ละครใหม่ช่อง 8 รุกหนัก 6 ละครเด็ด เรือนสายสวาท, เรยา, ปอบผีเจ้า, ภูตรัตติกาล

ละครใหม่ช่อง 8 รุกหนัก 6 ละครเด็ด เรือนสายสวาท, เรยา, ปอบผีเจ้า, ภูตรัตติกาล
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ช่อง 8 รุกหนัก ดูดดาราระดับแม่เหล็ก ลงละครใหม่ ปี 2563

​สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 เปิดศักราชใหม่ รุกหนัก ส่งละครหลากอรรถรส เตรียมเสิร์ฟให้แฟนละครรับชมแบบเต็มอิ่ม โดยยังคงเน้นละครที่มีความเข้มข้น ที่เป็นลายเซ็นของช่อง 8 บวกกับ แนวความเชื่อ ลึกลับ ดราม่า แอคชั่น แฟนตาซี คอมเมดี้

📌คลิกอ่าน > CH8 PRESS CONFERENCE CONNEXT เปิดผังละครใหม่เพียบ!

เรือนสายสวาท

ประเดิมที่ ละครแนวพีเรียดดราม่า เรื่อง “เรือนสายสวาท” แค่ชื่อเรื่องก็น่าจะเดากันไม่ยาก ถึงความครบรส ที่ได้นักแสดงนำ เขตต์-ฐานทัพ และ หยาดทิพย์ ราชปาล มาลงจอให้กับช่อง 8 ครั้งแรก เสริมทัพด้วย แคทรียา อิงลิช, แป้ง-อรจิรา, เอี๊ยง-สิทธา, ฟลุค-จิระ, มังกร-ปภาวิน, นนนี่-ณัฐชา ร่วมประชันฝีมือทางการแสดง

เรือนสายสวาท นักแสดง หยาดทิพย์ เรือนสายสวาท เรือนสายสวาท

ปอบผีเจ้า

ส่งไม้ต่อมาติดๆ กับละครแนวพีเรียดดราม่าสยองขวัญ อย่าง “ปอบผีเจ้า” ที่ได้นักแสดงเจ้าบทบาทอย่าง “น้ำผึ้ง-ณัฐริกา” มาโชว์ฝีมือทางการแสดงที่หน้าจอช่อง 8 ครั้งแรก แถมเรื่องนี้จะได้เห็นน้ำผึ้งแต่งหน้าเอฟเฟค เป็นผีปอปแบบชนิดที่เรียกว่าหลอนสุด ๆ ร่วมด้วย นางเอกลูกหม้อ ฝ้าย-เวฬุรีย์, จูน-ชลฤดี ประชันฝีมือกับ สมาร์ท-กฤษฎา, แป้ง-อรจิรา, ตอง-ภัครมัย ที่มาร่วมปลุกตำนานผีปอบสุดคลาสสิค ที่สำคัญนักแสดงเรื่องนี้ใช้ภาษาอีสานในการสนทนาอีกด้วยจ้า

ปอบผีเจ้า นักแสดง ปอบผีเจ้า ปอบผีเจ้า ปอบผีเจ้า

สะไภ้ไร้ศักดินา

ตามมาติด ๆ กับละครที่หลายคนรอคอยให้นำกลับมาสร้างอีกครั้ง อย่าง “สะไภ้ไร้ศักดินา” (ถ้าใครเกิดทันล่ะก็ ต้องจำกระแสสุดปังสมัยที่ เบนซ์ พรชิตา เป็นนางเอกได้แน่ๆ 🎶 โดเรมีโดเรมีซ้อลหล่า หนูขอเวลาซักสามนาที) งานนี้ได้นางเอกสาว “จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ” มาสลัดลุกเป็นสาวบ้านนา ถือไมค์โชว์ลูกคอสิบชั้นประกบคู่กับพระเอก “ไนกี้-นิธิดล” ซึ่งเป็นละครที่รวมพลคนลูกทุ่งตัวจริงแน่นจอ ไม่ว่าจะเป็น ไชยา มิตรชัย, ฝน-ธนสุนธร, ซานิ-นิภาภรณ์, ธัญญ่า อาร์สยาม, รอน-ภัทรภณ ฯลฯ

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สะไภ้ไร้ศักดินา

สะใภ้ไร้ศักดินา นักแสดง

สะใภ้ไร้ศักดินา นักแสดง

สะไภ้ไร้ศักดินา 2020 รีเมค สะไภ้ไร้ศักดินา จั๊กจั่น

ภูตรัตติกาล

และ ละคร แนวโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี เรื่อง “ภูตรัตติกาล” ละครสองยุคทั้งอดีต และปัจจุบัน ที่ได้พระเอก “โอม-อัชชา” ผีดิบมาดเข้ม ประกบคู่กับ “เบนซ์-ปุณยาพร” ร่วมด้วย มิ้นท์-ณัฐวรา, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา และนางเอกเลือดใหม่อย่าง “เทียน-อัจฉรี” มาประกบกับหนุ่ม “โอห์ม-ฐิติวัฒน์” (ดีน จาก Until We Meet Again the Series [ด้ายแดง])ความสวยงามของเรื่องนี้ จะได้เห็นนักแสดงทุกคนใส่ชุดล้านนาแบบจัดเต็ม และอู้คำเมืองกันอีกด้วย

ภูตรัตติกาล

ภูตรัตติกาล “เทียน-อัจฉรี” มาประกบกับหนุ่ม “โอห์ม-ฐิติวัฒน์” ภูตรัตติกาล นักแสดง

ภูตรัตติกาล


ขุมทรัพย์ลำโขง

ต่อกันที่ ละครแนวแอคชั่นแฟนตาซี “ขุมทรัพย์ลำโขง” ที่ได้พระเอก “อาร์ต-พศุต” ประกบคู่กับนางเอก “พิ้งกี้-สาวิกา” ร่วมด้วยนักแสดงดีกรีขั้นเทพ อ้น-สราวุธ, ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์, ชาม-ไอยวริญท์ รับรองคอละครแนว ระเบิดภูเขา เผากระท่อม ไม่ควรพลาด

ขุมทรัพย์ลำโขง นักแสดง


เรยา

ปิดท้ายที่ละครที่เป็นกระแสกระหึ่มโซเชี่ยลอย่างละครเรื่อง “เรยา” กับวลีเด็ด ฟ้ารักพ่อ กำลังจะกลับมาบูมอีกครั้ง แถมงานนี้ได้ นางเอก “พลอย-เฌอมาลย์” นั่งยานแม่บินมา รับบท เรยา ลงจอช่อง 8 ครั้งแรก ประกบคู่กับพระเอกตัวพ่อ “นิว-วงศกร” ร่วมด้วย เอี๊ยง-สิทธา, อ้น-สราวุธ, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, แมทธิว ดีน ฉันทวานิช, บอล-อัศนัย, เข็ม-ลภัสรดา, แป้ง-อรจิรา มาร่วมประชันบทบาทสุดเข้มข้น เรียกว่าเป็นปีที่อัดแน่นไปด้วยละครหลากรส และนักแสดงมากฝีมือล้นจอ เชื่อว่าจะถูกใจแฟนละครช่อง 8 แน่นอน

📌คลิกอ่าน > เรยา กับประเด็นปาดบทละคร และดราม่าหนักจาก พลอย เฌอมาลย์

เรยา ละครใหม่ นักแสดง

เรยา พลอย นิว วงศกร

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube