กัน นภัทร ควงน้องชายสุดหล่อประเดิมรายการ หอมเล็กเป็กโชว์

หอมเล็กเป็กโชว์ กัน นภัทร
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

หอมเล็กเป็กโชว์ พร้อมเสิร์ฟความฮาสู่หน้าจอ 8 มิ.ย.นี้!!
3 พิธีกรดี๊ด๊า กัน นภัทร ควงน้องชายสุดหล่อประเดิมเวที

หอมเล็กเป็กโชว์ กันนภัทร

พร้อมเสิร์ฟความฮาสู่หน้าจอให้ได้ขำน้ำตาเล็ดกันแล้ว กับรายการ “หอมเล็กเป็กโชว์” วาไรตี้ทอล์คโชว์สุดจัดจ้าน รวมจักรวาลความฮา ที่ช่องวัน31 ดึง 3 สาวสายฮา ต้นหอม-ศกุนตลา, เป็กกี้ ศรีธัญญา และ หนูเล็ก ก่าก๊า มารับหน้าที่พิธีกรกระจายความสนุกทุกวันเสาร์ เวลา 12.15น.

หอมเล็กเป็กโชว์ กันนภัทร

ประเดิมเทปแรกก็ได้ฮาทะลุพิกัด เมื่อ3สาว หอม,เล็ก,เป็ก เชิญหนุ่มหล่อเสียงหวาน กัน นภัทร มาล้วงแคะแกะเกาทุกซอกมุมตลอด9ปีในวงการบันเทิง ตั้งแต่เคล็ดลับร้องเพลงได้ไพเราะเพราะเจ้าตัวชอบซ้อมร้องเพลงในห้องน้ำ 3 พิธีกรเลยยกโอ่งมาให้กันช่วยสอนวิธีวอร์มเสียงบ้าง ไหนจะบ้านที่สุพรรณที่สร้างไว้ใหญ่โตมโหฬาร แถมเจ้าตัวยังประกาศว่า “บ้านหลังนี้ให้พ่อแม่ และอนาคตของผมมาอยู่ด้วยกันครับ”

พูดถึงตรงนี้ 3 สาวก็กรี๊ดกร๊าดถามถึง “คนในอนาคต” ของหนุ่มกันยกใหญ่ กันเห็นท่าจะต้านทานไม่ไหวขอเรียกน้องกิ่ว เอ้ย! น้องทิว น้องชายสุดเลิฟออกมาช่วยเสริมทัพ โชว์ฝีมือทำอาหารให้กินดีกว่า

ตอนคุยกับ2พี่น้องหนุ่มหล่อนี่ต้อนรับซะหรูหรา แต่พอ แจ๊ส ชวนชื่น ตั้งใจหอบเพลงซิงเกิ้ลใหม่มาร้องให้ฟัง ดันเจอ 3 พิธีกรแกล้งอำซะจนเกือบร้องไห้แทนร้องเพลง ความฮายังไม่จบแค่นี้ อยากรู้ หอม,เล็ก,เป็ก จะขนความฮาอะไรมาให้คุณผู้ชมได้หัวเราะท้องแข็งกันอีกบ้าง?

ตามฮาน้ำตาเล็ดกันได้ใน หอมเล็กเป็ก SHOW เทปแรก เสาร์ที่ 8 มิ.ย.นี้ 12.15น. ทางช่องวัน31


ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube