ไผ่ต่ายหวานมาก! บอกรักกลางทุ่งนา ไม่ดูถือว่าพลาด!! มงกุฎดอกหญ้า EP.28

ไผ่ต่ายหวานมาก! บอกรักกลางทุ่งนา ไม่ดูถือว่าพลาด!! มงกุฎดอกหญ้า EP.28
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ไผ่ พงศธร หวานไม่เกรงใจใคร!! จูงมือ ต่าย อรทัย บอกรักกลางทุ่ง

มงกุฎดอกหญ้า EP.28 ตอนใหม่ล่าสุด  วันจันทร์ ที่ 27 เมษายนนี้ เวลา 19.00 น. ทางช่องวัน 31

📌คลิกอ่าน > เรื่องย่อละครมงกุฎดอกหญ้า และนักแสดงแบบจัดเต็ม

📌คลิกอ่าน > รวมละครใหม่ช่องวัน 2563

ไผ่ต่าย
ต่าย ไผ่ ใน มงกุฎดอกหญ้า

บทจะตีกันก็ดราม่าจนแฟนๆ เป็นห่วง แต่บทจะรักกันขึ้นมาก็หวานฉ่ำไม่แพ้ใคร สำหรับคู่ของพระนาง ไผ่-พงศธร และ ต่าย-อรทัย ในละคร “มงกุฏดอกหญ้า” ล่าสุดมีคนตาดี แอบเห็นทั้งคู่จูงมือมาจู๋จี๋กัน บรรยากาศจะโรแมนติกขนาดไหนไปดูกัน
เป็นฉากที่ แดนดิน (ไผ่) ย่องมาหา แพงขวัญ (ต่าย) ที่นั่งชมจันทร์อยู่กระท่อมกลางนา เพื่อปรับความเข้าใจกัน

มงกุฎดอกหญ้า EP.28
เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ทุ่งนา จ.นครนายก ซึ่งเป็นฉากหวานของ ต่าย-ไผ่ ครั้งแรก หลังจากพ่อแง่แม่งอนกันมาตลอดทั้งเรื่อง งานนี้ผู้กำกับตั้ม-บรรเจิด เลยขอจัดเต็ม เพื่อส่งความหวานโรแมนติกสไตล์บ้านๆ สั่งให้ทีมงานเนรมิตกระท่อมน้อยคอยรักขึ้นมา เพื่อใช้เป็นสถาน ที่พลอดรักเอ้ย!บอกรักกัน

มงกุฎดอกหญ้า EP.28

เมื่อเซ็ตทุกอย่างพร้อมแล้ว ก็เรียกต่าย-ไผ่มาซ้อมคิว ก่อนซ้อมต่ายเตรียมทำสมาธิมาพร้อมมากไม่อยากให้สติหลุดเวลาถ่ายทำด้วยกัน เพราะฉากนี้ทั้งคู่จะต้องมีการถึงเนื้อถึงตัวกันด้วย ช่วงที่ซ้อมต่ายซ้อมอย่างเข้าถึงบทไม่มีวอกแวก แต่พอจังหวะที่ไผ่เริ่มรุกส่งอารมณ์ทางสายตาจ้องใส่ต่าย จู่ๆ ต่ายเริ่มมีอาการหน้าแดง ก่อนจะหลุดขำเพราะเขินจริง

มงกุฎดอกหญ้า EP.28

กว่าจะซ้อมกันลงตัว กลิ่นไอความหวานก็ฟุ้งกระจายเต็มท้องนากันเลยจ้า เมื่อทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับก็เดินกล้องถ่ายจริงกันทันที เริ่มที่ต่ายนั่งเหม่อชมพระจันทร์อยู่ที่กระท่อมกลางนา สักพักไผ่เดินย่องมาแล้วสวมกอดต่ายจากด้านหลัง พร้อมรุกหอมแก้มนวลๆ ของต่ายฟอดใหญ่ ทำเอาต่ายตกใจสะดุ้งโหยง ก่อนเอ่ยปากดุไผ่เพื่อกลบอาการเขิน แต่ไผ่ไม่สนใจยิ่งกอดต่ายแน่นขึ้น แล้วถือโอกาสนี้ขอโทษต่ายที่เคยทำร้ายความรู้สึกต่อกันมา และขอให้ต่ายยกโทษให้

มงกุฎดอกหญ้า EP.28 มงกุฎดอกหญ้า EP.28

มงกุฎดอกหญ้า EP.28 ต่ายไผ่
จากนั้นทั้งคู่ก็ส่งสายตาหวานซึ้งใส่กัน แล้วไผ่ก็ค่อยๆ โน้มตัวก่อนจะบรรจงจูบต่ายอย่างแผ่วเบา ผู้กำกับก็ปล่อยให้ทั้งคู่นั่งทอดอารมณ์กันอยู่พักใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก

เบื้องหลังการถ่ายทำยังหวานขนาดนี้ อยากรู้ว่าในจอ “ไผ่-ต่าย” จะหวาน ฟิน ชวนจิกหมอน ขนาดไหน? ห้ามพลาดละคร “มงกุฎดอกหญ้า EP.28 ตอนใหม่ล่าสุด” ได้ในวันจันทร์ ที่ 27 เมษายนนี้ เวลา 19.00 น. ทางช่องวัน 31

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube