ช่องวัน31 เตรียมกลยุทธ์สู้โควิด-19 ส่งผังเฉพาะกิจ ชวนผู้ชมดูทีวีอยู่บ้าน

ช่องวัน31 เตรียมกลยุทธ์สู้โควิด-19 ส่งผังเฉพาะกิจ ชวนผู้ชมดูทีวีอยู่บ้าน
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“ช่องวัน31” เตรียมกลยุทธ์สู้โควิด-19 ส่ง “ผังเฉพาะกิจ” ชวนผู้ชมดูทีวีอยู่บ้าน

ในช่วงสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ยังคงต้องเฝ้าระวัง ช่องวัน31 จึงเตรียมปรับกลยุทธ์ผังการออกอากาศสู้วิกฤต COVID-19 ส่ง “ผังเฉพาะกิจช่วงสถานการณ์ไวรัสโควิด-19” มาอยู่บ้านเป็นเพื่อนคุณตลอดทั้งวัน ทุกวัน

“ช่องวัน31” เตรียมกลยุทธ์สู้โควิด-19 ส่ง “ผังเฉพาะกิจ” ชวนผู้ชมดูทีวีอยู่บ้าน

โดย ช่องวัน31 ได้เตรียมเสิร์ฟสาระและความบันเทิงให้คุณได้ชมกันตลอดทุกช่วงเวลา โดยเฉพาะละครที่ถือเป็นคอนเทนต์แม่เหล็ก ซึ่งทางช่องได้เตรียมละครใหม่ มามอบความสนุกคลายเครียดในช่วงวิกฤตโควิด-19 กับละครแนวโรแมนติกคอมมาดี้ “อุ้มรักเกมลวง” ที่ได้นักแสดงตัวท็อปอย่าง กบ-สุวนันท์ พลิกคาแรกเตอร์มารับบทสาวแสบขี้วีน ประชันบทบาทกับพระเอก ป้อง-ณวัฒน์ ร่วมด้วย โดนัท-มนัสนันท์, ดอม เหตระกูล และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง ที่เตรียมจ่อคิวลงจอ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. เริ่ม จันทร์ที่ 4 พ.ค.นี้ และจะมีละครที่เคยสร้างความประทับใจ “พรหมไม่ได้ลิขิต” ละครโรแมนติกดราม่าที่จะกลับมาให้คุณได้รับชมกันอีกครั้ง

📌 คลิกอ่าน > เรื่องย่อและนักแสดง ละครอุ้มรักเกมลวง

ละครอุ้มรักเกมลวง poster

ในส่วนของการเกาะติดข่าว อัปเดตเรื่องราวทันทุกเหตุการณ์ ข่าวช่องวัน ก็ทำหน้าที่รายงานข่าวให้คุณได้ตามติดสถานการณ์โควิด และข่าวเหตุบ้านการเมืองทุกช่วงเวลา ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ กับข่าวเช้าตรู่ช่องวัน และข่าวเช้าช่องวัน ตั้งแต่เวลา 05.30-7.50 น. ต่อด้วย ข่าวเที่ยงช่องวัน เวลา 11.00-12.30 น. จากนั้นรับชม ข่าวเย็นช่องวัน ในเวลา 16.30-18.00 น. และข่าวค่ำช่องวัน รวมถึงข่าวช่องวันเสาร์-อาทิตย์ พร้อมด้วย one update ที่จะมาอัปเดตสถานการณ์กันแบบทันท่วงที ตลอดทุกช่วงเวลา

อยู่อย่างไรปลอดภัยโควิด-19

นอกจากนี้ ช่องวัน31 ยังได้เตรียมส่งรายการใหม่ “อยู่อย่างไรปลอดภัยโควิด-19” ที่จะเชิญ หมอแก้ว แพทย์ผู้เชี่ยวชาญมาพูดคุยถึงข้อมูลควรรู้ และการรับมือโควิด-19 ให้คุณดำรงชีวิตอยู่ในช่วงแห่งการระบาดของไวรัสตัวร้ายอย่างไรให้ปลอดภัย ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00-10.20 น. เริ่มจันทร์ที่ 20 เม.ย.นี้

TOP CHEF THAILAND ขนมหวาน

พร้อมทั้งยังได้รวบรวมคอนเทนต์หลากรส กับรายการวาไรตี้เด็ดที่ยังมีให้คุณได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง กับ “TOP CHEF THAILAND ขนมหวาน” , “The Golden Song เวทีเพลงเพราะ ซีซั่น2” , “รู้ไหมใครโสด 2020” รวมทั้งซิทคอมสุดประทับใจ “สุภาพบุรุษสุดซอย”, “เป็นต่อ”, “เสือ ชะนี เก้ง” ที่จะมาเรียกเสียงฮาให้คุณได้เกาะติดขอบจอกันอย่างเพลิดเพลิน เพื่อให้คุณได้หยุดอยู่บ้านอวสานโควิด ดูทีวีทั้งวัน ทุกวัน กับช่องวัน31

The Golden Song เวทีเพลงเพราะ ซีซั่น2

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube