“มะปราง” ของขึ้น! คว้ากาวราดใส่เท้า “คริส” | ไปให้ถึงดวงดาว EP.20

“มะปราง” ของขึ้น! คว้ากาวราดใส่เท้า “คริส” | ไปให้ถึงดวงดาว EP.20
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า

ไปให้ถึงดวงดาว EP.20 กับเบื้องหลังสุดแซ่บ
“มะปราง” ของขึ้น!! ฮึดสู้! ตอกกลับ “คริส”

📌คลิกอ่าน > เรื่องย่อและนักแสดง ไปให้ถึงดวงดาว

ไปให้ถึงดวงดาว EP.20

ปะทะคารม จิกกัดมาตลอด สำหรับ 2 สาว คริส หอวัง และ มะปราง อลิสา คู่ปรับ ในละคร “ไปให้ถึงดวงดาว” ล่าสุดสัปดาห์นี้ก็มีเหตุให้มะปรางของขึ้น!! ฮึดสู้เอาคืนคริสกลับบ้าง อยากรู้ว่ามะปรางจะเอาคืนด้วยวิธีไหนตามมาชมเบื้องหลังฉากนี้กัน

ไปให้ถึงดวงดาว EP.20
เป็นฉากที่ ปายทอง(มะปราง) ทนไม่ไหวที่ เหมสุดา(คริส) พูดเหยียด แถมยังสั่งให้เช็ดรองเท้าให้อีก ปายทองจึงตอกกลับด้วยการคว้ากาวมาราดใส่เท้าเหมสุดา
ปะทะคารมผลัดกันแพ้ชนะมาก็หลายครั้ง แต่ครั้งนี้เป็นทีของมะปรางที่จะได้เอาคืนสาวคริสแบบแสบๆ คันๆ บ้าง โดยการราดกาวใส่ที่รองเท้าของคริส เมื่อทุกฝ่ายพร้อม ผู้กำกับสันต์ ศรีแก้วหล่อ ไม่รอช้าเรียกคริสกับมะปรางมาซักซ้อมคิว งานนี้ ผู้กำกับเน้นบรีฟไปที่คริสให้ใส่อารมณ์ร้ายจัดเต็มแบบไม่ต้องยั้ง

ไปให้ถึงดวงดาว EP.20 เบื้องหลัง
ซึ่งแค่ตอนซ้อม 2 สาวใส่กันสุดแรง ยื้อยุดฉุดกระชากจัดเต็มจนเหงื่อตก พอผู้กำกับเห็นว่าทั้งคู่พร้อมแล้วก็เริ่มถ่ายทำจริงทันที เริ่มที่คริสเดินเข้ามาต่อว่าพนักงานในห้อง จนสายตาเหลือบไปเห็นมะปรางยืนอยู่ ด้วยความหมั่นไส้เป็นทุนเดิม คริสเปิดฉากเดินเข้าไปจิกกัด และวิจารณ์งานของมะปรางต่างๆ นานา ก่อนจะเดินตรงปรี่เข้าไปหยิบแบบบ้านของมะปรางมาเขวี้ยงลงพื้น มะปรางเห็นท่าไม่ดีก็รีบเข้าไปห้าม

ไปให้ถึงดวงดาว EP.20

ไปให้ถึงดวงดาว EP.20

ไปให้ถึงดวงดาว EP.20
ทั้งคู่ยื้อยุดกันจนข้าวของพังกระจัดกระจาย จนสีน้ำหกมาใส่รองเท้าคริส คริสมองแรงใส่มะปรางสักพัก สั่งให้มะปรางเช็ดรองเท้าที่เลอะให้ตนเดี๋ยวนี้ นาทีนี้มะปรางหมดความอดทน ลุกไปคว้ากาวที่วางอยู่แล้วราดใส่ที่เท้าคริส ทำเอาคริสกรี๊ดลั่นออฟฟิศ มะปรางลุกขึ้นมายืนประจันหน้า ต่างฝ่ายต่างจ้องหน้ากันชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร!!

ไปให้ถึงดวงดาว EP.20

ไปให้ถึงดวงดาว EP.20

ไปให้ถึงดวงดาว EP.20

การปะทะคารม ฟาดฟันกันของ 2 สาวในครั้งนี้จะเมามันขนาดไหน ตามชมสดๆ ได้ใน ละคร “ไปให้ถึงดวงดาว EP.20” ตอนใหม่ล่าสุด คืนวันอังคารที่ 7 เมษายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน31

ดูย้อนหลังไปให้ถึงดวงดาว ตอนใหม่ล่าสุด EP.20 วันที่ 7 เมษายน 2563


ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube