เรื่องย่อและนักแสดง รักวุ่นวายเจ้าชายกบ นำโดย สน-ยุกต์ และ วิว-วรรณรท

เรื่องย่อและนักแสดง รักวุ่นวายเจ้าชายกบ นำโดย สน-ยุกต์ และ วิว-วรรณรท
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
 •  
 •  
 •  
 •   
 • ชื่อละคร : รักวุ่นวายเจ้าชายกบ
 • วัน-เวลาออกอากาศ : ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 23:30 น.
 • เริ่มออกอากาศตอนแรก EP.1 : รักวุ่นวายเจ้าชายกบตอนแรก ep.1 เริ่มวันจันทร์ที่ 4 มกราคม 2564 
 • ช่องทางออกอากาศ : ช่องวัน 31
 • ช่องทางดูย้อนหลังตอนล่าสุด – ตอนจบ : เว็บไซต์และแอปช่องวัน
 • บทโทรทัศน์ : นิตินันท์ สุภาพพงษ์ , ศุภวรรณ ทองขลิบ , เหมือนฝัน ชาวเหนือ
 • ผู้กำกับการแสดง : ปลา พีรพล เธียรเจริญ

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ

🐸 ตัวอย่างละครรักวุ่นวายเจ้าชายกบ

🐸 เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ช่องวัน 31

ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) สาวขาลุยแห่งหมู่บ้านชื่นชีวา ทนนักท่องเที่ยวเกรียนดูถูกชาวบ้านไม่ไหว จึงให้ ลูกหิน (ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ) น้องชายต่างแม่ปลอมเป็น ผีพญากบ! หลอกนักท่องเที่ยวหนีกระเจิง

แต่แล้ว “ตำนานพญากบ..เล่นงานผู้ลบหลู่ และให้โชคลาภแก่ผู้ศรัทธา” โด่งดังทั่วโซเชียล ทำให้กิจการโฮมสเตย์หมู่บ้านชื่นชีวากลับมาฮอตชั่วข้ามคืน ต่อความหวังให้ ผู้ใหญ่เถา (เอ-อนันต์ บุนนาค) ผู้ใหญ่บ้านจิตใจดีจะสามารถหาเงินมาไถ่ที่ดินหมู่บ้านที่แอบไปจำนอง บริษัท ชานเวลล์ ดีเวลลอปเม้นต์ เพื่อเอาเงินมาช่วยชาวบ้าน เขาจึงสนับสนุนตำนานพญากบของลูกปัดเต็มที่ เพราะสตอรี่ขายได้

รักวุ่นวายเจ้าชายกบ วิว ลูกปัด

ลูกปัดตกกระไดพลอยโจนติดไฟกะพริบในป่าเป็นหิ่งห้อยน้อยคอยรัก! จัดฉากให้ แม่เนื้อนวล (เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล) แม่ของตัวเองแต่เป็นแม่แท้ๆ ของลูกหินต้องขึ้นสลิงเป็น ค้างคาวแม่ไก่! ทั้งยังให้ลูกหินปล่อยกบบนสะพานสร้างตำนานรักโรแมนติก เจ้าชายหนุ่มรูปงามถูกสาปเป็นพญากบรอหญิงสาวผู้เป็นรักแท้มาจุมพิต! หากคู่รักคู่ไหนเจอกบบนสะพานแปลว่าคุณคือ..รักแท้

คิน (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) CEO หนุ่มนิ่ง ขรึมเหมือนผีดิบไร้หัวใจแห่ง..ชานเวลล์ฯ บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับท็อปไฟว์ของประเทศ ต้องการที่ดินหมู่บ้านชื่นชีวาทำรีสอร์ทหรูระดับไฮเอนด์ คินได้ปลอมตัวมาเที่ยวโฮมสเตย์ จับไต๋ลูกปัดโกหก แฉคนหมู่บ้านชื่นชีวาขี้โกงจนคนไม่มาเที่ยว คินกลับกรุงเทพฯ อย่างผู้ชนะ

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ

ความบ้างานทำให้คินลืมว่าใกล้ถึงวันแต่งงานของเขากับ นิชา (น้ำชา-นิชาภา ชัยนุภาพงษ์) แฟนสาวผู้ใสซื่อ ดีที่ สืบสกุล (เขต-ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส) เพื่อนสนิท และทนายประจำตระกูลคินคอยช่วยจัดงาน สืบสกุลทำเพื่อนิชาได้ทุกอย่างเพราะแอบชอบเธออยู่

ระหว่างนั้นผู้ใหญ่เถามาหาคินที่บริษัทเพื่อขอต่อสัญญาชำระหนี้ แต่คินไม่ให้พบ! ผู้ใหญ่จึงแกล้งจะกระโดดตึก เรื่องนี้ดังกระหึ่มโซเชียลอีกครั้ง ลูกปัดที่ตามไปแต่เข้าไม่ได้ เธอเห็นทุกอย่างจากโซเชียลจนแทบจะบ้า

คินโดน ฤกษ์ฤทธิ์ (ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล) ญาติขี้อิจฉาพานักเลงคีย์บอร์ดกดดันจึงไม่เอาความ ลูกปัดรีบพาลุงผู้ใหญ่กลับบ้าน เหตุร้ายกลายเป็นดี พลังโซเชียลสงสารชาวชื่นชีวาจึงแห่มาเที่ยวโฮมสเตย์อีกครั้ง

คินปลอมตัวมาที่หมู่บ้านอีกเพื่อเอาสัญญามาให้ผู้ใหญ่เซ็น ระหว่างกลับคินถูกคนร้ายลูกน้องของ เตชิต (แอม-สุธีร์ เสียงหวาน) นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์คู่แข่งไล่ยิงจนต้องหนีตายเข้าป่า พอออกมาได้เจอรถเนื้อนวลชนสลบ ลูกหินกับแม่จำใจพาคินกลับไปที่บ้าน ลูกปัดช็อก! ถ้าฟื้นมาได้ ไอผีดิบเอาพวกเราตายแน่ แต่ก่อนจะถึงตอนนั้นเธอต้องรีบเคลียร์

ทรงหรรษา (ไซซี-อภิชญา แซ่จัง) สาวแซ่บหมู่บ้านข้างเคียงที่อิจฉาพี่ลูกปัดทุกสิ่ง พา ไอ้เบิ้ม (นิค-สินธุ พึ่งฉ่ำ) ลูกน้องคนสนิทมาด้อมๆ มองๆ บ้านลูกปัดตลอดเวลา เนื้อนวลรีบให้ลูกปัดพาเจ้าผีดิบไปซ่อนในห้องน้ำ นึกว่าเรื่องจะจบ แต่ทรงหรรษากลับตามตำรวจมาจับลูกปัด เพราะเห็นเธอถือแหวนเพชรอยู่กลางทาง ต้องขโมยมาแน่ๆ

ลูกหินบอกว่าพี่สาวอาบน้ำอยู่ ทรงหรรษาก็ไม่ยอมจะเจอให้ได้ ลูกปัดรีบเปลี่ยนกระโจมอกฟอกสบู่ทั้งที่เฝ้าคินสลบในห้องน้ำออกมาแก้ต่าง เธอบอกความจริงเรื่องเจอแหวน และเตรียมจะไปคืนเจ้าของ แต่ทรงหรรษายืนยันว่าขโมยมา จนชาวบ้านต้องมาช่วยยืนยัน ตำรวจรีบขอโทษลูกปัดที่ทำให้เสียเวลา

พอทุกคนกลับคินก็ฟื้นคืนชีพ เนื้อนวลเตรียมติดคุกเพราะนายผีดิบเอาตายแน่ๆ ที่ไหนได้คินกลับความจำเสื่อม ทุกคนหลอกถามเรื่องเก่าๆ แต่เขาจำไม่ได้ ลูกปัดเลยบอกว่าเขา คือ ต้นน้ำ ญาติของญาติของญาติห่างๆ มาจากหมู่บ้านตะเข็บชายแดน คินสนิทใจ ลูกปัดวางแผนพาคินปล่อยป่าแต่เธอกลับตกหน้าผาบาดเจ็บ ได้คินช่วยดูแลจนตามกู้ภัยมาช่วยกลับได้อีกครั้ง ต่อไปเธอพาคินไปทิ้งที่ท่ารถทัวร์แล้วรีบเผ่นกลับบ้าน คินไม่มีเงินค่าตั๋วเลยกลับมาหาบ้านเนื้อนวลอีกจนได้

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ

ที่กรุงเทพฯ งานแต่งงานคินกับนิชาป่วนหนักไร้เงาว่าที่เจ้าบ่าว เพราะติดต่อคินไม่ได้ นิชาต้องรับแขกคนเดียวแถมยังถูก โรเซ่ (ลูกตาล-ทิพย์รัตน์ อมาตยกุล) เพื่อนสาวที่เหมือนจะหวังดีแต่บิวท์ให้เจ้าสาวใจเสีย

สุดท้ายนิชาขึ้นเวทีขอโทษแขกทุกท่านทั้งน้ำตา โดยให้เหตุว่าเจ้าบ่าวป่วยกะทันหัน สืบสงสารนิชามากแต่กลับถูกเธอตบเพราะโกหกและให้ความหวังเรื่องคิน ฤกษ์ฤทธิ์หลอกถามนิชาจนรู้ว่าคินหายตัวปริศนา เขารีบบอกบอร์ดบริหารจนหุ้นส่วนบริษัทระส่ำ ถ้าคินไม่มาเซ็นสัญญาตามกำหนดทุกคนแย่แน่

ที่หมู่บ้านชื่นชีวาก็ระทึกไม่แพ้กัน เมื่อลูกปัดจำต้องบอกว่าแม่ขับรถชนคินหน้าผีดิบจนความจำเสื่อมกับผู้ใหญ่เถา และชาวบ้าน เพราะทนปิดบังไว้ในครอบครัวไม่ไหว ทุกคนยืนยันจะช่วยลูกปัดจัดฉากหลอกว่าคินคือ “ต้นน้ำ” ญาติห่างๆ

ตั้งแต่คินฟื้นมาก็เปลี่ยนเป็นคนดีเห็นใจช่วยเหลือหมู่บ้านจนเป็นที่รักของทุกคน แถมคินยังช่วยออกความคิดการตลาดให้โฮมสเตย์หมู่บ้าน รวมถึงช่วยทำอาหารต้อนรับแขกอย่างดี เรื่องนี้อยู่ในสายตาทรงหรรษาจนได้เพราะพี่ต้นน้ำหุ่นล่ำถูกใจมากๆ บอกกู้ภัยเห็นพี่ปัดกับพี่ต้นน้ำผิดผีกันในป่า ต้นน้ำปฏิเสธ..ที่เข้าป่าไปเก็บเห็ดเฉยๆ แต่เกิดอุบัติเหตุทำให้ต้องดูแลกันและกัน

เรื่องนี้ทำให้เนื้อนวลเก็ตไอเดียกุว่าต้นน้ำกับลูกปัดเป็นแฟนกัน แต่ฝ่ายชายเจ้าชู้จนแฟนสาวหึงเลยไม่ถูกกัน ต้นน้ำเชื่อในสิ่งที่เนื้อนวลบอกเลยตามเคลียร์ลูกปัดขอโทษเรื่องเจ้าชู้แต่ก็ถูกไล่ไม่ใยดี ลูกหินไม่เห็นด้วยที่แม่จะจับคู่ให้พี่สาวเพื่อขัดดอก เพราะหากคินจำความได้เมื่อไหร่พี่ลูกปัดต้องเละแน่ๆ แต่เนื้อนวลกลับคิดว่าที่สร้างสตอรี่อินเลิฟเผื่อทั้งคู่จะรักกันจริงๆ แล้วนายผีดิบอาจจะยกหนี้ให้ ไม่ว่าจะเป็นต้นน้ำหรือคินเขาก็ยังคงเป็นคนไม่ชอบการโกหกอยู่ดี

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ

ต่อมา..กำนันทรงเดช พ่อของทรงหรรษาจัดแข่งกีฬาระหว่างหมู่บ้าน ลูกปัดเตรียมชิงรางวัลใหญ่หวังช่วยหมู่บ้านปลดหนี้ คินเห็นความตั้งใจคิดโปรโมทการแข่งขันนี้เพื่อให้คนมาเที่ยวโฮมสเตย์เยอะๆ เขาจริงจังที่จะกอบกู้หมู่บ้านจนกลายเป็นขวัญใจทุกคน การแข่งขันรอบแรกลูกปัดแพ้เพราะทรงหรรษาโกง คินกับลูกปัดถูกหลอกให้หลงทางต้องนอนค้างกลางป่า เขายิ่งเห็นความพยายามจะช่วยชาวบ้านของเธอแล้วยิ่งประทับใจ ทั้งคู่อุ่นใจที่ได้เคียงข้างกันแบ่งปันเรื่องราวจนหลับไป

ตอนเช้าคินกับลูกปัดตื่นเต้นกับวิวสวยงามอย่างไม่เคยเห็นเพราะจุดนี้ไม่มีใครเคยมา พอลงเขาได้ก็เอาจุดชมวิวทะเลหมอกไปบอกคนในหมู่บ้าน คินจัดการโปรโมทเป็นจุดขายจะได้ไม่พึ่งวิธีต้มตุ๋น ลูกปัดรู้สึกดีต่อใจกับนายผีดิบขึ้นเรื่อยๆ ทุกคนช่วยกันปรับปรุงโฮมสเตย์ให้บริการแบบมืออาชีพตามที่คินบอก ลูกปัดสนิทกับคินมากจนแม่เนื้อนวลหวั่นใจกลัวลูกสาวจะผิดหวังหากความทรงจำเขากลับมา เธอเล่าความฝันที่พญากบขอจูบเพื่อกลายร่างเป็นเจ้าชายให้คินฟัง แต่ลูกปัดไม่ยอมเพราะกลัวความเปลี่ยนแปลงหากพญากบกลายเป็นเจ้าชายรูปงาม คินจูบลูกปัดพร้อมมอบแหวนแทนคำสัญญาว่าจะไม่เปลี่ยนไป!!

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ

บรรยากาศที่โฮมสเตย์ชื่นมื่น วันหนึ่งมีบล็อกเกอร์ถ่ายรีวิวติดคินไป สืบสกุลกับนิชาเห็นจึงรีบมาตามหาที่หมู่บ้านโดยไม่รู้ว่าฤกษ์ฤทธิ์ตามมาด้วย ผู้ใหญ่เถาบอกไม่เคยเจอคิน ลูกปัดผลักคินตกบ่อโคลนจนทุกคนจำไม่ได้

ทรงหรรษาเข้าใจผิดว่าคนกรุงจะมาซื้อตัวคินเลยร่วมมือกับพี่ลูกปัดปกปิด แต่มาเสียรู้บอกฤกษ์ฤทธิ์ว่าต้นน้ำคือคินที่ความจำเสื่อม ฤกษ์ฤทธิ์ยังทำอะไรไม่ได้เพราะสืบสกุลกับนิชาพักที่นี่ สืบสกุลเผลอใจจูบนิชา เธอขอโทษที่ทำให้สืบสกุลลำบากใจ

ด้านการดูแลแขกผู้มาเยือนอย่างดีของลูกปัดทำให้สืบสกุลทึ่ง และเห็นน้ำใจของเธอ อยู่ๆ คินก็โผล่มาต่อหน้าสืบสกุลทั้งตกใจ และดีใจ เขาเตรียมพาคินกลับกรุงเทพฯ แต่เจ้าตัวไม่ไปแถมจำนิชาไม่ได้ ลูกปัดสารภาพเรื่องคินความจำเสื่อมเลยดูแลไว้ที่นี่เพื่อประวิงเวลาไม่ให้ถูกยึดที่ดิน เธอขอใช้เวลากับคินแค่หนึ่งวันเพื่อเก็บความทรงจำดีๆ

ผู้ใหญ่เถา เนื้อนวล ลูกหิน และทรงหรรษา ช่วยกันจัดงานวันเกิดให้คินเขามีความสุขมาก โดยไม่รู้ว่านี่คืองานเลี้ยงอำลา ลูกหินร้องไห้กอดคินส่งท้ายทุกคนก็รู้สึกไม่ต่างกัน ระหว่างทางกลับกรุงเทพฯ คินหนีมาหาลูกปัดเลยถูกลูกน้องฤกษ์ฤทธิ์ลักพาตัวไป เขาต่อสู้จนรถคว่ำ ลูกปัดตามมาช่วยก็โดนลูกน้องฤกษ์ฤทธิ์อีกทีมขับรถชนสลบ

คินฟื้นขึ้นพร้อมความทรงจำเก่ากลับเย็นชาใส่ลูกปัด เขาลืมช่วงเวลาที่เป็นต้นน้ำในหมู่บ้านชื่นชีวาเสียสนิท แล้วกลับมาบริหารงานชานเวลล์เดินหน้ายึดที่ดินเต็มสูบ สืบสกุลเห็นใจชาวบ้านแต่ต้องดำเนินการตามสั่ง คินสั่งให้ลูกปัดไปทำงานในเครือชานเวลล์ เพื่อไถ่โทษแทนคนทั้งหมู่บ้าน ลูกปัดยอมเพราะไม่ใช่แค่ให้เขาเห็นธาตุแท้แต่ยังช่วยปกป้องคินจากคนร้ายไล่ล่าด้วย

ทรงหรรษาคิดว่าลูกปัดจะจับคินเลยชวนลูกหินไปตามหาที่กรุงเทพฯ ลูกปัดตกใจที่น้องมาเซอร์ไพรส์ขอให้คนในบ้านช่วยเล่นละครว่าเธอเป็นคนรักของคุณคินไม่ใช่แม่บ้าน ขนาดคินเองกลับมาเจอเด็กๆ ยังแกล้งโกหกว่ารักลูกปัดจนลูกหินกับทรงหรรษาเชื่อ และยอมกลับบ้าน ฤกษ์ฤทธิ์อาสาไปส่งเด็กๆ ที่สนามบินแล้วหลอกถามความลับต่างๆ ลูกปัดซึ้งน้ำใจฤกษ์ฤทธิ์เลยถูกเค้าหลอกให้ขโมยข้อมูลธุรกิจของคิน เพราะบอกว่าจะช่วยให้หมู่บ้านชื่นชีวาอยู่รอด ลูกปัดช่วยสุดพลัง แต่เธอก็ไม่กล้าทำ

ฤกษ์ฤทธิ์ซ้อนแผนให้โรเซ่มาก๊อปปี้ข้อมูลแทนแล้วลบภาพวงจรปิดช่วงที่โรเซ่เข้าห้องทำงานคิน เหลือแค่ภาพลูกปัดกดคอมฯ คินเอาเรื่องถึงที่สุด สืบสกุลช่วยไกล่เกลี่ย และบอกความจริงเกี่ยวกับแผนพัฒนาหมู่บ้านที่คินคิดไว้ให้ลูกปัดฟัง เธอรู้สึกผิด แต่โชคดีที่ยังไม่ถลำลึกช่วยฤกษ์ฤทธิ์จนทำลายชานเวลล์ฯ ลูกปัดสัญญาจะช่วยคินโดยการหาหลักฐานมากอบกู้บริษัท และหมู่บ้านให้ได้

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ

เริ่มที่การเปิดโปงฤกษ์ฤทธิ์ต่อหน้า คุณทาคาฮาชิ นักลงทุนชาวญี่ปุ่นที่อยากได้ที่ชื่นชีวาทำเนอร์สซิ่งโฮมฤกษ์ฤทธิ์โดนตำรวจไล่ล่า ขณะหนีตายยังตามฆ่าคินไม่เลิก แต่ทำอะไรไม่ถนัดเพราะต้องหนีหัวซุกหัวซุน แต่อยู่ๆ สบโอกาสได้ลักพาตัวนิชากับลูกปัดไปหวังให้คินเสียใจตายทั้งเป็น ลูกปัดยอมเป็นตัวประกันแทนคุณนิชา ฤกษ์ฤทธิ์คิดแล้วจึงยอมปล่อยนิชาไป

คินห่วงทั้ง 2 สาว พอเจอตัวนิชาปลอดภัยก็ดีใจ แต่ยังห่วงลูกปัดไม่น้อย ลูกปัดใช้ลูกล่อลูกชนเอาตัวรอดหลอกให้ฤกษ์ฤทธิ์ตกหน้าผาแล้วตัวเองก็พลาดตกไปด้วย นิชารีบให้คินกับสืบสกุลตามช่วยลูกปัดให้ปลอดภัยเพราะเธอเสียสละโดนจับตัวไปแทน ไม่นานตำรวจกับพวกคินก็ไล่ล่าฤกษ์ฤทธิ์จนมุม แม้จะถูกจับกุมแต่ฤกษ์ฤทธิ์ยังขู่ฆ่าคินไม่เลิก คินดูแลลูกปัดที่บอบช้ำอย่างสุดหัวใจ

คินไม่ชอบความรู้สึกสับสนควบคุมตัวเองไม่ได้ขณะอยู่กับลูกปัด จึงกำหนดวันแต่งงานกับนิชา สืบสกุลสงสารและเห็นลูกปัดที่เป็นคนดีเลยขอคบกับเธอ ลูกปัดขอเวลาดูใจเพราะรู้ว่าสืบสกุลแอบรักนิชาอยู่

โอกาสของเธอมาถึงเมื่อคุณทาคาฮาชิตัวแทนจากญี่ปุ่นมาเซ็นสัญญาเมกะโปรเจกต์เนอร์สซิ่งโฮม เพราะเห็นการพัฒนาของคนหมู่บ้านร่วมไปกับโครงการได้ คินจะให้ชาวบ้านมารับจ้างดูแลผู้สูงวัยในเนอร์สซิ่งโฮม พร้อมกับเปิดโฮมสเตย์ขายของที่ระลึกกับบุคคลทั่วไปด้วย เนอร์สซิ่งโฮมอยู่ได้ทุกคนก็อยู่รอด ทาคาฮาชิชอบคอนเซ็ปต์นี้มาก เซ็นสัญญากับลูกปัดตัวแทนหมู่บ้านทันที

ธุรกิจของชานเวลล์พลิกฟื้นกลับมาอีกครั้งภายใต้การคุมบังเหียนของนคินทร จะมีก็แต่เรื่องหัวใจที่เค้าเคลียร์ตัวเองไม่ได้ซะทีเพราะดูอย่างไรความรักระหว่างคินผู้บริหารใหญ่ชานเวลล์กับลูกปัดสาวชาวบ้านโนเนมก็เป็นไปไม่ได้อยู่ดี นิชาเป็นผู้หญิงที่เหมาะสมกับคินทุกอย่างจริงๆ ขนาดสืบที่แอบรักมาตลอดยังต้องยอมถอดใจ

นักแสดงจาก รักวุ่นวายเจ้าชายกบ

ไม่มีอะไรเป็นอย่างที่หวัง..ทุกคนกระจัดกระจายไปตามวิถีชีวิตตัวเอง แล้วเรื่องราวดีๆ ระหว่างต้นน้ำกับลูกปัดล่ะ..ทั้งคู่จะทำร้ายหัวใจตัวเองได้ลงคอเชียวหรือ? ทำไมอะไรถึงวุ่นวาย – – น่าเวียนหัวแบบนี้ พวกเราต้องเอาใจช่วยให้ เจ้าชายคิน ใจอ่อนยอมบอกรัก ลูกปัด ผู้ปัดเป่าสิ่งร้ายๆ จากชีวิตเขาให้ได้ ตามเชียร์สุดพลังใน “รักวุ่นวายเจ้าชายกบ” เร็วๆ นี้ทางช่องวัน 31

นักแสดงจาก รักวุ่นวายเจ้าชายกบ

สน-ยุกต์ ส่งไพศาล รับบท “คิน-นคินทร-ต้นน้ำ”

ผู้ชายหล่อเหลาสูงยาวเข่าเลิศ..ดีกรีนักเรียนนอก ร่ำรวยมาก เป็น CEO บริษัท ชานเวลล์ ดีเวลลอปเม้นท์ เป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรระดับไฮเอ็น ทั้งบ้าน โรงแรม คอนโด รีสอร์ท ฯลฯ ชอบเล่นเปียโน และกีต้าร์ แต่บุคลิกเย็นชาเหมือนผีดิบใช้ชีวิตบนหลักความถูกต้องตามกฎเกณฑ์..ไม่เน้นความถูกใจ ซึ่งส่วนลึกมากๆ คินเป็นคนดีมีน้ำใจแค่โหยหาความรักบริสุทธิ์ ช่วงที่เจอกับ ลูกปัด แล้วความจำเสื่อม ใครๆ ก็เรียกเขาต้นน้ำผู้อ่อนโยน เป็นช่วงชีวิตที่ดี

สน-ยุกต์ ส่งไพศาล

วิว-วรรณรท สนธิไชย รับบท “ลูกปัด”

ผู้หญิงแข็งแกร่ง..จิตใจดี..มีความเป็นนักสู้ประจำหมู่บ้านชื่นชีวา ความฉลาดมีชั้นเชิง และเจ้าเล่ห์นิดๆ ของลูกปัด ทำให้เธอเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงไปเจรจาต่อรองประนอมหนี้กับ บริษัท ชานเวลล์ ดีเวลลอปเม้นท์ ซึ่งเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรระดับไฮคลาสของนคินทร CEO สายโหด ที่จะฮุบที่ดินต้นน้ำของหมู่บ้านที่ผู้ใหญ่เถาเคยเอาไปจำนองไว้เพื่อเอาเงินมาช่วยชาวบ้าน ภายนอกลูกปัดอาจจะดูบู๊สู้ยิบตาแต่เธอแอบหวั่นไหวกับเรื่องความรัก

วิว-วรรณรท สนธิไชย

เขต-ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส รับบท “สืบสกุล”

ทนายหนุ่มหล่อเข้มเป็นทั้งเพื่อนสนิทของนคินทร และเป็นทั้งผู้จัดการฝ่ายกฎหมายประจำบริษัท ชานเวลล์ฯ สืบสกุลเป็นคนดีมีความซื่อสัตย์รักเพื่อนมาก แม้จะแอบชอบนิชา แต่ฝ่ายหญิงเป็นแฟนกับเพื่อนรักสืบสกุลก็ไม่ยุ่ง เขาเป็นคนเดียวของชานเวลล์ที่เข้าใจชาวบ้านชื่นชีวาที่สุด ช่วยพูดไม่ให้นคินทรยึดที่ดินผืนสำคัญของผู้ใหญ่เถา

น้ำชา-นิชาภา ชัยนุภาพงษ์ รับบท “นิชา”

สาวสวยสายหวานฐานะร่ำรวยเป็นผู้ดี นิชาจบด้านแฟชั่นดีไซน์จากฝรั่งเศส บางครั้งเธอก็ดูอ่อนโยนจนอ่อนแอไม่กล้าตัดสินใจอะไรให้เด็ดขาด หลงรักและเป็นแฟนกับนคริทรมาหลายปีจนจะได้แต่งงานกัน อยู่ๆ นิชากลับหวั่นไหวไม่แน่ใจตัวเองว่ารักเขาจริงไหม?!

ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล รับบท “ฤกษ์ฤทธิ์”

นักธุรกิจหนุ่มหล่อมาดดี..อีกหนึ่งผู้บริหารไฟแรงในบอร์ด ชานเวลล์ ดีเวลลอปเม้นท์ ธาตุแท้ของฤกษ์ฤทธิ์เป็นคนขี้โกง..ทะเยอทะยาน..เจ้าเล่ห์อยากเป็น CEO แทน นคินทร เพราะเห็นผลประโยชน์มหาศาล

ที่มา : True ID

Vill & Son #คินลูกปัด – Fitting รักวุ่นวายเจ้าชายกบ (Frog Prince) #王子变青蛙

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube