คริส หอวัง – มะปราง – แบงค์ ธิติ บุก เกลือวันเด้อ เจอของแซ่บกลางรายการ!

คริส หอวัง - มะปราง - แบงค์ ธิติ บุก เกลือวันเด้อ เจอของแซ่บกลางรายการ!
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“คริส หอวัง” โชคดีมีบุญ ไม่เคยเจอคนเจ้าชู้แบบในละคร
“มะปราง” เขิน เมื่อโดนถาม ถ้า “โอบ” มาขอแต่งจะว่าไง?! เกลือวันเด้อ EP.14

📌คลิกอ่าน > เรื่องย่อและนักแสดง ไปให้ถึงดวงดาว

เกลือวันเด้อ EP.14 ไปให้ถึงดวงดาว

เกลือวันเด้อ ไปให้ถึงดวงดาว

โดนสามีจอมเจ้าชู้ทำร้ายจิตใจในละคร “ไปให้ถึงดวงดาว” จนบอบช้ำไปหมด แถม สาวคริส หอวัง ยังแสดงออกมาได้อินจัด เหมือนเคยเจอในชีวิตจริง!! พอวันที่เจ้าตัวมีคิวมานั่งทอล์กใน “เกลือ วัน เด้อ” พิธีกร เกลือ-กิตติ เลยขอถามซักหน่อย!! คริสรีบบอกทันที “เป็นบุญของคริสมาก ที่ในชีวิตจริงไม่เคยเจอคนเจ้าชู้แบบคุณชรัมภ์ (อั้ม-อธิชาติ) ในละครเลย มีแต่คนมอบความรักดีๆ ให้ ถ้าเป็นไปได้ขอไม่เจอผู้ชายเจ้าชู้เลยดีกว่า ส่วนที่ว่าบอบช้ำคงเพราะเจอพี่อั้มเล่นจริงจัดหนัก เข้าฉากด้วยแต่ละทีระบมไปหมด”

เกลือวันเด้อ ไปให้ถึงดวงดาว

เกลือวันเด้อ ไปให้ถึงดวงดาว
กำลังเม้าท์หนุ่มอั้มเพลินๆ แบงค์-ธิติ กับ มะปราง ก็คันปาก ออกมาช่วยเสริมความเป็นสายโหดของพี่อั้ม แถมเป็นคนรักสุขภาพหนัก คอยคุมอาหารการกินของนักแสดงทั้งกองลามไปถึงทีมงาน!! แต่ต่อให้โดนคุมอาหารยังไง 3 คนนี้ก็ต้องขอโซ้ยส้มตำเผ็ดซี้ดทุกวัน ไม่งั้นไม่มีแรงทำงาน!!

เกลือวันเด้อ ไปให้ถึงดวงดาว

เกลือวันเด้อ ไปให้ถึงดวงดาว
ว่าแล้วพิธีกรเกลือเลยจัดให้กินกันปากเจ่อ ก่อนจะฮุกหมัดเด็ดใส่มะปราง “ในละครมีแพลนแต่งงานกับแบงค์ แล้วในชีวิตจริงถ้าหนุ่มโอบมาขอแต่ง….จะแต่งไหม?” หนุ่มโอบรอฟังคำตอบดีๆ นะ
ปิดท้ายไปพุดคุยกับคุณแม่คนสวย นุส-นุสบา ถึงลูกชายคนเก่งที่หล่อเข้าขั้นสามีแห่งชาติ แถมกำลังจะเป็นว่าที่คุณหมออีก ห้ามพลาด วันอาทิตย์ที่ 1 มี.ค.นี้ 11.00 น. ทางช่องวัน31

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube