ศิลปินระดับตำนาน มัตสึซากิ ชิเกรุ โชว์ครั้งแรกบนเวที Japan Expo Thailand 2018

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

 

 

1515400447760.jpg

จี-ยู ครีเอทีฟ สุดเจ๋ง!!! เชิญศิลปินระดับตำนาน มัตสึซากิ ชิเกรุ
เจ้าของบทเพลงดัง Kimi ga ireba sorede ii

โชว์ครั้งแรกบนเวที Japan Expo Thailand 2018
ในวันที่ 26 – 28 ม.ค.นี้ ณ. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

เริ่มแล้ว!! กับสุดยอดงานญี่ปุ่นที่ใหญ่ระดับเอเชีย Japan Expo Thailand 2018 ครั้งที่ 4 มหกรรมญี่ปุ่นแห่งปี!!! จากผู้จัดคนเก่งเจ้าเดิม คณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ประธานกรรมการบริหาร และ คุณโทโมมิ โคบายาชิ กรรมการบริหาร 2 ผู้บริหารคนเก่งจากบริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด และเหล่าพันธมิตรยักษ์ใหญ่นำทีมโดยผู้สนับสนุนหลัก บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน), บริษัท ปตท. จำกัด(มหาชน), บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด, บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) บริษัท เจทีบี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) , บริษัท อิออนธนสินทรัพย์ จำกัด (มหาชน) และโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ ร่วมกันจัดงานอีเว้นท์ญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดระดับเอเชีย Japan Expo Thailand2018 ครั้งที่ 4 ในระหว่างวันที่ 26-28 มกราคม 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

ShigeruMatsuzaki Japan Expo Thailand 2018

โดยในงานนี้ใครที่อยากสัมผัสเรื่องราวของญี่ปุ่นก็จัดมาแบบหลากหลายมีครบวงจรถึง 13 โซน อาทิ ทั้งเรื่องการศึกษา เรื่องวิชาการ เรื่องการท่องเที่ยว เรื่องของศิลปวัฒนธรรมและอาหาร แม้แต่เรื่องของการต่อยอดธุรกิจ หรืออยากไปทำงานที่ญี่ปุ่นก็ยังมีโซนให้คำแนะนำ แล้วที่ขาดไม่ได้เรื่องของความสนุกสนานความบันเทิงศิลปินก็ยังจัดเต็มเช่นเคย

โดยอีกหนึ่งศิลปินที่ภูมิใจนำเสนอตบท้ายกันก็เป็นศิลปินระดับตำนานของญี่ปุ่น Matsuzaki Shigeru (มัตสึซากิ ชิเกรุ) นักร้องนักแสดงชาวญี่ปุ่นที่อยู่ในวงการบันเทิงมายาวนาน ศิลปินตัวจริงเสียงจริงที่โด่งดังจากเพลงละครและเพลงการ์ตูนมากมาย ซึ่งเพลงที่โด่งดังตลอดกาลและคุ้นหูสุดๆก็คือ “Kimi ga ireba sorede ii” บทเพลงที่เคยถูกนำไปใช้ในเวทีประกวดในบ้านเราจนเรียกเสียงฮือฮามาแล้ว มาวันนี้เจ้าของเพลงดังตัวจริงเสียงจริงกำลังจะมาเปิดการแสดงครั้งแรกบนเวที Japan Expo Thailand2018 ครั้งที่4 ใครที่อยากฟังเพลงนี้กันสดๆขอบอกว่าห้ามพลาด แถมดูฟรีไม่ต้องเสียกระตังค์อีกด้วย

งานดีงานฟรี!!! จำกันให้แม่น Japan Expo Thailand2018 ครั้งที่4 เชิญมาร่วมพิสูจน์และเป็นส่วนหนึ่งกับความเป็นที่สุดของญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย และในแถบเอเชีย ภายใต้คอนเซ็ปท์ Infinite Japan ความสนุกที่หลากหลายของญี่ปุ่นแบบไม่มีที่สิ้นสุด!!! ระหว่างวันที่ 26-28 มกราคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.japanexpothailand.com,www.gyucreative.com, www.facebook.com/japanexpointhailand / หรือโทร 02-658-0555 ต่อ 111

ติดตาม reviewspooh ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube