บิวกิ้น ชวนดู แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 ตามติดชีวิตรัก “เต๋-โอ้เอ๋ว”

บิวกิ้น ชวนดู แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 ตามติดชีวิตรัก “เต๋-โอ้เอ๋ว”
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

บิวกิ้น” ชวนตามติดชีวิตรัก “เต๋-โอ้เอ๋ว”
ใน “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” เริ่มตอนแรก วันที่ 27 พ.ค.นี้!!

📌 คลิกอ่าน > ส่องนักแสดงครบทีม แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2

📌คลิกดู > ดูย้อนหลัง แปลรักฉันด้วยใจเธอ ครบทุกตอน #BKPPTheSeries ทาง LINE TV

แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2

ใกล้จะถึงวันออนแอร์ตอนแรกเข้ามาแล้ว สำหรับ LINE TV Original Series “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon) สร้างสรรค์โดย นาดาว บางกอก ร่วมกับ LINE TV งานนี้ นักแสดงนำ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ขอชวนแฟน ๆ ทุกคนมาตามติดเรื่องราวชีวิตของ เต๋ และ โอ้เอ๋ว หลังจากที่ความสัมพันธ์อยู่ในฐานะ “เพื่อนสนิท” จนเลื่อนสถานะมาเป็น “แฟน”

มาลุ้นกันว่าชีวิตรักในรั้วมหาวิทยาลัยของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ผลงานโปรดิวซ์โดย บอส นฤเบศ กูโน และกำกับโดยผู้กำกับ มีน-ทศพร เหรียญทอง พร้อมด้วยทีมนักแสดง พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร, โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์, ก้อย อรัชพร โภคินภากร, ณ ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์ ฯลฯ

📌 เปิดวาร์ป ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์ (ณ) หนุ่มหล่อมีสไตล์ พร้อม Instagram ไปฟอลกัน

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ รับบท เต๋ ใน แปลรักฉันด้วยใจเธอ PART 2
บิวกิ้น พุฒิพงศ์ รับบท เต๋ ใน แปลรักฉันด้วยใจเธอ PART 2

บิวกิ้น กล่าวว่า “ใกล้จะออนแอร์ตอนแรก วันที่ 27 พฤษภาคมนี้แล้วครับ สำหรับซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 อยากชวนทุกคนมาติดตามกันว่า เรื่องราวหลังจากที่ เต๋ โอ้เอ๋ว ย้ายจากภูเก็ต มาเรียนต่อที่กรุงเทพ ฯ ชีวิตของทั้งคู่จะเข้มข้นไหน เพราะเป็นช่วงระหว่างรอยต่อมัธยมเข้าสู่มหาวิทยาลัย ทำให้ในพาร์ตนี้ทุกคนจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลง ในการอยู่ในสังคมใหม่ ๆ ในชีวิตที่อิสระมากขึ้น

I Promised You the Moon

ผมยังคงรู้สึกว่าซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ชีวิต ที่ยังคงธีมของ Coming of Age เป็นรสชาติชีวิตอีกรสชาติหนึ่ง ในช่วงอายุที่ทุกคนต้องผ่านไปมันไปให้ได้ และอาจจะทำให้เราได้กลับมาย้อนมองตัวเอง ในวันที่เราเติบโตขึ้น

ซึ่งการทำงานใน Part 2 ส่วนตัวผม รู้สึกค่อนข้างกดดันครับ อาจจะเป็นเพราะพาร์ตแรกคนดูทุกคนให้การตอบรับดีมาก พอมาถึงพาร์ตนี้เลยเป็นความกดดันที่ตัวเรา เพราะอยากทำมันออกมาให้ดีที่สุด ด้วยความที่บทยากขึ้น ทำให้ผมรู้สึกท้าทาย พยายามฝึกซ้อม และทำการบ้านในเรื่องของการแสดงให้หนักขึ้น

I Promised You the Moon

โชคดีที่ได้ร่วมงานกับพีพี ผมรู้สึกแฮปปี้ และสบายใจมาก พอเราสนิทกันและได้ทำงานกันมาตั้งแต่เริ่มแรก เวลาเจอฉากยาก ๆ ก็จะผ่านไปได้ด้วยดี เพราะรู้จังหวะในการรับส่งอารมณ์ให้กัน ส่วนการทำงานกับพี่โอบ สำหรับผมก็แอบมีความยากอยู่เหมือนกันครับ ด้วยความที่เราสนิทกันมาก พอเจอกันก็ชอบคุยเล่น ชอบแกล้งกัน เฮฮากันตลอดเวลา

พอครั้งนี้ได้มาร่วมงานกันแบบจริงจังเป็นครั้งแรก ตอนเข้าฉากด้วยกัน ผมกับพี่โอบ เลยต้องปรับโหมดให้ตรงกับคาแร็กเตอร์ให้มากที่สุด คือต้องจูนกันเยอะมาก พยายามไม่ให้หลุดขำออกมา และในพาร์ตนี้ได้ร่วมงานกับพี่มีนผู้กำกับ และทีมนักแสดงใหม่ ๆ อีกหลายคนเลยครับ ไม่ว่าจะเป็น พี่ก้อย พี่ณ และน้อง ๆ รุ่นใหม่ ถือเป็นประสบการณ์การทำงานในกองถ่ายที่สนุกมากครับ

อยากให้ทุกคนติดตามกันเยอะ ๆ นะครับ และถ้าใครอยากรู้ว่าเรื่องราวของ เต๋ และ โอ้เอ๋ว จะสนุกขนาดไหน ห้ามพลาด “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon) ดูสดทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20:00 น. เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 27 พฤษภาคม 2564 บน LINE TV เท่านั้น ขอบคุณมากครับ”

เรื่องย่อซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2

แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 มีวันไหน ดูย้อนหลังได้ทางไหน ?

  • ดูสดแปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20:00 น.
  • แปลรักฉันด้วยใจเธอ2 เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 27 พฤษภาคม 2564 ดูย้อนหลังบน LINE TV เท่านั้น

Last Twilight in Phuket (แปลรักฉันด้วยใจเธอ Side Story) | นาดาว บางกอก

ตัวอย่างแปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 [OFFICIAL TRAILER] | นาดาว บางกอก

Billkin, PP Krit – รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว (Safe Zone) [Official MV]

LIVE งานแถลงข่าว ซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2

#NadaoBangkok #LINETVoriginal
#แปลรักฉันด้วยใจเธอPart2 #IPromisedYouTheMoon

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube :