กลิ่นกาสะลอง ละครที่มีญาญ่ามากที่สุดในเรื่อง

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ญาญ่า อุรัสยา คนเดียวควบถึง 3 คาแรกเตอร์ ใน กลิ่นกาสะลอง

กลิ่นกาสะลอง ละครไทยเรื่องใหม่จากช่อง 3 โดยครั้งนี้มี ญาญ่า มารับบทบาทเป็นตัวละครถึง 3 คนด้วยกัน แถมแต่ละตัวละครมีมิติที่แตกต่างกันมาก ทั้งลักษณะนิสัย อินเนอร์ที่ต้องแสดงออกมา ถ้าไม่เก่งจริงนี่บอกเลยว่าอาจจะแยกไม่ออก แต่ก็ต้องยอมรับว่าญาญ่าสอบผ่านในเรื่องของการแสดงได้เป็นอย่างดี สำหรับตัวละครทั้ง 3 นั้น เป็นใครกันบ้าง มาดูกันจ้า

📌 ดูย้อนหลังกลิ่นกาสะลอง ครบทุกตอนที่นี่ > https://reviewspooh.com/klinkasalong/

กลิ่นกาสะลอง yaya

ญาญ่า อุรัสยา

กลิ่นกาสะลอง ญาญ่า

กาสะลอง (ฝาแฝดผู้พี่ ในอดีตชาติ)

สาวเหนือผู้งดงาม เพียบพร้อมตามแบบอย่างหญิงที่ได้รับการอบรมมาอย่างดี ด้วยความที่เจ็บป่วยมาตั้งแต่เด็ก แม่จึงคอยช่วยเหลือมาอยู่ตลอด จนน้องสาว (ซ้องปีบ) เข้าใจว่าแม่เข้าข้างกาสะลอง

ความรักของกาสะลองนั้นไม่สมหวัง เพราะโดนซ้องปีบสวมรวยเป็นตัวเธอ เธอตายอย่างทรมานจนวิญญาณของเธอต้องตามมาแก้แค้นโดยใช้พรินพี่เป็นสื่อกลาง

กาสะลอง แปลว่า ดอกปีบ ในภาษาเหนือ

กลิ่นกาสะลอง กาสะลอง

กาสะลอง

ซ้องปีบ (ฝาแฝดผู้น้อง ในอดีตชาติ)

ฝาแฝดของกาสะลองซึ่งมีนิสัยแตกต่างกันสุดขั้ว ชอบกลั่นแกล้งและคอยหาเรื่องพี่สาว (กาสะลอง) โดยมีพ่อคอยให้ท้ายอยู่ตลอด ซ้องปีบนั้นต้องการแย่งความรักของกาสะลอง โดยอยากเอาชนะหัวใจนายหมอทรัพย์ (เจมส์ มาร์) ซ้องปีบสวมรอยเป็นกาสะลองใช้ชีวิตอยู่กับหมอทรัพย์แทน ส่วนกาสะลองถูกขังไว้ในยุ้งฉางจนตาย

ซ้องปีบได้กลับชาติมาเกิดเป็นแพทย์หญิงพิมพ์พิศา (พรินพี่)

ซ้องปีบ

แพทย์หญิงพิมพ์พิศา (พรินพี่)

พรินพี่ คือซ้องปีบที่กลับชาติมาเกิด คุณหมอสาวสวยสุดสตรอง กล้าคิด กล้าพูด กล้าทำ มีความรักที่มั่นคงต่อ นายแพทย์ทินกฤต (เจมส์ มาร์) แต่ดูท่าทินกฤตไม่ค่อยสนใจพรินพี่เท่าไหร่ เพราะรู้สึกว่าตนเองยังเฝ้ารอใครสักคนอยู่ ทำให้พรินพี่มีอารมณ์แอบหึง เหวี่ยงวีนอยู่บ่อยๆ

วิญญาณกาสะลองทำให้พิมพ์พิศากลายเป็นเจ้าหญิงนิทราโดยไม่สามารถหาเหตุผลได้ แต่ในความรับรู้ของพิมพ์พิศานั้น บางครั้งเธอถูกกำหนดให้เป็นผู้ดูเหตุการณ์ในอดีต แต่บางครั้งก็สามารถรับรู้ความรู้สึกต่างๆ ในเหตุการณ์นั้นด้วย (ถ้าสังเกตดีๆ เธอก็ไม่ค่อยพอใจนิสัยของซ้องปีบเช่นกัน)

ติดตามผลงานของญาญ่าได้ในกลิ่นกาสะลอง 

ออกอากาศ : ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ช่อง 3HD

กลิ่นกาสะลอง ย้อนหลัง ครบทุกตอน ตอนแรก – ตอนล่าสุด

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube :