“ดวงใจอัคนี” ละครที่เป็นจุดเริ่มต้นของคู่รักวัยใส ณเดชน์-ญาญ่า

“ดวงใจอัคนี” ละครที่เป็นจุดเริ่มต้นของคู่รักวัยใส ณเดชน์-ญาญ่า
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ฟินจิกหมอนกันถ้วนหน้า! “ณเดชน์-ญาญ่า” กลับมาแล้วในซีรีส์ สี่หัวใจแห่งขุนเขา กับละครที่เป็นจุดเริ่มต้นของคู่รักวัยใส “ดวงใจอัคนี”

ดวงใจอัคนี เรื่องย่อ
แฟน ๆ ละครเตรียมตัวร่วมย้อนวัยกลับไปหานายไฟและยัยจี๊ดกันอีกครั้งในซีรีส์ 4 หัวใจแห่งขุนเขา “ดวงใจอัคนี” ที่เคยเป็นละครสร้างปรากฏการณ์คนดูถล่มทลายมาแล้ว พร้อมกับกวาดเรตติ้งเฉลี่ยไปถึง 7.7 ผลงานของผู้จัดมากฝีมืออย่างแหม่ม-ธิติมา สังขพิทักษ์ แห่ง บริษัท โนพร็อบเบล็ม จำกัด และยังได้ผู้กำกับการแสดงที่ฝากผลงานยอดเยี่ยมไว้มากมายอย่างแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์

ที่ได้จับพระ-นางคู่รักได้ลงตัวสุด ๆ เพราะจากคู่จิ้นได้กลายมาเป็นคู่จริงกันจนถึงวันนี้อย่างพระเอกหนุ่มหน้าหล่อสุดฮอตในวงการ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” รับบทเป็น “อัคนี(ไฟ)” พี่ชายคนสุดท้าย หนึ่งในสี่แฝดสุดมหัศจรรย์แห่งไร่อดิศวร และสาวลูกครึ่งหน้าหวาน ตัวแม่ยืนหนึ่งความน่ารัก “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” รับบทเป็น “อัจจิมา (จี๊ด)” ทายาทตระกูลพศวัต ซึ่งเคยมีเรื่องบาดหมางกับตระกูลอดิศวรตั้งแต่รุ่นพ่อ ทำให้ไฟกับจี๊ดเป็นศัตรูคู่แค้น ที่ต้องแข่งขันกันมาตลอดตั้งแต่เยาว์วัย

เรื่องย่อ ละครดวงใจอัคนี

เรื่องย่อ ละครดวงใจอัคนี

สำหรับ “ดวงใจอัคนี” ได้บทประพันธ์จาก ซ่อนกลิ่น และบทโทรทัศน์จาก ปารดา กันตพัฒนกุล เป็นเรื่องราวที่ต่อจากน้องสาวคนสุดท้องหรือหมอน้ำในเรื่องธาราหิมาลัย โดยเป็นเรื่องราวของ “อัคนี หรือไฟ” (ณเดชน์ คูกิมิยะ) ลูกชายคนที่ 3 ของตระกูลอดิศวรเป็นคู่แข่งกับ “อัจจิมา หรือจี๊ด” (ญาญ่า-อุรัสยา) ตั้งแต่สมัยเรียน เนื่องจากมีเรื่องบาดหมางกันในรุ่นพ่อ กิจการของบ้านอดิศวรใหญ่โตเกินหน้าเกินตาตระกูลพศวัต ทำให้ตระกูลพศวัตไม่ขอญาติดีกับอดิศวรอีก จี๊ดจึงโดนปลูกฝังให้เกลียดพวกตระกูลอดิศวรไปด้วย

เมื่อวันหนึ่งทั้งคู่กลับมาบริหารงานที่ฟาร์มโคนม ซึ่งมีบริเวณติดกัน ทำให้ทั้งคู่กลับกลายมาเป็นคู่แข่งธุรกิจที่แข่งขัน และชิงชังกันมากขึ้นไปอีก แต่ภายใต้ท่าทีอันแข็งกร้าวนั้นก็แอบซ่อนความห่วงใยซึ่งกันและกันไว้ จนอุปสรรคต่าง ๆ นำพาให้คนทั้งคู่ได้เผยความรู้สึกดี ๆ ต่อกัน ติดอยู่ที่พ่อของฝ่ายหญิงที่ไม่ยอมละทิฐิ และไม่ยอมรับว่าที่ลูกเขยอย่างนายอัคนี

เรื่องย่อ ละครดวงใจอัคนี

เรื่องราวของอัคนี และอัจจิมาจะจบเป็นอย่างไร อัคนีจะมีวิธีอย่างไร เพื่อให้ได้ครองดวงใจอย่างอัจจิมา มาครอบครองติดตามชมในละคร “ดวงใจอัคนี” ในช่วงละครดังข้ามเวลา ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.25-10.05 น. เสนอเป็นตอนแรก 16 เมษายน 2563 ทางช่อง 3 กด 33 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand และแอปพลิเคชั่น Ch3 Plus

.
#ดวงใจอัคนี #4หัวใจแห่งขุนเขา #ณเดชน์ #ญาญ่า #ณเดชน์ญาญ่า #nadech #yaya #nadechyaya #ch3thailand #ch3plus #ช่อง3กด33

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube :