Extracurricular ชมรมลับ ธุรกิจรัก ซีรีส์เกาหลีสายดาร์ก คิม ดงฮี – จอง ดาบิน

เรื่องย่อ Extracurricular ชมรมลับ ธุรกิจรัก ซีรีส์เกาหลีสายดาร์ก นำโดย คิม ดงฮี
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

Netflix ปล่อยตัวอย่างแรก ‘Extracurricular – ชมรมลับ ธุรกิจรัก’ ซีรีส์เกาหลีสายดาร์กต้อนรับหน้าร้อน

📌 คลิกอ่าน > 10 หนังและซีรีส์แนะนำใน NETFLIX

📌 คลิกอ่าน > Extraction (คนระห่ำภารกิจเดือด) หนังแอ็กชั่นสุดยิ่งใหญ่ โดยคริส เฮมส์เวิร์ธ 24 เมษายนนี้!

📌 คลิกอ่าน > 3 เหตุผลที่ต้องดู Extracurricular (ชมรมลับธุรกิจรัก) ซีรีส์เกาหลี Netflix 

หน้าร้อนนี้จะระอุกว่าที่เคย เมื่อ Netflix ส่งซีรีส์เกาหลีแนวฮาร์ดคอร์Extracurricular (ชมรมลับ ธุรกิจรัก) พร้อมที่จะเข้ามาเพิ่มดีกรีความฮอต และระเบิดความดาร์กแบบฉุดไม่อยู่ โดยงานนี้ได้นักแสดงวัยรุ่นเลือดใหม่ไฟแรงอย่าง คิม ดงฮี (Kim Dong-hee), จอง ดาบิน (Jung Da-bin) และ พัค จูฮยอน (Park Ju-hyun) มาร่วมฉายภาพเบื้องลึกเบื้องหลังความดาร์กของนักเรียนไฮสคูลที่ก้าวเท้าเข้าสู่ธุรกิจด้านมืดของเกาหลีใต้ ที่ทั้งดุเดือดและเข้มข้นชนิดที่เรียกว่า ‘พลาดไม่ได้’

คิม ดงฮี (Kim Dong-hee)

คิม ดงฮี (Kim Dong-hee)

หลายคนที่เป็นคอซีรีส์เกาหลีอยู่แล้ว คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับ คิม ดงฮี นักแสดงวัย 20 ปี จากสังกัด JYP Entertainment ผู้เคยฝากผลงานในซีรีส์วัยรุ่นสุดเข้มข้นมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ซีรีส์อย่าง A-Teen ในปี 2018 ละครเกาหลียอดฮิตอย่าง Sky Castle ในช่วงปี 2019 และล่าสุดกับซีรีส์แนวสู้ชีวิต ที่เป็นกระแสไปทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง Itaewon Class ซึ่งมาในซีรีส์เรื่องนี้ เราจะได้เห็นบทบาทการแสดงอีกด้านของหนุ่ม ดงฮี ที่ดูโตขึ้นและดาร์กขึ้นอย่างแน่นอน

จอง ดาบิน (Jung Da-bin) / พัค จูฮยอน (Park Ju-hyun)

Jung Da-bin

Park Ju-hyun

นอกจากนี้ยังได้ จอง ดาบิน นักแสดงสาวที่โลดแล่นในวงการการแสดงของเกาหลีตั้งแต่อายุยังน้อย และ พัค จูฮยอน นักแสดงหน้าใหม่ที่กำลังจะเดบิวต์ในซีรีส์ A Piece of Your Mind แถมยังได้นักเขียนหน้าใหม่มือฉมังอย่าง จิน ฮันเซ มาถ่ายทอดเรื่องราวสุดเข้มข้นนี้ เรียกได้ว่า Extracurricular เป็นซีรีส์เกาหลีแนวใหม่ ที่ได้ทั้งนักแสดงและนักเขียนหน้าใหม่มาร่วมฝากผลงานแจ้งเกิดกันอีกด้วย

Extracurricular

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Extracurricular ชมรมลับ ธุรกิจรัก

Extracurricular บอกเล่าเรื่องราวสุดเข้มข้นของกลุ่มนักเรียนมัธยมปลายที่เลือกที่จะก่ออาชญากรรมเพื่อแลกกับเงิน และความเสี่ยงที่แสนสาหัสคือผลลัพธ์ที่ตามมา โอ จีซู (รับบทโดย คิมดงฮี) เลือกที่จะก่ออาชญากรรมเพื่อตอบสนองความมุ่งมั่นในการหาเงินส่งตัวเองเรียนมหาวิทยาลัยโดยไม่สนใจวิธีการและความถูกต้อง

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Extracurricular ชมรมลับ ธุรกิจรัก 

ในขณะที่ ซอ มินฮี (รับบทโดย จองดาบิน) มีส่วนพัวพันกับอาชญากรรมครั้งนี้เช่นเดียวกับ แบ กยูรี (รับบทโดย พัคจูฮยอน) เพื่อนร่วมชั้นของจีซู การตัดสินใจที่ผิดพลาดนำมาสู่ผลลัพธ์ที่ไม่อาจแก้ไข เมื่อหันหลังกลับไม่ได้ หนทางแห่งอาชญากรรมและความรุนแรงคือสิ่งที่รอพวกเขาอยู่เบื้องหน้า

สามารถรับชมตัวอย่างแรกได้แล้ววันนี้ ที่นี่ และเตรียมติดตามเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นกลุ่มนี้พร้อมการตัดสินใจที่จะเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาได้ใน Extracurricular วันที่ 29 เมษายน บน Netflix เท่านั้น

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube