มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง เรื่องย่อหนังใหม่สุดฮา นำโดย เก้า สุภัสสรา, นน ชานน

มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง เรื่องย่อหนังใหม่สุดฮา นำโดย เก้า สุภัสสรา, นน ชานน
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ปล่อยแล้ว! ตัวอย่างภาพยนตร์โรแมนติก – คอมมาดื้อ! มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง

รับประกันความสนุกระดับเหรียญทอง! 18 กันยายน นี้ ในโรงภาพยนตร์

หมวดหมู่ : ตลก / โรแมนติก
ผู้กำกับ : ไชยณรงค์ แต้มพงษ์
นักแสดง : สุภัสสรา ธนชาต, ชานน สันตินธรกุล (นนกุล)
เข้าฉาย : 19 กันยายน 2019

มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง poster

ดื้อกันทั่วบ้านทั่วเมือง! กับภาพยนตร์เรื่อง มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง หนังไทยแนวโรแมนติก – คอมมาดื้อ ที่เพิ่งปล่อย Official Trailer กันไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา (4 กันยายน 2562) ผ่านช่องทางต่างๆ นั้น ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี! ซึ่งในช่องทางออนไลน์ มียอดไลค์ และการแชร์อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้มีการใช้แฮชแท็ก #มิสเตอร์ดื้อ และ #มิสเตอร์ดื้อกันท่าเหรียญทอง จากการพูดถึงภาพยนตร์ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ เป็นจำนวนมาก!

มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง

เรื่องย่อภาพยนตร์ มิสเตอร์ดื้อกันท่าเหรียญทอง

โดยเรื่องราวเริ่มต้นจากชีวิตผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งที่ชื่อ “หลิน” (เก้า – สุภัสสรา ธนชาต) ความฝันของเธอคือ การอยากมีแฟนดีๆ เข้ามาในชีวิตสักคน! แต่อุปสรรคในการมีแฟนของเธอนั้นคือ “ดื้อ” (นน – ชานน สันตินธรกุล) หลานชายตัวแสบ! ที่ชอบคอยกันท่าแบบสุดๆ

เรื่องย่อภาพยนตร์ มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง

ซึ่งภารกิจกันท่าครั้งใหญ่ของ “ดื้อ” จากหนุ่มๆ ที่เข้ามาจีบน้าสาวกำลังจะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง! กับการที่ต้องกีดกันขัดขวาง “แมน” (กรภพ จันทร์เจริญ หรือ โจ๊ก โซคูล) หนุ่มนักดนตรีกลางคืน ที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง และมีทักษะในการจีบผู้หญิงต่ำ แต่มีลูกตื้อสูงมาก เขาพร้อมจะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อ “หลิน” โดยไม่แคร์สิ่งใด บนโลกใบนี้! แต่งานหนักของ “ดื้อ” ยังมีอีกคน! นั้นคือ “เกมส์” (บลู – พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ) นักศึกษาหนุ่มหล่อปี 4 ที่มีดีเรื่องของการวิ่ง ด้วยรอยยิ้มที่บาดใจและแววตาที่ใสซื่อ ทำเอา “หลิน” แอบเขินเวลาที่ “เกมส์” มาเจอทุกครั้ง! “เกมส์” จึงเป็นศัตรูที่น่ากลัวของ “ดื้อ” ที่ต้องคอยกันท่า “หลิน” ให้ห่างออกจากเด็กหนุ่มคนนี้!

เรื่องย่อภาพยนตร์ มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง เรื่องย่อภาพยนตร์ มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง

มาติดตามกันว่าการกันท่าระดับเหรียญทอง แบบของมิสเตอร์ดื้อ กับภารกิจครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่? งานนี้ยังเสริมทัพความสนุกที่การันตีว่าคุณจะได้หัวเราะกันตลอดทั้งเรื่อง แถมยังจะได้เห็นบทบาทใหม่ในวงการบันเทิง กับฐานะนักแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของ “พลพล – ทชภณ พลกองเส็ง” และเหล่านักแสดงมากฝีมือ “รัศมีแข – แจ่ม ฟ้าเกื้อล้น, เอิร์ธ – ธวัช พรรัตนประเสริฐ, เทพ พงศ์เทพ, แอนนนา ชวนชื่น, คิง ก่อนบ่าย, ยาว ลูกหยี และ พัน พลุแตก” การันตีความสนุกและความดื้อจนน่ารักจากค่าย “รฤก โปรดั๊กชั่น” และผลงานของ ผู้กำกับมากฝีมือ! “เค – ไชยณรงค์ แต้มพงษ์” 18 กันยายน นี้ ไปดื้อพร้อมกัน ในโรงภาพยนตร์!

ตัวอย่างหนังใหม่ มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง – Official Trailer [ซับไทย]

มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง – เพลงประกอบภาพยนตร์ MV L.O.V.E [Official MV]

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube :