แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล โปรดักชั่นสุดเจ๋ง!! “นัท-ตู่” อินเนอร์มาเต็ม เรียกเสียงปรบมือกระหึ่ม

แม่นาคพระโขนง
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัลโปรดักชั่นสุดเจ๋ง!!

นัท-ตู่อินเนอร์มาเต็ม เรียกเสียงปรบมือกระหึ่ม

เปิดม่านการแสดงในรอบพรีวิว   ให้ทัพนักข่าวพิสูจน์ความสนุกกันไปแล้ว    เมื่อค่ำวันอาทิตย์ที่ 13 พ.ค.  ที่ผ่านมา  ณ  โรงละคร  “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์”  สำหรับละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่  “แม่นาคพระโขนง  เดอะมิวสิคัล” เวอร์ชั่นปี 2561  ที่สร้างความฮือฮาตั้งแต่เปิดโผรายชื่อนักแสดง

ครั้งนี้บอย-ถกลเกียรติ  วีรวรรณ ผู้กำกับคนเก่งเคี่ยวกรำให้  “แม่นาค” นัท มีเรีย กับ “พ่อมาก” ตู่-ภพธร   ถ่ายทอดเรื่องราวความรักให้ลึกซึ้งกว่าเดิม และทั้งคู่ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง  แถมเคมีที่เข้ากัน  ยังทำให้ผู้ชมรู้สึกอบอุ่น   และอินตามไปกับความผูกพันที่ทั้งคู่มีให้กัน

โดยเฉพาะสาวนัท  กับการรับบท“แม่นาค” ครั้งที่สอง   ที่ยังคงความ “สุดยอด”  เหมือนเดิม  เจ้าตัวถ่ายทอดบทนี้ออกมาได้ลึกซึ้งและเก็บรายละเอียดของอารมณ์รักที่  “แม่นาค”  มีให้กับ “พ่อมาก”  ตั้งแต่ฉากแรกจนฉากสุดท้าย  ทำเอาผู้ชมน้ำตารื้นตาม   แต่เมื่อต้องเปลี่ยนโหมดมาเป็นผีแม่นาค    แววตาและพลังการแสดงของนัทก็แผ่ซ่านไปทั้งโรงละคร   เล่นเอาคนดูขนลุกซู่   ส่วนการกลับมาครั้งนี้  “แม่นาคนัท”   จะใช้เทคนิคยื่นมือเก็บมะนาว ,

เสกบ้านเก่าให้เป็นบ้านใหม่   รวมทั้งจะเหาะเหินเดินอากาศไปโผล่มุมไหนของฮอลล์บ้าง   ต้องมาดูกันเอง   แต่ขอบอกว่าไม่ผิดหวัง   เพราะคุณบอยจัดเต็มกว่าครั้งก่อน   เล่นเอากรี๊ดกันลั่นเลยหล่ะ!!  ด้านพ่อมากตู่ที่ก้าวมารับบทนี้  ในวันที่เหมาะสมทั้งวัยและสถานะ  ทำให้เขากลายเป็น “พ่อมาก”  ที่โชว์ลีลาการร้องการแสดง  ได้อย่างดีเยี่ยม  ดูอบอุ่น  ละมุนละไม (ขนาดวิ่งหนีผี  ยังหล่อ..คิดดู๊)

ฟากน้องใหม่ละครเวที  อาทิ ขนมจีน-กุลมาศ , เก่ง-ธชย , ไก่-อัญชุลีอร  ต่างก็โชว์ลีลาการแสดงที่ถูกฝึกปรือมากว่าครึ่งปี  ตีบทบาทได้แตกกระจุย   แถมการันตีด้วยพลังเสียงร้อง “ขั้นเทพ”  ที่ไม่มีใครยอมใคร   ส่วนน้ำจิ้มรสเด็ดที่ขาดไม่ได้เลย สำหรับละครผี  คือมุขหนีผีต่างๆ  งานนี้ได้ 2 หนุ่มอารมณ์ดีลีลาพลิ้ว  ตั้ม-วราวุธ, โดม-จารุวัฒน์

ที่ออกมาดวลมุขกันอย่างเข้าขา   เรียกเสียงฮาจากผู้ชมลั่นโรงละคร    ทั้งหมดที่บรรยายมานี้ สรุปได้ว่าการกลับมาของละครเวที  “แม่นาคพระโขนง  เดอะมิวสิคัล” เวอร์ชั่น ปี 2561นี้   ยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรี  และ คุ้มค่าการรอคอยจริงๆ   เพราะนอกจากบทจะสนุก  ครบทุกอรรถรสแล้ว  บทเพลงยังไพเราะกินใจ  แถมฉากต่างๆ  รวมทั้งเทคนิคสเปเชียลเอฟเฟ็ค  ก็อลังการ ตื่นตาตื่นใจ  สมยี่ห้อ “ซีเนริโอ”

ละครเวที “แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล 2561” เริ่มเปิดแสดง 16 พฤษภาคมนี้  

“เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์”   ซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์  โทร.02-2623456


ติดตาม reviewspooh ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube