เราไว้ใจกัน เหตุผลที่เลือกคือคิดว่าทั้งสี่คนเขามีไหวพริบและสัญชาตญาณ ได้เรียนรู้ร่วมกันตั้งแต่เขียนบท การถ่ายทำ จนถึงกระบวนการต่าง ๆ ที่ค่อนข้างใหม่ ซึ่งเป็นความยากความท้าทายกว่าที่เราคิดไว้ ก็อยากฝากทุกคนติดตามกันด้วยนะครับ กับความสนุกในประสบการณ์การดูซีรีส์แบบใหม่ ๆ เตรียมติดตามชม “BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก” กับซีรีส์แนวตั้ง ที่เต็มไปด้วยความลับ!! ซีรี่ส์จำนวน 8 ตอน รับชม 4 ตอนแรกต่อเนื่อง 1-4 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20:00 น. ทาง #AISPLAY เท่านั้น ”

ส่วน 4 ตอนหลังจะมีเนื้อหาเข้มข้นขนาดไหน ต้องติดตามต่อไป ติดตามชมฟรี! ผ่าน AIS PLAY ทุกช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน AIS PLAY, กล่อง AIS PLAYBOX, เว็บไซต์ https://aisplay.ais.co.th, APPLE TV และ Samsung Smart TV

ตัวอย่างBLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก เริ่ม 1-4 กุมภาพันธ์ 2564

ซีรีส์แนวตั้ง + จอต่อกันได้! | BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก | นาดาว บางกอก

Overture | BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก | นาดาว บางกอก

LIVE แถลงข่าวซีรีส์ Blackoutบาร์ลับไม่มีในโลก

 

#BlackoutNadao #AISPLAYoriginal

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube