เจอเกมแบบนี้เข้าไป เฟิร์น นพจิรา จะตอบถูกไหม? กับการทายปากของศิลา ใน ดาราพารวย

ดาราพารวย ep.1
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

อ้อม-พิยดา คัมแบ็คพิธีกรแท็คทีม แฟรงค์-อาไท ร่วมจ้อ
ชวนแฟนๆ ตัวยงกระทบไหล่ดารา พาชิงเงินแสนใน ดาราพารวย

ดาราพารวย

แฟนๆ ละคร&รายการ ช่องวัน31 ตัวยงได้เฮแน่ เมื่อบิ๊กบอส บอย-ถกลเกียรติ ผุดเกมโชว์เอาใจแฟนๆ ได้มากระทบไหล่ดาราแบบใกล้ชิดฟินเวอร์ กับรายการ “ดาราพารวย” วาไรตี้เกมโชว์ที่มาพร้อมความสนุกปนเสียงฮา แถมเหล่าดารายังพาคุณรวยด้วยการพาไปชิงเงินรางวัลถึง1แสนบาท!!

กับเกมการแข่งขันที่หลากหลายจนคุณอาจคาดไม่ถึง โดยได้ อ้อม-พิยดา นางเอกเจ้าบทบาทที่คัมแบ็คมารับหน้าที่พิธีกรอีกครั้ง ร่วมกับ แฟรงค์-ภคชนก์ และ อาไท กลมกิ๊ก

ดาราพารวย ป้อง

รายการนี้จะพาคุณรวย สนุก สุข ฮาขนาดไหน? ไปฟัง อ้อม เล่า
“รายการนี้นอกจากคุณจะได้มาเจอศิลปิน ดาราที่คุณชื่นชอบกันแบบใกล้ชิดแล้ว ดาราเหล่านี้ก็ยังจะพาคุณรวย ด้วยเกมการแข่งขันที่เกี่ยวข้องกับดารา รายการ ละคร ของทางช่องวัน31 โดยจะให้ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านมาแข่งเกมทายอักษร ใครตอบถูกได้เข้ารอบไปเล่นเกมกับดารารับเชิญ แถมยังมีสิทธิ์เข้ารอบแจ็คพ็อตไปชิงเงินรางวัลสูงสุดถึง1แสนบาท ซึ่งบรรยากาศการถ่ายทำเป็นอะไรที่สนุก และฟินแทนคนจากทางบ้านมาก บางคนได้กอด ได้สัมผัสดารากันใกล้ชิดแบบสุดๆ แถมยังได้เงินกลับบ้านด้วย ขอบอกเลยถ้าใครมาเล่นเกมนี้คุ้มเกินคุ้มแน่นอนค่ะ ส่วนการทำงานกับแฟรงค์, อาไท ก็คลิกกันลงตัวมาก แบ่งหน้าที่กันชัดเจน รับ-ส่งจังหวะกันเข้าขา มียิงมุกตลกกันไปมา ทำให้รายการครื้นเครงและเป็นกันเองสุดๆ เลยค่ะ”


โดยในเทปแรกนี้ ก็ได้ดาราระดับพระเอกสุดหล่อ ป้อง-ณวัฒน์ , นางเอก หัวใจศิลา ที่แฟนๆ กำลังอิจฉาสุดๆ อย่าง เฟิร์น-นพจิรา และคุณแม่ป้ายแดงสุดฮา หนูเล็ก ก่าก๊า ที่จะมาพาคุณไปรวย ด้วยเกม สนุก มัน ฮา จากเหล่าเซเลบดาราที่คุณชื่นชอบ

เฟิร์น นพจิรา กับเกมทายปากศิลา งานนี้จะถูกไหม ต้องมาลุ้นกัน

ดาราพารวย เฟิร์น นพจิรา

เทปแรกครั้งนี้ ป้อง, เฟิร์น, หนูเล็ก จะพาแฟนๆ รวยด้วยการคว้าเงินแสนกลับบ้านไปได้ไหม? อยากรู้ ต้องมารอชมกันใน ดาราพารวยตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 9 มิ.ย.นี้ เวลา 15.45 น. ทางช่องวัน31

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube :