ใจคอไม่ดีเลย! กัน นภัทร พา มารี เบรินเนอร์ หนีไม่คิดชีวิต ใน ลูกกรุง

ลูกกรุง ep.14
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

กัน นภัทร หวานไม่ออก ถูกตามล่า

พา มารี เบรินเนอร์ หนีไม่คิดชีวิต ในลูกกรุุง EP.14

หวานชื่นกันอยู่ดีๆ แต่ทำไมละคร ลูกกรุง EP.14 จันทร์นี้ กลับทำเอาหนุ่ม กัน นภัทร ถึงกับยิ้มไม่ออก เมื่อถูก วิลลี่ แมคอินทอช พ่อของสาว มารี เบรินเนอร์ เล่นงานหนัก สั่งให้ตำรวจออกตามล่าตัวทั้งคู่ จนต้องพากันหนีหัวซุกหัวซุน

ลูกกรุง ep14
เป็นฉากที่ พลโทปกรณ์ (วิลลี่ แมคอินทอช) สั่งให้ลูกน้องไปตามจับตัว รวิน (กัน นภัทร) และ เพชรลดา (มารี เบรินเนอร์) หลังรู้ว่าทั้งคู่ไปซ่อนตัวอยู่ที่กระท่อมกลางป่า
ฉากนี้ผู้กำกับ กรัณย์ คุ้มอนุวงศ์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่แม่น้ำแคว จ.กาญจนบุรี เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกกันมารีมาซ้อมคิวทันที ฉากนี้เป็นฉากที่ทั้งคู่จะต้องหนีจากการตามจับกุมของตำรวจ งานนี้ทั้งกัน-มารีต้องซ้อมวิ่งกันอยู่หลายรอบ เล่นเอาหอบกันเลยทีเดียว เมื่อซักซ้อมจนแม่นคิวทุกอย่าง ผู้กำกับจึงสั่งถ่ายจริงทันที


เริ่มที่ วิลลี่รู้ข่าวว่ากันกับมารีแอบหนีไปซ่อนตัวที่กระท่อมริมแม่น้ำ จึงสั่งให้ตำรวจบุกไปจับตัวทั้งคู่มา ฟากกันที่เห็นว่ามีตำรวจบุกมาเต็มบ้าน ก็บอกให้มารีกระโดดหนีออกมาทางหน้าต่าง ก่อนทั้งคู่จะพากันวิ่งหนีลัดเลาะเข้าป่าอย่างไม่คิดชีวิต แต่ต้องมาหยุดชะงักตรงกลางสะพานข้ามแม่น้ำ เพราะถูกตำรวจล้อมหน้าล้อมหลัง งานนี้สถานการณ์ตึงเครียด ตำรวจพร้อมใจกันเล็งปืนมาที่กัน และค่อยๆ ล้อมเข้ามาประชิดตัวขึ้นเรื่อยๆ ทั้งคู่ใจเริ่มไม่ดี และคิดว่าไม่มีทางรอดแน่ๆ จึงพากันวิ่งไปที่ขอบสะพาน กันและมารีสบตากันนิ่ง ก่อนจะตัดสินใจทำอะไรบางอย่าง!!


มาลุ้นกันว่า “กัน-มารี” จะหาทางออกกับสถานการณ์คับขันนี้ไปได้หรือไม่? ห้ามพลาดละคร ลูกกรุง คืนวันจันทร์ที่ 10 มิถุนายนนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน31

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube