GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี รับชมพร้อมกันทั่วโลก 26 พฤษภาคม ทาง Netflix

GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี รับชมพร้อมกันทั่วโลก 26 พฤษภาคม ทาง Netflix
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

Netflix เปิดตัวหนังไทย GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี
ครั้งแรกของหนังใหม่จาก GDH ที่เปิดตัวบนสตรีมมิ่งระดับโลก
รับชมพร้อมกันทั่วโลก 26 พฤษภาคม 2564

GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี

Netflix ประกาศเปิดตัวหนังผีสายวิทย์ GHOST LABฉีกกฎทดลองผี จาก GDH ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นความพิเศษสุดที่ค่ายหนังแถวหน้าในประเทศไทยอย่าง GDH ได้เปิดตัวหนังใหม่บน Netflix แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งความบันเทิงระดับโลก กำหนดฉายวันที่ 26 พฤษภาคม นี้ โดยสามารถรับชมได้พร้อมกันทั่วโลก ทาง Netflix เท่านั้น

GHOST LABฉีกกฎทดลองผี
GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผีเป็นหนังผีขนบใหม่ เรื่องราวของการทดลองสุดหลอน ที่จะพาคุณข้ามเส้น “โลกหลังความตาย” ไปสู่คำตอบที่ทุกคนคาดไม่ถึง โดยผู้กำกับ “กอล์ฟ-ปวีณ ภูริจิตปัญญา” (บอดี้..ศพ#19, สี่แพร่ง และห้าแพร่ง)

นักแสดง GHOST LABฉีกกฎทดลองผี

GHOST LABนำแสดงโดย ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร, ไอซ์-พาริช อินทรโกมาลย์สุต และ ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์

กอล์ฟ-ปวีณ ภูริจิตปัญญา เผยว่า “โครงเรื่องของGHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี ค่อนข้างแปลกแหวกแนวเพราะมันพยายามสำรวจความเชื่อในสิ่งเหนือธรรมชาติให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และตั้งคำถามว่าความเชื่อนี้สามารถพิสูจน์ได้ด้วยวิทยาศาสตร์หรือไม่ ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับแพลตฟอร์มระดับโลกที่เปิดโอกาสให้มีการแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ และผมหวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะกระตุ้นให้ผู้ชมได้ไตร่ตรองเกี่ยวกับชีวิตของพวกเขามากขึ้น และลองค้นหาคำตอบสำหรับคำถามของพวกเขาครับ”

นักแสดง GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี

มาโลบิกา บาเนอร์จี ผู้อำนวยการฝ่ายคอนเทนต์ ประจำเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ Netflix กล่าวว่า “GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี เป็นภาพยนตร์ต้นฉบับที่โดดเด่นด้วยไอเดียอันยอดเยี่ยมของผู้กำกับ ปวีณ ภูริจิตปัญญา รวมถึงนักแสดงและทีมงานชาวไทยที่น่าทึ่ง เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ GDH เพื่อนำภาพยนตร์เรื่องนี้มาสู่สมาชิกของเราในประเทศไทยและทั่วโลก”

นักแสดง GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี

นักแสดง GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี
จินา โอสถศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด เปิดเผยว่า “ในปีนี้ GDH จะยังคงเดินหน้าผลิตภาพยนตร์ไทยคุณภาพเยี่ยมที่หลากหลาย และสดใหม่มานำเสนอให้กับผู้ชม ซึ่งเราประเดิมด้วย “GHOST LABฉีกกฎทดลองผี” เราหวังว่าภาพยนตร์ของเราจะสร้างชื่อเสียงให้ GDH อยู่ในระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมการสร้างภาพยนตร์ไทย เรามีความภาคภูมิใจที่ภาพยนตร์ของเราจะมีโอกาสดึงดูดผู้ชมทั่วโลกบน Netflix ค่ะ”

นักแสดง GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี

นักแสดง GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี
GHOST LABฉีกกฎทดลองผี เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ GDH ที่มีให้บริการเฉพาะใน Netflix นอกจากนี้ยังเป็นภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกที่ผลิตด้วย Dolby Vision*

(*เทคโนโลยีการถ่ายภาพ HDR อันน่าทึ่ง ที่นำสี ความคมชัด และความสว่างที่ไม่ธรรมดามาสู่หน้าจอ)
ติดตามชมความหลอนสุดระทึกของหนังผีสายวิทย์ที่จะฉีกกฎทุกความหลอนที่คุณเคยสัมผัส จากทีมงานคุณภาพและนักแสดงชื่อดัง GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี วันที่ 26 พฤษภาคมนี้ พร้อมกันทั่วโลกกว่า 190 ประเทศ เฉพาะทาง Netflix เท่านั้น

เกี่ยวกับ Netflix

Netflix คือผู้นำบริการสตรีมมิ่งความบันเทิงระดับโลกที่มีสมาชิกจ่ายเงินรับชม 208 ล้านคนในจำนวนกว่า 190 ประเทศ มีผู้ชมซีรีส์ สารคดี และภาพยนตร์หลากหลายแนวและในหลายภาษา สมาชิกสามารถรับชมได้จุใจทุกที่ทุกเวลาผ่านหน้าจออุปกรณ์ใดก็ได้ที่สามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต พร้อมทั้งเล่น หยุดรับชมชั่วคราว และกลับมารับชมต่อได้โดยไม่มีโฆษณาคั่นหรือข้อผูกมัดใดๆ

เกี่ยวกับ GDH

บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด เป็นบริษัทภาพยนตร์ไทยที่เกิดจากความร่วมมือกันของ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท หับ โห้ หิ้น บางกอก จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 5 มกราคม 2559 โดยมีผู้ถือหุ้นประกอบด้วย ผู้บริหาร ผู้กำกับภาพยนตร์ นักแสดง และพนักงานในบริษัท จำนวน 59 รายชื่อ ซึ่งพ้องกับวันที่และปีที่ก่อตั้งบริษัท

นักแสดง GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี

จีดีเอช มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ความแปลกใหม่เพื่อยกระดับคุณภาพของภาพยนตร์และซีรีส์ไทยให้เทียบเท่ากับนานาชาติ ผลงานโดดเด่นที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก ได้แก่ ภาพยนตร์ ฉลาดเกมส์โกง (BAD GENIUS) ซึ่งประสบความสำเร็จ ทำลายสถิติหนังไทยรายได้สูงสุดในต่างประเทศ (ทำรายได้ในประเทศจีนประมาณ 1,300 ล้านบาท) และได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมากมายจากหลายประเทศ นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์เรื่อง แฟนเดย์ ซึ่งได้รับการซื้อลิขสิทธิ์และนำไปดัดแปลงสร้างใหม่ (Remake) ในต่างประเทศด้วย


Netflix, the world’s leading streaming entertainment service, announced today that they have acquired the exclusive global rights for GHOST LAB, a film created by GDH. The film will be released on Netflix on May 26.

Directed by “Goff” Paween Purijitpanya (Body, 4BIA, Phobia 2), GHOST LAB is a thriller film about supernatural experiments that cross the boundaries between life and death. It stars “Tor” Thanapob Leeratanakachorn, “Ice” Paris Intarakomalyasut and “Nychaa” Nuttanicha Dungwattanawanich.

Director Paween Purijitpanya, said, “GHOST LAB’s storyline is quite unconventional, because it attempts a deeper exploration of our belief in the supernatural, and whether this can be proven by science. It’s an honor to be partnering with a global platform that allows for creative expression and I hope this movie will encourage the audience to contemplate their ways of life and find the answers to their questions.”

Malobika Banerji, Director of Content, Southeast Asia at Netflix said, “GHOST LAB is a bold, original film from the brilliant mind of Director Paween Purijitpanya and an incredible Thai cast and crew. We’re excited to partner with GDH to bring this film to our members in Thailand and around the world.”

Jina Osothsilp, Chief Executive Officer of GDH, said, “This year, GDH will continue to produce a diverse and fresh slate of top-quality Thai films like GHOST LAB. These are films which will cement GDH’s reputation as being in the forefront of the Thai filmmaking industry. We are happy that our titles will have the chance to capture audiences around the world on Netflix.’’

GHOST LAB is GDH’s first title to be exclusively available on Netflix. It is also the first locally produced Thai title in Dolby Vision.

GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี | ตัวอย่างอย่างเป็นทางการ | Netflix

เปิดโปรเจกต์ลับGHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี | ประกาศวันเปิดตัว | Netflix

โกสต์แล็บ..ฉีกกฎทดลองผี | GDH Xtraordinary 2021 LINEUP [Eng Sub]

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube