ลุ้นรางวัลฟรี! แค่ตอบคำถามง่ายๆ ท้ายบทความ

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

หนุ่มๆ สมัยนี้มีหลายแบบหลายสไตล์ ถ้าจะให้แบ่งย่อยซอยออกไปคงมีหลายสาย แต่จะมีสายไหนบ้างล่ะที่สาวๆ ให้ความสนใจ มาลองเช็คกันหน่อยดีกว่าว่าชอบแบบไหนกันบ้าง ไม่แน่บางคนอาจจะมีชอบมากกว่า 1 ข้อก็เป็นได้

ผู้ชาย 6 สายที่สาวๆ ต้องเหลียวมอง และไม่ปล่อยให้หลุดมือ มีสายไหนบ้างมาดูกัน!!

1.สายกิน
ทำไมผู้หญิงถึงชอบผู้ชายสายนี้ ก็เพราะว่าเค้าสามารถพาเธอไปกินได้ทุกที่ ที่มีของอร่อย เที่ยวแหลก กินเรียบ เรื่องกินเป็นเรื่องใหญ่ แต่ถ้ากินเยอะจนน้ำหนักขึ้นทั้งคู่อาจจะเป็นเรื่องใหญ่กว่า

สำหรับหนุ่มสาว #สายกิน ต้องมีตัวช่วยเรื่องการขับถ่ายและย่อยอาหาร ให้ไปตะลุยกินได้เต็มที่ ไม่มีเรื่องให้ต้องกังวลทั้งปัญหา ท้องอืด ท้องเฟ้อ ท้องผูก

2.สายหล่อ
แค่ชื่อก็กินขาดแล้วว่าสาวๆ จะหลงขนาดไหน ผู้ชายที่เราเห็นๆ กันทุกคนสามารถหล่อเนี้ยบได้ทั้งนั้น ไม่ว่าจะหล่อแบบภายนอกหรือหล่อจากภายใน แค่รู้จักดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ แค่นี้สาวๆ ก็หันมาเหลียวหลังจนคอเคล็ดแล้วล่ะ ในโลกของความเป็นจริง หล่อแต่กินไม่ได้ก็มีอยู่เยอะนะ ต้องดูให้ดีล่ะ
ไม่ใช่หล่ออย่างเดียว แต่ต้องหล่อแบบมีสมองด้วยนะ รับรองสาวหลงแน่นอน 🙂

3.สายเบิร์น
ผู้หญิงจำนวนไม่น้อยที่ชอบผู้ชายออกกำลังกาย ยิ่งถ้ามีซิกแพคล่ะก็ รับรองว่ามัดใจสาวอย่างเราได้ง่ายเลย ลองหันไปฟิตเนสกันดู นอกจากจะได้ความฟิตแอนด์เฟิร์ม อาจจะได้เจอหนุ่มๆ กับซิกแพคน่าดึงดูดก็เป็นได้
สำหรับใครที่ หุ่นพังแต่อยากมีหุ่นปัง ฟังทางนี้!! อย่ามัวแต่ดูรูปคนหุ่นดีสร้างแรงบันดาลใจ แต่ต้องเริ่มต้นที่ตัวเองด้วยการหาตัวช่วยเบิร์นไขมันโดยด่วน ยิ่งเบิร์นมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับหุ่นอีกด้วย

4.สายมั่น
มั่นใจทุกสถานการณ์ เต็มที่ทุกลีลา ทั้งเรื่องงานก็กล้าแสดงออก เรื่องความรักก็สร้างความประทับใจได้เป็นอย่างดี ผู้ชายสายมั่นเป็นสายที่ผู้หญิงหลายคนชอบ แต่ต้องระวังถ้าเจอผู้ชายมั่นเกินไป เพราะหากมั่นเกินไปแล้วเจอเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็อาจรู้สึกแย่ได้ง่ายๆ

5.สายกิจกรรม
ผู้ชายขาลุยกับทุกกิจกรรม ชอบลุย ชอบเหนื่อย กิจกรรมหนักแค่ไหนก็ลุยได้ตลอด เหนื่อยแค่ไหนก็ไม่หวั่น สตรองทั้งร่างกาย ไม่ว่าจะ ดำน้ำ ดูปะการัง ปีนเขา ว่ายน้ำ เล่นโยคะ แบบนี้สาวๆ ชอบอย่างเราชอบนะรู้ไหม
แต่ถ้ากิจกรรมเยอะจะขนาดนี้ล่ะก็ อย่าลืมดูแล บำรุงกระดูก ด้วยนะ จะได้เป็น #สายกิจกรรม ได้แบบเต็มตัว

6.สายจัดหนัก

ผู้ชายที่ทำอะไรเต็มที่ พร้อมจัดหนักไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรักหรือการทำงาน ชอบช่วยเหลือคนอื่น ใครที่ทุ่มเทพร้อมจัดหนักทุกเรื่อง เรื่องงานก็ไม่พัก เรื่องรักก็ไม่หวั่น แบบนี้ มีหรือที่สาวๆ จะไม่ปลื้ม 

ยิ่งจัดหนักมากเท่าไหร่ก็ยิ่งต้องดูแลสุขภาพของตัวเอง ที่สำคัญ! #สายจัดหนัก ก็ควรมีตัวช่วยเสริมความมั่นใจให้พร้อมตลอด 24 ชั่วโมงด้วยนะ รับรองว่า กลางคืนก็ฟิต กลางวันยิ่งเฟรช แน่นอน

อ่านจบถึงตรงนี้ มีใครชอบสายไหนหรือแฟนเราตรงกับสายไหนบ้างเอ่ย? มาเล่นกิจกรรมลุ้นรางวัลฟรี! กันได้นะคะ เอาของรางวัลไปฝากคนที่รักหรือคนรู้ใจตามสายที่คุณคิดว่าเค้าใช่ คลิกที่นี่เลย >> คลิก!!

ที่มาของบทความ

ติดตาม reviewspooh ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube