ฟิน! Love Mechanics กลรักรุ่นพี่ ตอนแรกในวันที่ 11 เมษายนนี้ | En of love

ฟิน! Love Mechanics กลรักรุ่นพี่ ตอนแรกในวันที่ 11 เมษายนนี้ | En of love
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“มะเดี่ยว ชูเกียรติ” ขึ้นแท่นโปรดิวเซอร์ เพลง “Go Slow ไปช้าๆ” ในโปรเจกต์ “En of love”

📌 คลิกดู > ดูย้อนหลัง กลรักรุ่นพี่ Love Mechanics ครบทุกตอน ตั้งแต่ EP.1

นาทีนี้! เรียกว่าสาววายต่างพากันฟินจิกหมอนกับเรื่องราวความรักของ น้องหมอ “”กัณฐ์ ทศกัณฐ์” และ รุ่นพี่วิศวะ “บาร์ ศราวุธ” ในซีรีส์ “TOSSARA วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ” หนึ่งในโปรเจกต์ “En of love รักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ” ที่ฉายทาง Line TV กับฉากฟิน ๆ ทั้งโชว์หุ่นแซ่บ ๆ และฉากเลิฟซีน ที่สาววายต่างพากันกรี๊ดสลบ จนกลายเป็นซีรีส์สุดฮิตการันตีจากกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด เพราะเพียงแค่ 3 EP. ยอดวิวรวมทะลุ 15 ล้านวิวไปแล้ว

TOSSARA วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ

แต่เหนือความฟิน! ยังได้ผู้กำกับชื่อดัง “มะเดี่ยว ชูเกียรติ” ผู้เปิดประตูซีรีส์วาย ที่ทำผลงานสุดโด่งดังอย่าง “รักแห่งสยาม” และ “ดิวไปด้วยกันนะ” มาขึ้นแท่นเป็นโปรดิวเซอร์ แต่งเพลง “Go Slow ไปช้าๆ” ประกอบซีรีส์ ให้โปรเจกต์ “En of love รักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ” ที่ล่าสุดได้ปล่อย MV เพลงออกมาแล้ว แถมยังได้วง “เสือโคร่ง” เจ้าของผลงานเพลงดังอย่าง “รถของเล่น” มาร่วมถ่ายทอดเสียงร้องในบทเพลงนี้ด้วย

“เสือโคร่ง” เจ้าของผลงานเพลงดังอย่าง “รถของเล่น”
“เสือโคร่ง” เจ้าของผลงานเพลง “รถของเล่น”

และงานนี้ “มะเดี่ยว” ยังทุ่มสุดตัว เพราะนอกจากลงทุนแต่งเนื้อร้องทำนองแล้ว ยังขอฟีเจอริ่งจับไมค์ร้องเพลงในครั้งนี้ด้วย โดย MV เพลง “Go Slow ไปช้าๆ” ปล่อยให้ฟังแล้วทาง ทาง Youtube

ผู้กำกับชื่อดัง “มะเดี่ยว ชูเกียรติ”
ผู้กำกับชื่อดัง “มะเดี่ยว ชูเกียรติ”
เพลง “Go Slow ไปช้าๆ”
เบื้องหลังเพลง “Go Slow ไปช้าๆ”

ส่วนซีรีส์ “TOSSARA วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ” ดำเนินมาถึง EP. สุดท้ายแล้ว เมื่อวันเสาร์ที่ 4 เมษายน ที่ “กัณฐ์ ทศกัณฐ์” เฟรชชี่คณะแพทย์ ก็สามารถพิชิตใจ “บาร์ ศราวุธ” รุ่นพี่คณะวิศวะ ปี 3 ได้สำเร็จ

TOSSARA วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ

TOSSARA วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ

แต่เรื่องราวความรักวุ่น ๆ ก็ยังไม่จบง่าย ๆ เมื่อ “มาร์ค” รับบทโดย “วอร์ วนรัตน์” รุ่นน้องของบาร์ที่คิดจะทำให้บาร์เลิกกับกัณฐ์ แต่ก่อนจะถูกปฎิเสธจากบาร์ ซึ่งในขนาดนั้น “วี” เพื่อนของบาร์ไม่พอใจ จนเข้ามากันมาร์คออก แต่ไม่รู้ว่ากีดกันท่าไหน ดันพลาดท่าไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง จนความรักต้องเดิมพันด้วยความเจ็บปวด

Love Mechanics กลรักรุ่นพี่

En of Love รักวุ่น ๆ ของหนุ่มวิศวะ

แต่เรื่องราวจะเป็นเช่นไร สามารถติดตามชม ซีรีส์ “Love Mechanics กลรักรุ่นพี่ EP.1” ตอนแรกในวันที่ 11 เมษายนนี้ เวลา 22.00 น. ทาง Line TV หรือติดตามความฟินได้ที่ Facebook / Twitter / Instagram : En of Love รักวุ่น ๆ ของหนุ่มวิศวะ

En of Love รักวุ่น ๆ ของหนุ่มวิศวะ

ตัวอย่าง En of Love รักวุ่น ๆ ของหนุ่มวิศวะ

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube