หัวใจศิลา EP.19 โหดสุด! ต่อ ธนภพ ร้องไห้จัดเต็มจนเลือดกำเดาไหล

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ต่อ ธนภพ อินบท ศิลา ในละครหัวใจศิลา EP.19

เข้าฉากดราม่าร้องไห้จัดเต็ม จนเลือดกำเดาไหล

หัวใจศิลา ep.19

เรียกว่าอินกับบท “ศิลา” สุดๆ สำหรับพระเอก ต่อ-ธนภพ โดยเฉพาะล่าสุดต้องเข้าฉากถ่ายทอดอารมณ์ดราม่าในละคร “หัวใจศิลา” ก็หนุ่มทำเอาหนุ่มต่อถึงกับอินจัดถึงขั้นเลือดกำเดาไหลเลยทีเดียว
เป็นฉากที่ ศิลา(ต่อ) รู้ข่าวว่าคลับเฮาส์ของตัวเองถูกไฟไหม้ จึงเป็นห่วง พิมพ์สุดา(นุ่น-ศิรพันธ์) จึงสั่งให้ มินตา(เฟิร์น-นพจิรา) และ ปลั๊ก(ปู้-กิตติพงษ์) พาไปหาพิมพ์สุดา


ฉากนี้ผู้กำกับ มี่-ธนวัจน์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านย่านรามอินทรา เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกต่อ,เฟิร์น และปู้ มาซักซ้อมคิวทันที ฉากนี้บทหนักตกอยู่ที่ต่อ เพราะต้องเล่นดราม่าจัดเต็ม ผู้กำกับจึงเน้นบรีฟอารมณ์และปล่อยให้ต่อดีไซน์การแสดงออกมาเต็มที่ ก่อนจะปล่อยให้ต่อทำสมาธิพักใหญ่ จึงเริ่มถ่ายจริงทันที

เริ่มที่ ต่อ ธนภพ ที่อยู่ในสภาพบาดเจ็บอ่านจดหมายที่นุ่นเขียนถึงเรื่องราวที่ผ่านมา จนต่อมีลางสังหรณ์ว่านุ่นกำลังจะคิดทำอะไรสักอย่าง จึงบอกให้ปู้พาไปหานุ่น แต่เฟิร์นไม่ยอม เพราะเห็นว่าต่อกำลังบาดเจ็บหนัก ระหว่างนั้นจู่ๆ ก็มีโทรศัพท์จากคลับเฮาส์โทรมาบอกว่าคลับเฮาส์ของต่อถูกไฟไหม้ ต่อมั่นใจทันทีว่าเป็นฝีมือแอน (สิเรียม) ทำให้ต่อยิ่งเป็นห่วงนุ่น จึงดึงดันจะไปหานุ่นให้ได้ ต่อทั้งโวยวายและอาละวาดจนปู้กับเฟิร์นเอาไม่อยู่

ต่อพยายามพาร่างที่บาดเจ็บวิ่งไปอย่างล้มลุกคลุกคลาน โดยมีเฟิร์นคอยวิ่งตามและพยายามรั้งไม่ให้ต่อไป ต่อบอกเฟิร์นว่านุ่นเป็นผู้มีพระคุณ และเป็นคนที่ช่วยเหลือตัวเอง พูดไปต่อก็เริ่มร้องไห้ไป น้ำตาแห่งความเสียใจพรั่งพรูออกมาเป็นสายเลือด เพราะรู้สึกผิดที่ความแค้นของตัวเองทำให้คนอื่นต้องเดือดร้อน ระหว่างที่ผู้กำกับกำลังเก็บภาพต่ออินจัดร้องไห้ฟูมฟาย จู่ๆ ต่อก็เลือดกำเดาไหลออกมาไม่หยุด จนผู้กำกับต้องสั่งคัทและพาต่อไปพักทันที

เบื้องหลังละคร หัวใจศิลา EP.19

เหนื่อยไหมพี่ต่อ ?

เรียกว่ากว่าจะผ่านฉากดราม่านี้ไปได้ ก็ทำเอาหนุ่มต่อแทบหมดแรงเลยทีเดียว
ห้ามพลาดชมอีกหนึ่งฉากการแสดงของ ต่อ-ธนภพ ในละคร #หัวใจศิลาEP19 คืนวันจันทร์ที่ 13 พ.ค.นี้ เวลา 21.20 น. ช่องวัน31

เจอความเศร้าระดับ 10 บวกกับการแสดงแบบเต็มที่สุดๆ ของ “ต่อ ธนภพ” แบบนี้ ต้องดูสดแล้วนะจ๊ะแม่จ๋า 🙂

ดูย้อนหลังหัวใจศิลา >> https://www.one31.net/shows/detail/253

Link ดูสดช่องวัน 31 > https://www.one31.net/liveติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube :