อุ้มรักเกมลวง ละครแก้เครียด “กบ สุวนันท์” การันตีความสนุก ฟีลกู๊ด ฟิน!

อุ้มรักเกมลวง ละครแก้เครียด “กบ สุวนันท์” การันตีความสนุก ฟีลกู๊ด ฟิน!
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า

“กบ สุวนันท์” แท็กทีม “ป้อง-โดนัท-โดม”
การันตี “อุ้มรักเกมลวง” สนุก ฟีลกู๊ด ยิ้มฟินกระจาย

📌 คลิกอ่าน > เรื่องย่อและนักแสดง ละครอุ้มรักเกมลวง

📌คลิกอ่าน > รวมละครใหม่ช่องวัน 2563

อุ้มรักเกมลวง poster

ปล่อยให้แฟนๆ ตั้งตารอ ล่าสุดได้ฤกษ์ลงจอ จันทร์ที่ 4 พ.ค.นี้แล้ว สำหรับละครใหม่แกะกล่อง “อุ้มรักเกมลวง” ละครแนวโรแมนติกคอมมาดี้ เรียกเสียงฮา ที่ช่องวัน31 เตรียมส่งมากระชาก เรตติ้ง ด้วยการดึง 4 นักแสดงระดับแม่เหล็กของวงการ นำทีมโดย กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง, ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์, โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล และ ดอม เหตระกูล ที่จะแท็กทีมกันมาสร้างความสุขให้กับแฟนๆ ซึ่งตัวแม่อย่างกบก็ไม่พลาดที่จะมาเป็นตัวแทนเล่าถึงความสนุก และความน่าสนใจของละครให้ฟังว่า

อุ้มรักเกมลวง โปสเตอร์
“อุ้มรักเกมลวง” เป็นเรื่องราวเบาสมองชวนอมยิ้ม ของตัวละครเกี้ยวที่จับพลัดจับผลูต้องอุ้มท้องสลับตัวอ่อนกับภรรยาของแฟนเก่า ทำให้เกิดเรื่องชุลมุนวุ่นวายมากมายตามมา ถือว่าเป็นละครฟีลกู๊ดแนวโรแมนติกคอมมาดี้อีกเรื่อง ที่กบไม่อยากให้ทุกคนพลาด นอกจากพล็อตเรื่องจะใหม่ ฉีกไปจากละครตบตีแย่งสามีภรรยาแล้ว คนดูจะได้เห็นมิตรภาพและความสัมพันธ์ของตัวละครในหลายรูปแบบ

อุ้มรักเกมลวง
ในส่วนของการทำงาน ก็เป็นครั้งแรกของเราทั้ง 4 คน ที่ได้มาร่วมงานกัน ทุกคนคือพลิกบทบาทกันหมดเลย อย่างกบเล่นบทดราม่ามาตลอด แต่เรื่องนี้กบต้องมาคอมมาดี้ ขี้เหวี่ยงวีน พี่ป้องมาเล่นเป็นผู้ชายอบอุ่น รักครอบครัว ส่วนโดนัทที่เราคุ้นเคยกับบทสาวมั่นสุดสตรอง เรื่องนี้ก็จะเป็นสาวอ่อนหวาน โลกสวย และพี่ดอมที่มาดแมน กล้ามโต ก็ต้องพลิกบทบาทมาเล่นเป็นเกย์ที่มีความเป็นขุ่นแม่สูงมาก แต่ละคนก็ทำการบ้านในแบบของตัวเอง

อุ้มรักเกมลวง
อย่างกบก็ต้องมากะปริมาณว่าเราเล่นประมาณไหนถึงจะพอดี ไม่ให้ตัวละครเกี้ยวดูน่ารำคาญ ดูร้ายเกินไป ส่วนภาพรวมเราได้แชร์ไอเดียร่วมกันทั้งนักแสดง ผู้กำกับ คนเขียนบท ตั้งแต่ก่อนเปิดกล้อง พอเข้าใจตรงกัน ทุกคนก็เล่นกันไม่มีกั๊ก ทั้งหมดนี้จึงเป็นความสนุกที่คนดูจะได้กำไร และเหมาะมากๆ ในช่วงเวลาที่หลายคนกำลังเครียด พักความเครียดแล้วมาดูละครกันแบบเบาสมอง แต่อัดแน่นไปด้วยความสนุก ที่จะชวนทุกคนให้มาอมยิ้มไปด้วยกัน ก็ขอฝากทุกคนให้ติดตามกันเยอะๆ รับรองว่าสนุกสนานกันตั้งแต่ตอนแรกแน่นอนค่ะ

อุ้มรักเกมลวง เริ่มวันไหน ? และออนแอร์วันไหนบ้าง ?

ติดตามชมละครโรแมนติกคอมมาดี้ ที่จะมาสร้างรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ให้แฟนๆ ได้ ในละครใหม่แกะกล่อง “อุ้มรักเกมลวง” ออกอากาศทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 20.15 น. เริ่มตอนแรกจันทร์ที่ 4 พ.ค.นี้ ทางช่องวัน31

นักแสดงหลัก จากละครอุ้มรักเกมลวง

ตัวอย่างละครอุ้มรักเกมลวง

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube