“อิน สาริน” บวชทดแทนพระคุณแม่ | ฟากฟ้าคีรีดาว EP.7 วันที่ 17 เมษายน

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ฟากฟ้าคีรีดาว EP.7 ตอนใหม่ล่าสุด วันศุกร์ที่ 17 เมษายน เวลา 20.15 น. ช่อง 3 กด 33

“อิน สาริน” ยอดกตัญญู บวชทดแทนพระคุณแม่ “นก สินจัย”

📌 คลิกอ่าน > นักแสดงฟากฟ้าคีรีดาว เริ่ม 3 เมษายน นำโดย ภณ ณวัสน์, อิน สาริน, น้ำหวาน ภูริตา

ฟากฟ้าคีรีดาว EP.7

ถึงเวลาตอบแทนค่าน้ำนม “อิน–สาริน รณเกียรติ” หรือ “คิรี” ในละคร “ฟากฟ้าคีรีดาว” ทางช่อง 3 ขอบวช ทดแทนพระคุณแม่ในเรื่อง อย่าง “นก–สินจัย เปล่งพานิช” ที่ป่วยหนัก

ฉากนี้มีนักแสดงหลักเข้าฉากเพียง 3 คน แต่พลังความซาบซึ้งเต็มเปี่ยม โดย ผู้จัด–ผู้กำกับ “อาตู่–นพพล โกมารชุน” แห่งค่ายเป่าจินจง เน้นความเรียบง่าย แต่อารมณ์ของนักแสดงต้องปริ่มไปด้วยน้ำตาแห่งความสุข

อิน สาริน

เป็นฉากที่ พรรำไพ (นก สินจัย) เจ็บออดๆ แอดๆ มานาน ทำให้ คิรี (อิน สาริน) รู้สึกเป็นทุกข์ จึงตัดสินใจบวช เพื่อทดแทนพระคุณแม่ และหวังว่าการบวชครั้งนี้จะทำให้แม่หายจากอาหารป่วย ท่ามกลางการบวชแบบเรียบง่าย มีเพียงลุงแกว่ง (เพชร–พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร) เพื่อนซี้สายฮาของแม่มาร่วมงาน

ฉากนี้ นักแสดงทุกคนแต่งชุดสีขาวสะอาดตา ในช่วงซ้อมแม้บทพูดจะไม่ได้เยอะ แต่สีหน้า แววตา ต้องมาเต็ม โดยอาตู่เน้นว่าอยากให้เป็นฉากบวชที่เรียบง่ายแต่ดูขลัง

อิน สาริน
อิน สาริน

เมื่อถ่ายจริง ทันทีที่นกเห็นอินในชุดขาวเตรียมปลงผม แววตาความทุกข์ก็แปรเปลี่ยนเป็นสุข อินยิ้มให้กับความตั้งใจบวชเพื่อแม่ครั้งนี้ จากนั้นอินก็ก้มลงกราบที่เท้านก ขอขมา ขออโหสิกรรมกับทุกอย่าง ทำเอานกถึงกับน้ำตารื้นอิ่มใจ อินยังคงมีรอยยิ้มสดใส แววตาอิ่มสุข ที่แม่มีรอยยิ้มกว้างๆ กับการบวชของตัวเองในครั้งนี้

ฟากฟ้าคีรีดาว ep7 ตอนล่าสุด

จากนั้นนกค่อยๆ ตัดผมอินและให้พร แต่ก่อนที่ฉากจะดูเงียบกริบจนเกินไป เพชร หรือ ลุงแกว่ง ก็ต้องเข้ามาเสริมบรรยากาศให้ฮากันสักนิด ว่าแต่…หลังจากบวชครั้งนี้ อาการป่วยของแม่ และชีวิตของอินจะเป็นอย่างไร เพราะมีเหตุการณ์มากมายเข้ามาทดสอบจิตใจของคิรีตลอดเวลา

นก สินจัย ฟากฟ้าคีรีดาว ep7 ตอนล่าสุด

ฟากฟ้าคีรีดาว ep7 ตอนล่าสุด

ฟากฟ้าคีรีดาว ep7 ตอนล่าสุด

ติดตามชมฉากนี้ ใน ฟากฟ้าคีรีดาว EP.7 ตอนใหม่ล่าสุด วันศุกร์ที่ 17 เมษายน เวลา 20.15 น. ดูสดลุ้นสุด ช่อง 3 กด 33

ตัวอย่างละครฟากฟ้าคีรีดาว EP.7 ตอนใหม่ล่าสุด วันศุกร์ที่ 17 เมษายน เวลา 20.15 น.

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube :