คริส หอวัง VS อาร์ต พศุตม์ แรงกว่านี้มีอีกไหม !!? ตบมา ถีบกลับ ไม่โกง | เนื้อใน EP.20

คริส หอวัง VS อาร์ต พศุตม์ แรงกว่านี้มีอีกไหม !!? ตบมา ถีบกลับ ไม่โกง | เนื้อใน EP.20
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ละคร “เนื้อใน” ตอนใหม่ล่าสุด EP.20

มวยถูกคู่ “คริส-อาร์ต” ปะทะเดือด! ไม่มีใครยอมใคร ใน “เนื้อใน”

📌 คลิกอ่าน > เรื่องย่อและนักแสดง ละครเนื้อใน

📌 คลิกอ่าน > เนื้อใน EP.19 – EP.20 ตอนล่าสุด ราเชนพยายามขืนใจเข็มเพชรเพื่อแก้แค้น

ละคร “เนื้อใน” ตอนใหม่ล่าสุด EP.20

ปิดบัญชีแค้นไม่ลงสักทีสำหรับคู่ปรับ คริส หอวัง กับ อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม ในละครเนื้อใน ทางช่อง GMM25 ซึ่งดูเหมือนจะยิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะต่างคนต่างรู้ทันกัน จนเกิดการปะทะเดือดชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร งานนี้กว่าจะถ่ายทำกันเสร็จเล่นเอาเหนื่อยหอบ เหงื่อหยดติ๋งๆ กันเลยทีเดียว แต่คริสกับอาร์ตก็ไม่หวั่น ซัดกันนัวมันสุดทั้งในนอและนอกจอเลยเจ้าค่ะ

ละคร “เนื้อใน” ตอนใหม่ล่าสุด EP.20

โดยฉากนี้เป็นตอนที่ ราเชน (อาร์ต) พยายามทำร้ายตบตีและขืนใจ เข็มเพชร (คริส) เพื่อแก้แค้น หลังจากรู้ความจริงว่า เข็มเพชรรวมหัวกับ วีณา (ดิว อริสรา) หลอกใช้จนต้องหย่ากับ ปลี (รถเมล์)

ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านหลังหนึ่งย่านรวมคำแหง ผู้กำกับ กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ได้ให้นักแสดงมาซักซ้อมคิวกันก่อนเพราะฉากนี้ไดอะล็อกค่อนข้างเยอะ และเป็นซีนต่อเนื่องยาว แถมคริสกับอาร์ตยังต้องตบตีปะทะกันอย่างอุตลุด โดยอาร์ตกับคริสก็ได้นัดแนะกันอย่างขะมักเขม้นว่าจะเล่นไปในทิศทางไหน ให้ดูสมจริงมากที่สุด และไม่ต้องเจ็บตัว

ละคร “เนื้อใน” ตอนใหม่ล่าสุด EP.20

พอทั้งคู่ซ้อมกันไปพักใหญ่จนคล่องแคล่วกันกันดีแล้ว ผู้กำกับจึงเริ่มถ่ายจริง!!

อาร์ตอดรนทนไม่ไหวตบคริสทันที หลังจากรู้ความจริงเรื่องที่คริสเป็นต้นเหตุให้เขาต้องหย่ากับรถเมล์ ทำเอาคริสระเบิดหัวเราะออกมาด้วยความสะใจ เท่านั้นแหละยิ่งทำให้อาร์ตโมโหสุดๆ พุ่งไปกอดตัวและเอามือปิดปากคริสไว้ จากนั้นอุ้มตัวคริสขึ้นบันไดไปห้องนอนทันที

เรื่องย่อละคร “เนื้อใน” ตอนใหม่ล่าสุด EP.20

หลังจากนั้นทีมงานก็ย้ายไปถ่ายกันต่อที่ห้องนอน ซึ่งทั้งคู่ก็ขอเวลาทบทวนคิวกันอีกนิดหน่อยก็ให้สัญญาณกับผู้กำกับถ่ายทำกันต่อ อาร์ตอุ้มคริสโยนลงเตียง แล้วกระโจนคร่อมล็อกตัวคริสไว้ ส่วนคริสก็พยายามดิ้นสู้ แต่อาร์ตไม่ยอมปล่อย กระชากเสื้อผ้าคริสออก ด้านคริสก็ฉวยโอกาสกัดเข้าที่แขนอาร์ตจนโดนตบสวนกลับ

ละคร “เนื้อใน” ตอนใหม่ล่าสุด EP.20

แต่คริสก็ไม่ยอมแพ้พยุงตัวเองลุก แล้วยกเท้าถีบอกอาร์ตจนกระเด็นตกเตียง ก่อนจะรีบวิ่งออกจากห้องไป ฟากอาร์ตก็ไม่ยอมเช่นกันตามไปกระชากรั้งคริสไว้ ยื้อยุดฉุดกระชากกันไปมาจนล้มลงไปกองกับพื้นทั้งคู่ แต่ด้วยความตาไวของคริสก็คว้าแจกันฟาดเข้าหัวอาร์ตเต็มแรง ก่อนจะชิงหนีเอาตัวรอดปล่อยให้อาร์ตร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวดอย่างทรมาน เรียกว่าสู้กันจนหมดพลัง พอผู้กำกับสั่งคัทถึงกับหอบแฮ่กๆ เพราะทั้งเหนื่อยและทั้งร้อนสุดๆ

ติดตามชมการปะทะกันสุดพลังของ “คริส-อาร์ต” ฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “เนื้อใน EP.20 ตอนใหม่ล่าสุด” คืนวันอังคาร 21 เมษายนนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังทาง Viu

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube